Thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công ty bạn sắp phải chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Là người được giao cho nhiệm vụ tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho công ty, bạn chưa biết phải làm thế nào.

Bạn lại là người bận rộn, nhưng không thể nào từ chối việc đã được giao. Giải pháp tối ưu cho bạn bây giờ là gì đây ? Vietnam Moving(Vinamoving) khuyên bạn nên đọc bài viết dưới đây, chắc chắn, bạn sẽ biết rõ về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói và qua đó còn tìm ra cho công ty một dịch vụ lý tưởng nữa chứ. Vậy ngay lúc này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì ?

Là dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Vietnam Moving(Vinamoving) mà bạn và nhân viên viên không phải động tay, động chân vào việc gì cả . Bạn chỉ cần cử nhân viên đến giám sát các bước làm việc. Phần còn lại, phía bên cung cấp dịch vụ sẽ làm thay bạn từ A đến Z.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ làm từ việc nhỏ nhất đến những việc lớn nhất !

Thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẽ cho bạn biết tất tần tật về dịch vụ. Dù là tư vấn miễn phí, bạn cũng sẽ được tư vấn đầy đủ với thái độ tư vấn lịch sự, ân cần và tận tình nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát địa điểm cần chuyển nhà để tìm phương án chuyển văn phòng hợp lý. Việc khảo sát giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên. Khảo sát bao gồm các việc như: khảo sát đồ đạc trong văn phòng (số lượng, khối lượng,…), khảo sát về quãng đường cần di chuyển để tìm ra quãng đường ngắn nhất. Không những thế, đây còn là bước cơ bản để chúng tôi đánh giá và báo giá chi phí dịch vụ cho bạn.

Dọn đồ đạc, phân loại, sắp xếp hay đóng gói đồ đạc là những việc tiếp theo mà nhân viên chuyển văn phòng sẽ cần phải làm. Trong khâu này, bạn nên cử nhân viên tham gia vào cùng làm hoặc tư vấn vì các nhân viên trong công ty hiểu rõ đồ đạc hơn chúng tôi rất nhiều.

Từng loại đồ đạc sẽ được đóng gói riêng cùng với dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp nhất. Vì đã được đào tạo bài bản, lại có kinh nghiệm chuyển văn phòng khá nhiều, nên các nhân viên của Vietnam Moving(Vinamoving) sẽ làm bước này an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo rằng đồ đạc trong công ty bạn sẽ luôn trong tình trạng an toàn. Dù có xảy ra mất mát hay hỏng hóc, chúng tôi cũng sẽ bồi thường thỏa đáng cho công ty bạn.

Khâu di chuyển có lẽ là khâu khó nhất trong việc chuyển văn phòng. Phải tính toán làm sao để di chuyển đến nơi mới nhanh chóng mà đồ đạc, các trang thiết bị vẫn an toàn ?

Không chỉ có một đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi còn có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên nhận nhiệm vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, luôn sẵn sàng làm việc, nhậm nhiệm vụ lên đường giúp đỡ bạn chuyển đồ đạc.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công ty bạn có quá nhiều đồ đạc? Điều ấy cũng chẳng gây khó khăn cho chúng tôi bởi xe vận chuyển của chúng tôi rất nhiều, có thể đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng của nhiều khách hàng cùng một lúc.

Đã là dịch vụ trọn gói, ắt hẳn sẽ làm luôn việc sắp xếp đồ đạc khi đến văn phòng mới ? Chắc chắn, việc này cũng là một trong những việc mà chúng tôi sẽ làm giúp bạn. Theo yêu cầu của bạn hoặc theo sơ đồ đã đưa trước đó, các nhân viên sẽ sắp xếp đồ đạc, trang thiết bị ở văn phòng mới cho bạn.

Bạn không chỉ chuyển được đồ đạc mà ngay cả văn phòng mới cũng được sắp xếp gọn gàng. Thật tuyệt vời khi các nhân viên của bạn có thể đến làm việc ngay mà không cần phải đợi lâu, công việc của công ty vì thế mà được đẩy kịp tiến độ. Bạn cũng chẳng cần lo lắng về việc chuyển văn phòng làm mất thời gian của công ty nữa.

Bạn đã có câu trả lời cho công ty của mình rồi chứ. Giờ thì bạn có thể nói vanh vách về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà chẳng cần phải nhìn quảng cáo nữa. Là một nhân viên thông minh, bạn đã tìm hiểu kĩ càng và sẽ đề xuất dịch vụ dọn văn phòng trọn gói của Vietnam Moving(Vinamoving) cho công ty rồi chứ ? Chúng tôi rất mong đợi để hợp tác cùng công ty bạn.

MỚI NHẤT

Cách đóng thùng vật dụng khi vận chuyển văn phòng

Vinamoving cách đóng thùng vật dụng khi vận chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà trọn gói đến nơi mới một cách nhanh chóng chuyên nghiệp

Cách vận chuyển văn phòng của những công ty nhỏ

Thường những công ty nhỏ sẽ hay phải chuyển văn phòng làm việc nhiều hơn những công ty có qui mô lớn. Sau đây là cách vận chuyển văn phòng của những công ty nhỏ

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn điều động, tập hợp nhân viên khi vận chuyển công ty nhanh chóng nhất

Khi chuyển văn phòng công ty làm thể nào điều động, tập hợp các nhân viên của mình để công việc vận chuyển công ty không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Hướng dẫn dọn dẹp tài liệu khi chuyển văn phòng mới

Hướng dẫn dọn dẹp tài liệu khi chuyển văn phòng mới để giúp bạn dễ dàng trong việc vận chuyển và không để chúng bị thất lạc hay lẫn lộn vào nhau.

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn vận chuyển máy móc khi dời văn phòng

Khi chuyển văn phòng việc đóng gói máy móc, thiết bị điện tử hết sức quan trọng có thể gây hư hại hoặc đổ bể. Hướng dẫn vận chuyển máy móc khi dời văn phòng

Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng

Hướng dẫn cách vận chuyển các vật phong thủy hay những đồ dùng, vật dụng khác trong công ty khi chuyển văn phòng một cách dễ dàng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Sau khi chuyển văn phòng việc dọn dẹp trả lại mặt bằng cũng quan trọng không kém, chúng tôi xin hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng nhanh gọn và sạch sẽ nhất.

Hướng dẫn xử lý sàn gỗ khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn xử lý sàn gỗ khi chuyển văn phòng. Chú ý lát những ván sàn gỗ theo chiều song song với nguồn ánh sáng để nổi bật vẻ đẹp màu sắc, vân gỗ của sàn gỗ.

logo