Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2018

Bạn có nhu cầu chuyển nhà và muốn biết mức chi phí chuyển nhà trọn gói. Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2018 của Vinamoving cung cấp ngay sau đây.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2018, Dịch vụ chuyển nhà là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay

Dịch vụ chuyển nhà là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2018 cung cấp các gói chuyển nhà hiệu quả, an toàn với mức giá hợp lí giúp các gia đình, cá nhân có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới để bắt đầu cuộc sống mới. Nhu cầu chuyển nhà thực sự cần thiết và không thể thiếu hiện nay. Năm 2018 sắp bắt đầu, an cư lạc nghiệp luôn là mong muốn hàng đầu của mỗi chúng ta.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp bởi nhiều công ty, đơn vị, trung tâm, tổ chức… khác nhau. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp mong muốn. Tuy vậy, chất lượng và hiệu quả dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vinamoving ?

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2018, Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả

Trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hiện nay, quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Vinamoving, bởi các lí do sau :

1. Vinamoving luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Chắc chắn quý khách hàng không hề mong muốn phải trả tiền cho một dịch vụ kém, phát sinh nhiều sự cố làm ảnh hưởng đến công việc của mình ? Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng vậy. Đây là một công việc không hề đơn giản, thích chuyển là chuyển được ngay mà cần đến sự tính toán kỹ lưỡng, lựa chọn một nơi giúp bạn chuyển nhà uy tín nhất.

Vinamoving ra đời trên nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng… ngày càng phổ biến hiện nay của người dùng. Do đó, chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với mọi yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Vinamoving luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Vinamoving có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/24 mỗi ngày, khi khách hàng cần hỗ trợ. Hoàn trả chi phí nếu có bất kỳ sự hư hỏng hay mất mát nào đối với tài sản của quý khách khi vận chuyển.

2. Tiết kiệm tối ưu nhất

Ngoài chất lượng dịch vụ đảm bảo, Vinamoving cam kết mang đến cho khách hàng giá dịch vụ chuyển nhà hợp lý nhất. Tại sao là mức giá hợp lí ? Tiêu chí của Vinamoving không phải là giá rẻ bởi quan niệm giá rẻ thường sẽ không hoàn toàn nói lên chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Bởi để có giá rẻ nhất, buộc nhà cung cấp phải cắt bỏ, lược bớt giai đoạn, công cụ, con người tương ứng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, Vinamoving thực hiện chuyển nhà trọn gói bài bản, đúng tiến độ, không làm phát sinh chi phí, thời gian, làm ảnh hưởng đến công việc của các thành viên trong gia đình.

Cách tính bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2018 tại Vinamoving

Không có một mức giá cụ thể cho tất cả các gói chuyển nhà trọn gói hiện nay tại Vinamoving. Bởi sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, nhân viên Vinamoving sẽ trực tiếp xuống khảo sát, lên kế hoạch công việc, sự chuẩn bị cụ thể (vật chất và con người), từ đó tính toán để đưa ra mức chi phí.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2018, Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2018 phụ thuộc khối lượng công việc quy định

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2018 phụ thuộc khối lượng công việc quy định

Mọi chi phí sẽ được tính toán kỹ lưỡng và báo giá đến quý khách hàng tham khảo, nếu khách hàng đồng ý mới tiếp tục kí hợp đồng và thực hiện công việc. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau :

- Số lượng nhân công hỗ trợ chuyển nhà

- Số lượng chuyến xe dùng để chuyển đồ đạc, tài sản trong nhà

- Khối lượng đồ đạc đóng thùng và di chuyển đi

- Quãng đường di chuyển bao xa, có phức tạp không, có kẹt xe…

Quý khách hàng có thể yên tâm về mức giá được cung cấp bởi nhân viên sẽ tính toán sát sao nhất, không có phát sinh ngoài luồng, thỏa thuận như thế nào thì thu tiền như thế đó, giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu.

Với một dịch vụ chuyển nhà trọn gói được đầu tư chất lượng cao cùng mức giá hợp lí nhất tại Vinamoving sao lại không thử phải không !

Xem ngay để có giá tốt >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vietnam Moving(Vinamoving)

Địa chỉ: Tầng 6 Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 19006687 - Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2018

MỚI NHẤT

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2017

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2017 của VinaMoving đáp ứng khách hàng có nhu cầu về vận chuyển nhà nhanh gọn, an toàn và giá tiết kiệm.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2018

Bạn có nhu cầu chuyển nhà và muốn biết mức chi phí chuyển nhà trọn gói. Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2018 của Vinamoving cung cấp ngay sau đây.

logo