Cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa

Trời mưa, nỗi ám ảnh không của ít người, đặc biệt là thời điểm dọn nhà gặp phải cảnh trời mưa sẽ chẳng vui một chút nào khi cứ phải vừa hấp tấp lại bực bội về đường xá chẳng máy an toàn như thường ngày. Vậy làm sao để có thể dọn nhà tỉnh bơ khi trời cứ mưa và ta vẫn cứ vui vẻ dọn nhà? Đến với Vina Moving chúng tôi bạn sẽ biết được ngay cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa mà chẳng quá bận tâm nhiều do thời tiết.

Cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa

Hình minh họa (nguồn internet)

Những cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa hiệu quả cho bạn

Dọn nhà, chuyển nhà khi thời tiết khô hanh vẫn tốt hơn rất nhiều so với thời tiết xấu như mưa, gió hay thậm chí là bão, ấp thấp. Cũng chính vì vậy đã không ít khách hàng và bạn bè của khách hàng chúng tôi hay than phiền rằng:

“ Trời mưa như vậy, bên em có vận chuyển cho tụi chị được hay không vậy em ?

….. Trời mưa như vậy thì không biết cách dọn dẹp và vận chuyển sao cho hợp lý và dịch vụ bên mình có nhận dọn nhà khi trời mưa không?, …”

Cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa hình 2

Hình minh họa (nguồn internet)

Đó thực chất không chỉ là nỗi lo của bên khách hàng mà đôi khi cũng chính là nỗi lo cho cả bên dịch vụ của chúng tôi khi thời tiết ngày càng xấu hơn ngoài sức tưởng tượng và khách hàng vẫn đôi khi lựa chọn dọn nhà mà bất chấp thời tiết. Do vậy, để có cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa thì khách hàng cần lưu ý một số thông tin quan trọng như sau:

Trong quá trình dọn dẹp và đóng gói đồ đạc.

Dù ngày dọn dẹp trước đó của bạn thời tiết vẫn khả quan, nhưng đến giữa chiều bạn nhận thấy thời tiết kém khả quan hơn, những cơn mưa bắt đầu xuất hiện. Vậy thì khi dọn nhà sang nhà mới hãy ngay lập tức mua thêm hoặc gọi cho dịch vụ vận chuyển nhà ở mà bạn thuê để cung cấp thêm cho bạn nilong che mưa để có thể đóng gói và bảo vệ toàn bộ đồ đạc bên trong tránh được nước mưa thấm vào gây hư hỏng tài sản của cá nhân.

Đối với những công ty dịch vụ vận chuyển nhà ở chuyên nghiệp như Vina MoVing thì khi gặp thời tiết bất lợi cho khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp các vật liệu để bọc bên ngoài tài sản của khách hàng, giúp những thiết bị, đồ dùng bên trong không thể bị nước mưa dính vào gây hỏng hóc, mốc men và ẩm ướt cho bất kỳ đồ dùng từ bàn ghế cho đến thiết bị điện tử đều ở trong phạm vi an toàn nhất.

Trong quá trình di chuyển

Trời mưa nếu lớt phớt theo dạng mưa phùn sẽ rất khó ngưng. Nhưng trời mưa theo dạng ào ào nhanh chóng thì sẽ tạnh rất nhanh chứ không dai dẳng. Tuy nhiên, nếu mưa bình thường kèm gió lạnh thì khả năng dứt là không có. Thế nên, khi dọn nhà thì coi biểu hiện thời tiết cũng chính là một cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa dành cho bạn.

Khi di chuyển trong mưa tuyệt đối không nên hấp tấp mà cần phải thật chầm chậm, khi đi chân nên bám trụ chắc chắn vì trời mưa rất trơn, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị trượt té và làm hư món đồ đang khuân vác hoặc cầm trên tay.

Cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa hình 3

Hình minh họa (nguồn internet)

Nếu lỡ may đồ đạc có một số thứ chưa được bao gói để che mưa thì tốt nhất hãy phủ bạc lên trên tất cả đồ và chèn các món còn lại vào bền trong, nhưng tránh không nên chèn ép quá nhiều gây đỗ vỡ đồ đạc bên trong và lân cận.

Vina Moving và dịch vụ dọn nhà mới cho bạn nhanh chóng bất chấp thời tiết.

Dọn nhà khi gặp trời mưa không phải là một công việc dễ dàng. Chính vì vậy, không chỉ có lúc thời tiết đẹp mà cả ngay thời tiết không ủng hộ bạn thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà ở có uy tín để có thể xử lý mọi tình huống cho bạn nhanh nhất trong khi bạn vẫn còn đang đôi phần lưỡng lự và chưa biết cách giải quyết vấn đề đó.

Cách dọn nhà mới an toàn khi trời mưa hình 4

Vina Moving một dịch vụ vận chuyển nhà ở, phục vụ đa năng trọn gói không quản ngại khó khăn sẽ giúp bạn làm việc này ngay khi bạn cần chúng tôi. Chúng tôi cam đoan giá thành mà bạn phải trả là thấp nhất và dịch vụ Vina Moving phục vụ cho bạn là một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình, không lấy lợi nhuận trên chất lượng và uy tín và cũng không bao giờ làm khách hàng không hài lòng trong mọi vấn đề.

Với chúng tôi, Vina Moving chính là tâm huyết là nơi tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người cũng như việc xây dựng thương hiệu thân thiện với mọi người là đã rất khó nên chúng tôi không bao giờ đánh mất nó.

MỚI NHẤT
logo