Chuyển nhà trọn gói là gì ? Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Chuyển nhà trọn gói là gì ? Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ? Làm sao để chuyển nhà một cách nhanh nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất

Trong cuộc sống chắc hẳn sẽ có lúc gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn cần chuyển đến một nơi ở mới bởi nhiều lý do khác nhau. Vậy làm sao để chuyển nhà một cách nhanh nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Thế nào là chuyển nhà trọn gói?

Chuyển nhà trọn gói là một hình thức cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích khi chuyển nhà. Theo đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả mọi công việc từ phân loại, đóng gói, vận chuyển cho đến sắp xếp lại toàn bộ đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Khách hàng khi thuê dịch vụ sẽ được phục vụ trọn gói cho đến khi quá trình chuyển nhà hoàn tất.

Chuyển nhà trọn gói là gì ?

Chuyển nhà trọn gói là gì ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ chuyển nhà phát mạnh mẽ hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ để bạn lựa chọn như dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rả, dịch vụ dọn nhà hay dịch vụ thuê xe chuyển nhà.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói , nhiều khách hàng đã không còn cảm thấy quá xa lạ với cái tên này. Đây chính là một trong dịch vụ được ưa chuộng hiện nay và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

+ Tiết kiệm chi phí

Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí. Vì khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào khác như đóng gói, tháo gỡ, dọn dẹp, thuê người vận chuyển hay lắp ráp những đồ vật của bạn. Trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói này đã bao gồm tất cả các công việc được kể trên. Bạn chỉ cần 1 gói dịch vụ là có thể chuyển nhà một cách an toàn mà không tốn nhiều chi phí.

Tham khảo >> bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

+ Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do nữa mà dịch vụ chuyển nhà được khách hàng lựa chọn là khả năng tiết kiệm thời gian. Thời gian chính là vàng bạc vì vậy để tiết kiệm thời gian chỉ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới có thể đem lại. Có một số công ty phục vụ khách hàng 24/24 và chỉ cần gọi điện là nhà cũ của bạn sẽ được chuyển sang nhà mới một cách nhanh chóng.

+ Tiết kiệm công sức

Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà nó còn tiết kiệm công sức đi lại của bạn. Tất cả các công đoạn tháo dỡ, lắp đặt đều có nhân viên thực hiện không cần đến bạn phải động tay vào.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng từ tổng đài của công ty hoặc đến trực tiếp công ty để ghi lại thông tin và hẹn khách ngày, giờ đến khảo sát địa điểm trước.

Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát địa điểm cần chuyển theo lịch đã hẹn với khách.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển nhà với khách.

Bước 4: Tiến hành thực hiện công việc như đã thống nhất với khách. Tháo dỡ các đồ dùng cần thiết để đóng gói, vận chuyển đến địa điểm nhà mới. Tất cả các loại vật liệu sử dụng để bọc đồ đạc đều là những vật liệu với chất liệu có thể bảo vệ đồ đạc.

Bước 5: Nhân viên nghiệm thu lại lần cuối và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoving

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà nhưng liệu đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao lựa chọn công ty này mà không phải là công ty kia. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving là một trong những đơn vị được biết nhiều đến không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi thái độ làm việc của nhân viên. Tất cả các nhân viên ở đây luôn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đó cùng chính là lý do mà Vinamoving nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng đến thế.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi điện ngay đến Vinamoving.

Xem ngay để có giá tốt >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bài viết : Chuyển nhà trọn gói là gì ? Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

MỚI NHẤT
logo