Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển nhà nhanh gọn và tiết kiệm tối đa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là một việc khó khăn, muốn công tác vận chuyển được nhanh gọn thì đòi hỏi bạn phải là những người biết cách phân phối và sắp xếp hợp lý và khoa học để tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc. Vì vậy bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức và kinh nghiệm cần thiết nhưhướng dẫn chuyển nhà nhanh gọn thì công tác thực hiện việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc đó thì không quá khó khăn, bạn chỉ cần xem và nắm bắt kĩ những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ sau đây

Cách chuyển nhà nhanh gọn và tiết kiệm tối đa

Những việc cần làm để giảm tải công việc trong khi vận chuyển giúp công tác chuyển nhà nhanh gọn

Thanh lý những đồ đạc không sử dụng và không cần thiết

Việc lọc ra và thanh lý những món đồ không sử dụng hoặc quá cũ không cần thiết giúp bạn giảm tải trong việc sắp xếp và đóng gói, di chuyển cũng như mang lại một diện mạo mới mẻ gọn gàng cho căn nhà mới.

Lập một danh sách các vật dụng cần vận chuyển

Sau khi thanh lý tất cả các đồ không cần thiết thì bạn nên lập một danh sách tất cả các món đồ mình cần chuyển đến nhà mới. Danh sách càng chi tiết rõ ràng thì bạn sẽ trành được việc bỏ sót hay thất thoát. Đồng thời nên nhóm những món đồ cùng loại để dễ dàng tình được số lượng thùng giấy cần mua để chứa các vật dụng này. Hai việc này bạn nên thực hiện khi bắt đầu có kế hoạch chuyển nhà.

Cách chuyển nhà nhanh gọn

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho việc đóng gói bảo quản vật dụng

Việc bảo quản, đóng gói vật dụng khi chuyển nhà tiêu tốn khá nhiều thùng giấy. Việc lập danh sách giúp bạn tính được số thùng cần dùng nhưng bạn nên mua dư một chút để tránh những phát sinh và thiếu thùng giấy trong lúc vận chuyển.

Để chuẩn xác hơn các bạn nên bỏ một ít thời gian đo qua kích thước của những vật dụng to, để có thể mua được thùng giấy thích hợp vừa vặn. Bên cạnh đó với những vật dụng khác bạn nên chọn thùng giấy thích hợp vừa phải không nên dùng những thùng quá to, nhồi nhét quá nhiều đồ thì sẽ gây khó khăn trong quá trình khuân vác di chuyển ra xe.

Sắp xếp tư trang cá nhân và các giấy tờ quan trọng

Trước khi bắt đầu công tác đóng gói vận chuyển thì bạn nên sắp xếp riêng các tư trang cá nhân, và những giấy tờ quan trọng một cách cẩn thận. Việc làm này tránh bị thất lạc mất mát trong quá trình thu xếp, đóng gói đồ đạc.

Cách chuyển nhà tiết kiệm tối đa

Mẹo nhỏ giúp dọn nhà nhanh gọn

Phân loại các vật dụng

Khi có danh sách chi tiết các vật dụng bạn nên phân loại chúng riêng ra với nhau để cho từng loại và chung một thùng dễ kiểm soát và không thất lạc. Việc làm này cũng giúp bạn tránh trường hợp đóng gói xong lại phải khui thùng ra bỏ thêm vào.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo