Vietnam Moving
Vietnam Moving

Làm thế nào để chuyển nhà gói gọn trong một ngày?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chuyển nhà với rất nhiều đồ đạc cồng kềnh và lỉnh kỉnh sẽ rất dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi bởi khối lượng công việc nhiều và phải thực hiện trong một khoảng thời gian dài. Bạn đang lo lắng, băn khoăn, tính toán các phương án chuyển nhà nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất? Nhưng bạn đừng lo, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thần tốc của Vietnam moving, dù gia đình bạn có nhiều đồ đến đâu cũng chỉ mất chỉ một ngày là hoàn thành xong tất cả.

Làm thế nào để chuyển nhà gói gọn trong một ngày?

Chuyển-nhà-nhiều-đồ-khiến-bạn-mệt-mỏi-và-lo-sợ

Khi chuyển nhà, nếu như bạn chỉ sống một mình thì khối lượng đồ đạc cũng ít hơn và việc di chuyển đến nơi ở mới cũng sẽ dễ dàng hơn. Nhưng đại đa số các gia đình Việt Nam có đặc điểm là gia đình bao gồm nhiều thế hệ chung sống, có nhiều thành viên với nhiều phòng. Chính vì vậy số lượng đồ đạc cũng tăng lên rất nhiều. Hẳn là lúc ấy bạn cũng băn khoăn làm thế nào để vận chuyển tất cả những đồ đạc này đến nhà mới và không biết việc chuyển nhà sẽ mất thời gian bao lâu. Nếu tự vận chuyển bạn sẽ rất vất vả khi phải tự tính toán, lập kế hoạch vận chuyển và thông thường nếu không có kinh nghiệm về chuyển nhà bạn sẽ phải mất khoảng thời gian khá lâu để có thể hoàn thành những công việc này. Nếu đó là vấn đề của bạn vậy thì đã đến lúc bạn cần phải nhờ đến những công ty dịch vụ chuyển nhà tphcm để giảm bớt gánh nặng và âu lo.

Làm thế nào để chuyển nhà gói gọn trong một ngày?

Tự-chuyển-nếu-nhà-nhiều-đồ-rất-mệt-mỏi

Dịch vụchuyển nhà trọn gói Vina moving giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không cần mất một chút sức lực và thời gian nào. Bạn không cần phải suy nghĩ, lo lắng vất vả đóng gói đồ đạc, sắp xếp đồ dùng và mất công ghi chép cẩn thận vì sợ đồ đạc thất lạc trong quá trình vận chuyển. Quy trình chuyển nhà của Vina moving rất chuyên nghiệp. Trước tiên, nhân viên của công ty sẽ khảo sát, phân loại đồ dùng, trong đó đồ nội thất, đồ điện tử, đồ dễ vỡ được phân loại riêng. Việc phân loại đồ dùng rất quan trọng giúp bạn dễ dàng quản lý đồ, sắp xếp đồ đạc khi đến nhà mới, tránh va chạm hư hỏng khi vận chuyển. Sau khi phân loại, đồ đạc sẽ được đóng gói kỹ lưỡng bằng thùng carton hay bao bì phù hợp. Với những đồ dễ vỡ công ty cũng có những thùng chuyên dụng để đựng. Bàn ghế, giường tủ quá to không thể đóng gói thì sẽ được bọc lót kĩ càng. Nhiều người khi chuyển nhà thường hay bị hỏng hóc, thất lạc đồ đạc chính là do không làm cẩn thận ở bước phân loại, đóng gói này. Nhưng với chuyển văn phòng tphcm, chuyển văn phòng Vina moving mọi thứ được diễn ra tuần tự, cẩn thận đúng quy trình, chính xác từ những bước nhỏ nhất khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Làm thế nào để chuyển nhà gói gọn trong một ngày?

Chuyển-nhà-trọn-gói-thần-tốc-giúp-bạn-an-nhàn-hơn

Tất nhiên nhân viên Vina moving bằng kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà trọn gói sẽ tính toán khối lượng vận chuyển để chuẩn bị phương án tốt nhất về nhân sự, phương tiện vận chuyển, thùng đóng gói để có thể công việc được diễn ra nhanh chóng nhất. Dù có nhiều đồ đến đâu Vina moving cũng sắp xếp sao cho mọi việc chỉ diễn ra trong một ngày, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Có nhiều khi công việc quá nhiều, nhân viên chuyển nhà vì tiến độ công việc mà hăng say làm việc quên cả nghỉ ngơi, ăn uống. Nhà nhiều đồ chúng tôi sẽ bố trí những xe tải trọng tải lớn chuyên dụng vận tải hàng hóa. Vina moving cũng phải tính toán kĩ lưỡng để vận chuyển đồ đạc đến nhà mới nhanh nhất, thậm chí còn phải tính đến trường hợp tắc đường và phương án dự phòng. Nhanh chóng sắp xếp đồ lên xe, tránh giờ cao điểm và sắp xếp đồ đạc cho khách hàng vào nhà mới xong trước buổi tối rất vất vả nhưng Vina moving luôn hoàn thành trong sự ngỡ ngàng và vui mừng của khách hàng. Niềm vui cuối ngày của khách hàng khi mọi việc đã xong xuôi, ổn thoả cũng là niềm vui của đội ngũ nhân viên Vina moving.

Làm thế nào để chuyển nhà gói gọn trong một ngày?

Chuyển-nhà-trọn-gói-Vina-moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina moving tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí cũng rẻ. Hơn nữa nếu trong quá trình vận chuyển mà xảy ra mất mát, hỏng hóc đồ đạc chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản. Với những đồ đạc như giấy tờ, hồ sơ, tài liệu,… Vina moving sẽ bồi hoàn các khoản chi phí tương ứng với phí dịch vụ khách hàng phải trả khi làm lại giấy tờ. Với những tiện ích ấy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo