Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào thời gian nào?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tính toán thời gian, thời điểm chuyển nhà là vô cùng quan trọng để có thể hoàn thành công việc, dự định của mình sớm nhất. Vì thế, nhiều gia đình đã quyết định tìm đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói để nhờ sự hỗ trợ của đội nhóm có trình độ, có tay nghề và chuyên môn. Vấn đề đặt ra lúc này chính là sử dụng dịch vụ vào thời điểm nào thì hợp lý.

Nếu như không biết tính toán thì sẽ khó mà lường trước được những rủi ro, những bất cập có thể xảy đến. Vì thế, các gia đình, các khách hàng nên có cho mình một kế hoạch cụ thể nhất khi chuyển nhà.

Thông thường, nếu như tìm được một địa chỉ uy tín, tin vậy về lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng, nhân viên tại đó sẽ tư vấn cho bạn thòi gian chuyển thích hợp nhất để công việc diễn ra suôn sẻ. Đó chính là:

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào thời gian nào?

- Chuyển vào những ngày cuối tuần

Cuối tuần, ngoài nhân viên thì bạn còn có thể nhờ cậy tới sự hỗ trợ, giúp đỡ của bạn bè hay người thân trong việc quán xuyến và theo dõi công ty làm việc như thế nào. Một mình bạn sẽ không thể kiểm tra được hết, chính vì thế nên những người thân sẽ cùng bạn lo liệu việc này.

Nếu như bạn hẹn trước và sắp xếp lịch trước với phía đơn vị kia thì dù có đông khách đến mấy họ cũng phải hoàn thành hợp đồng đúng như những gì đã thỏa thuận và cam kết. Chắc chắn rằng tiến độ công việc sẽ diễn ra đúng như mong đợi của khách hàng.

- Chuyển nhà vào giờ hành chính

Giờ hành chính thì lượng người tham gia giao thông ít hơn do họ còn phải làm việc ở cơ quan hay văn phòng, chính vì thế mà nhân viên làm nhiệm vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thuận tiện hơn trong việc đi lại, tránh được tình trạng tắc đường gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Một số khung giờ có thể là từ 9h sáng đến 11h trưa hoặc 2h chiều đến 4 rưỡi chiều,… đây là hai khung giờ mà tình trạng xảy ra tắc đường hạn chế rất nhiều.

Hoặc bạn cũng có thể yeu cầu chuyển nhà từ sáng sớm để công việc khẩn trương hơn, sớm hoàn thành.

- Chuyển nhà vào những ngày lễ

Những ngày lễ dài khoảng 2 – 3 ngày thường thì mọi người sẽ đi chơi, đi du lịch hoặc về quê thăm bạn bè và người thân. Nếu như bạn ở trong nội thành thì đây là cơ hội hiếm có, nên tận dụng để chuyển đồ, tranh thủ đường vắng vẻ và lúc công ty cũng không quá nhiều việc.

Chọn được thời điểm để sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không hề đơn giản, thế nhưng nếu như bạn có sự tư vấn cũng như hỗ trợ của những người có kinh nghiệm, của nhân viên tại đơn vị chuyển nhà trọn gói thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa của mình. Tìm được khung giờ,thời điểm thuận tiện sẽ hạn chế được nhiều rủi ro, đồng thời nếu có sự cố thì cũng dễ dàng khắc phục hơn, quan trọng là diễn biến và tiến trình nhanh chóng, đúng với những mong muốn, vơi yêu cầu của khách hàng.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo