Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tuổi nào nên chuyển nhà vào năm bính thân 2016 ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là một việc trọng đại đối với các gia đình, và đã lên kế hoạch thì không thể trì hoãn. Tuy nhiên, chắc chắn vấn đề xem tuổi để chuyển nhà trọn gói sẽ được rất nhiều người quan tâm bởi nó liên quan đến khía cạnh phong thủy, tài vận sau này. Các bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây, được các nhà phong thủy đánh giá về danh sách 5 tuổi con giáp rất thích hợp với việc chuyển nhà , chuyển văn phòng vào năm Bính Thân 2016 này.

1. Người tuổi Mão

Có thể nói, năm 2016 là năm có nhiều sự thay đổi mang tính tính cực trong công việc và cuộc sống của người tuổi con Mèo, với những bước tiến vượt bậc so với các năm khác. Mang tính cách khéo léo, chịu được nhẫn nhịn, kiên định trong mọi vấn đề, người tuổi Mão biết cách nắm bắt cơ hội thăng tiến và được nhiều người giúp đỡ.

Thời điểm chuyển nhà tốt nhất cho những người tuổi Mão là từ sau khoảng tháng 6 âm lịch trở. Đây là lúc họ nhận được sự tương trợ của tam hợp quý nhân, Phúc tinh quý nhân và Tướng tinh đại quý nhân, bởi vậy, tiến hành làm thủ tục nhập trạch, chuyển nhà mới vào thời điểm này là vô cùng thích hợp.

Tuy được tuổi dịch vụ chuyển nhà , làm nhà, nhưng sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2016 lại không được thuận lợi. Bạn dễ bị mất ngủ thường xuyên do công việc quá nhiều. Bên cạnh đó, một chút vấn đề về bệnh ngoài da sẽ ảnh hưởng đến tuổi Mão. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn, ăn uống điều độ và rèn luyện thân thể bạn nhé.

Tuổi nào nên chuyển nhà vào năm bính thân 2016 ?

2. Người tuổi Thìn

Các nhà phong thủy cho rằng, Bính Thân là năm Tam hợp Thái Tuế Trường sinh của người tuổi Thìn, có lợi lớn cho tài vận. Do đó, hãy tiến hành ngay việc chuyển nhà mới trong năm 2016 này, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi về chuyện tiền bạc, không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề “cơm, áo, gạo, tiền”.

Đây là tuổi được đánh giá có nhiều quý nhân phù trợ trong năm nay, có sự phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp và tình duyên. Với tính cách độc lập, đầy nhiệt huyết, lại trung thành, thằng thắn, nhưng biết đồng cảm, chia sẻ với những người xung quanh, người tuổi Thìn dễ dàng nhận được sự giúp đỡ và tình cảm của những người khác, thậm chí được lòng cả cấp trên.

Điểm đáng lo nhất trong sức khỏe của bạn là sự căng thẳng cực độ có thể sẽ phát sinh do công việc bận rộn gấp nhiều lần những năm trước. Các cuộc họp, lịch hẹn khách hàng dày đặc, các cuộc phỏng vấn nhân viên mới sẽ khiến bạn bỏ bê ăn uống. Điều này dẫn đến nguy cơ trong việc mắc các bệnh về dạ dày của người tuổi rồng. Hãy sắp xếp thời gian ăn đủ bữa, luyện tập thể thao để có sức khỏe tốt hơn.

 nên chuyển nhà vào năm bính thân 2016 ?

3. Người tuổi Ngọ

Năm Bính Thân này, những người tuổi Ngọ sẽ có cung Nhân duyên, từ đó lại giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp riêng của mình. Chính tài đại vận đi vào cung Tài vận, thúc đẩy tài lộc vượng. Dịch Mã tinh tại cung Nhân duyên tuy có sự chuyển dịch nhưng không chủ hung mà mang tính thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa, giúp công việc, sự nghiệp của người tuổi Ngọ thuận lợi.

Nếu các bạn mang tuổi Ngựa làm nhà, hay chuyển nhà vào năm 2016, vạn sự sẽ diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó xuất hiện tam đại nhân phù trợ: Thái Cực, Văn Xương, Học Đường nên người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức, học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt. Đây là một trong những con giáp được quý nhân phù trợ trong năm 2016.

Tuổi nào nên chuyển nhà vào năm bính thân 2016 ?

4. Người tuổi Dậu

Khác hẳn với nâm 2015, năm Bính Thân 2016 sẽ mang tính đột phá với những người tuổi Dậu. Nhờ những nỗ lực, tích lũy trong nhiều năm qua mà người tuổi Dậu sẽ gặt hái được không ít thành công trong năm 2016 này.

Thời điểm đẹp nhất để chuyển nhà đối với người tuổi Dậu thường dao động từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch trong năm nay. Đặc biệt, bạn sẽ gặp được ngôi sao may mắn khi thực hiện các dự định, kế hoạch trọng đại trong cuộc đời mình.

Một chút rắc rối nhỏ cho người tuổi Dậu trong năm nay là vấn đề sức khỏe. Với tình trạng công việc quá tải, bạn dễ mắc phải chứng căng thẳng quá độ. Hãy thư giãn nhiều hơn, dành nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè. Đặc biệt, người tuổi Dậu trong năm nay nên đọc nhiều sách. Ngoài việc mở rộng tri thức, đọc sách còn giúp bạn giảm căng thẳng sau những giờ làm việc chăm chỉ.

Tuổi nào nên chuyển nhà vào năm bính thân 2016 ?

5. Người tuổi Tuất

Trong năm 2016, người tuổi Tuất cùng lúc gặp được Thiên Đức và Nguyệt Đức quý nhân hình thành vận trình Nhật Nguyệt hội chiếu, giúp vận trình khởi sắc, mang tới nhiều điều cát lợi. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu người tuổi Tuất có kế hoạch xây nhà mới, chuyển nhà mới thì nên tiến hành sau tháng 7 âm lịch. Lúc này, các bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của Thái Tuế nên công việc, sự nghiệp như ý, tình yêu nở hoa kết trái, hôn nhân viên mãn, sức khỏe dồi dào đồng thời tránh xa kẻ tiểu nhân quấy phá.

Tuổi nào nên chuyển nhà vào năm bính thân 2016 ?

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo