Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cách chuyển đồ vật bằng thang máy khi chuyển văn phòng của VinaMoving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là công việc thường làm cho bạn, đồng nghiệp hay nhân viên gặp nhiều vất vả. Do số lượng đồ đạc cần di chuyển thường rất lớn, thiếu thốn phương tiện di chuyển, mất nhiều thời gian… Đặc biệt, sẽ khó khăn nếu khi chuyển đồ dùng từ nhà cao tầng mà không có sự hỗ trợ từ thang máy.

Trong một xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thay đổi không gian sống để sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tượng hơn đang dần được con người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà xuất hiện. Một trong số đó, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà cửa trọn gói với thương hiệu VinaMoving. Được thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả từ nhiều năm, đến nay VinaMoving tạo được thương hiệu trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng.

Cách chuyển đồ vật bằng thang máy khi chuyển văn phòng của VinaMoving

Song, dịch vụ vận chuyển VinaMoving còn tạo được sự uy tín cho khách hàng khi chuyển văn phòng. Hướng đến tạo nên một dịch vụ vận chuyển không chỉ có chi phí hợp lý, mà còn có quy trình thực hiện chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, VinaMoving dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dần xây dựng được danh tiếng và trở thành một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Để hiệu rõ hơn về cách chuyển đồ vật bằng thang máy khi chuyển văn phòng thì đại diện nhân viên VinaMoving chia sẻ như sau:

Trước tiên bạn phải liệt kê tất cả đồ đạc, thiết bị cần vận chuyển để dọn dẹp và đóng gói nhanh gọn hơn. Tránh những trường hợp bạn bị quên mang theo, thiếu sót đồ vật. Có thể bạn nên thanh lý bớt những vật dụng để giảm thiểu khối lượng công việc vận chuyển từ công sức đến tiền bạc. Cũng không ít cá nhân, cơ quan còn chú trọng đến việc chọn ngày giờ hoàng đạo phù hợp với tuổi tác để giúp cho công việc của văn phòng tại địa điểm mới gặp nhiều may mắn.

Đối với cách chuyển đồ vật bằng thang máy khi chuyển văn phòng thì bạn nên thông báo trước ban quản lý tòa nhà để họ tạo điều kiện thuận tiện sử dụng thang máy khi vận chuyển đồ đạc. Hạn chế việc phải chờ đợi, sự chật hẹp trong thang máy sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Cuối cùng là xin ý kiến của lãnh đạo văn phòng và bắt đầu tiến hành công việc chuyển văn phòng theo thời gian đã định.

Cách chuyển đồ vật bằng thang máy khi chuyển văn phòng

- Bạn cần phải đóng gói đồ đạc cẩn thận và chi tiết theo danh sách đã liệt kê. Tất cả đồ đạc cần phải được bọc lót cẩn thận sau đó mới cho vào thùng carton thích hợp rồi dán kín miệng thùng bằng băng keo.

- Tiếp theo vận chuyển cẩn thận các thùng đồ đạc từ văn phòng cũ tới nơi đặt văn phòng mới. Đối với những vật dụng nặng khó có thể khiêng thì bạn nên sử dụng loại xe đẩy chuyên dụng để giúp việc vận chuyển được dễ dàng hơn.

Theo quy tắc chung thì bạn nên vận chuyển các đồ vật nặng, cồng kềnh trước. Cuối cùng sắp xếp các thùng đã đóng gói lên xe đẩy nhỏ để quá trình vận chuyển ra thang máy nhanh hơn.

Khi xếp đồ thì nên xếp các vật cứng bên dưới rồi mới đến các vật mềm, dễ vỡ hoặc tự tay bưng đồ dễ vỡ.

Trong thang máy khá chật hẹp nên khi xếp đồ cần gọn gàng để không vượt quá tải của thang máy, tải trọng mà thang máy có thể chịu được ở mức 500-1000kg.

- Nếu như trong trường hợp thang máy cũng có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác thì phải chờ theo quy định chung tới trước thì vận chuyển trước, tuyệt đối không chen lấn gây mất an toàn.

- Khi thang máy quá chật hẹp thì có thể sử dụng thang máy chính bằng cách ôm eo thùng có kích thước nhỏ để tiết kiệm thời gian, giảm tải khối lượng vận chuyển.

Công việc vận chuyển được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn khi bạn huy động được sự hỗ trợ từ nhiều nhân lực. Có thể bạn thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn.

Hy vọng với những hướng dẫn về cách chuyển đồ vật bằng thang máy khi chuyển văn phòng được chia sẻ bởi nhân viên Vinamoving sẽ giúp bạn hạn chế sự căng thẳng khi dọn văn phòng bằng thang máy.

chuyển đồ vật bằng thang máy của VinaMoving

Tính chuyên nghiệp luôn là mục tiêu cao nhất mà VinaMoving hướng tới. Trong từng quy trình, công đoạn thực hiện, VinaMoving luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Vinamoving, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng rất chuyên nghiệp.

Để liên hệ với VinaMoving, khách hàng có thể điện thoại

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ an toàn của VinaMoving khi dọn văn phòng tại những toà nhà cao hạn hãy liên hệ theo số điện thoại Hotline: 1800 7011 hoặc 08.62.61.98.93 hay đến trực tiếp văn phòng đại diện của công ty.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những công việc mệt nhọc thành công việc đơn giản.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo