Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng chuyên nghiệp

HOTLINE1800 7011

Chuyển nhà ở căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky - quận 2

00:05 | 26/05/2019

Chuyển nhà ở căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky - quận 2, TPHCM, cam kết đền 100% giá trị hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình chuyển nhà.Vinamoving, nơi bạn có thể gửi chọn niềm tin

Căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky tọa lạc ngay trung tâm phường Thảo Điền Quận 2 - khu vực có hạ tầng kỹ thuật tân tiến, độ dân trí cao, tiện ích đa dạng hoàn chỉnh, phong phú. Tòa nhà có 3 mặt vien sông Sài Gòn,gần trung tâm quận 1. Chung cư Thủ Thiêm Sky Tổng diện tích sàn là 26.965 m2, có 20 tầng và 1 tầng hầm, tầng điển hình gồm16 căn hộ.  Đây được xem là dự án hiếm hoi tại phường Thảo Điền có căn hộ chung cư phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình khá mong muốn sở hữu căn nhà vừa hiện đại, vừa thoáng đãng.

Tòa cao ốc mọc lên như “nấm”, kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ. Trong đó có dịch vụ chuyển nhà, hỗ trợ khách hàng trong công việc dọn dẹp, vận chuyển các thiết bị đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Chuyển nhà ở căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky - quận 2

Thủ Thiêm Sky có hạ tầng kỹ thuật tân tiến, độ dân trí cao, tiện ích đa dạng hoàn chỉnh, phong phú

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà ?

Cuộc sống hiện đại, kinh tế phát triển, nhu cầu được sử dụng những thiết bị thông minh trong mỗi gia đình ngày càng cao. Chính vì vậy, khi muốn chuyển nhà ở căn hộ cũ qua căn hộ mới bán sẽ phải vận chuyển hết những thiết bị, đồ đạc trong nhà. Nếu không bạn phải tốn một khoản tiền không nhỏ sắm sửa lại từ đầu.

Nhưng công việc chuyển nhà đâu đơn giản là thu dọn cái xoong cái nồi, cái bát cái đũa, cái chăn cái chiếu, mà nó còn đòi hỏi sự khéo léo sắp xếp làm sao đồ đạc không bị va chạm, hỏng hóc. Với những thiết bị điện tử, bạn cần có chút chuyên môn nhất định để tháo dỡ, lắp đặt mà không tổn hại đến tính năng hoạt động của nó. Không cẩn thận, bạn có thể bị điện giật, thiết bị chập nổ … gây thiệt hại cả về người và của. Các đồ đạc cồng kềnh như: Tủ quần áo, kệ sách, bàn ghế … cần được tháo dỡ gọn gàng trước khi vận chuyển , điều đó cũng đòi hỏi sự am hiểu về lắp đặt.

 Tham khảo thêm >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Nếu bạn chuyển nhà ở chung cư, bạn sẽ gặp khó khăn ngay bước đầu với quy định của tòa nhà. Khi nào được chuyển ? Giấy phép chuyển ? Bạn mất một lần bê vác xuống tầng hầm mới có thang máy chuyên dụng để chuyển đồ … mọi thứ đều dẫn đến sự mệt mỏi, mất thời gian.

Chính vì vậy, khi chuyển căn hộ chung cư bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Sự chuyên nghiệp và đầy đủ nhân lực, tay nghề kỹ thuật, dụng cụ vận chuyển đa năng giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

Những tiện ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Sự an toàn là điều đầu tiên bạn nhân thấy. Vì với nghiệp vụ chuyên môn cao, công việc sắp xếp, đóng gói sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Các thiết bị điện tử được sử lý một cách chuyên nghiệp, an toàn. Các đồ vật cồng kềnh được các thiết bị chuyên dụng di chuyển nhanh chóng, gọn gàng không gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

Sự nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm nhiều về thời gian. Bạn thoải mái hơn khi tự tay trang trí căn hộ mới của mình hợp với phong thủy và hợp với mọi người trong gia đình.

Chuyển nhà tại HCM hay chuyển nhà ở quận 2, bạn đều có sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ rất phong phú. Thế nên, bạn cần chọn ra nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng, đáng tin cậy đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng cho hàng hóa, tài sản của mình.

Vinamoving, nơi bạn có thể gửi chọn niềm tin

Vinamoving với bề dày kinh nghiệm trong công việc vận chuyển, đã chiếm được lòng tin của các khách hàng như: Công ty FPT, Ngân hàng Techcomback, Bảo Hiểm AIA … Dịch vụ của Vinamoving cung cấp luôn chuyên nghiệp và đạt chuẩn.

 

Chuyển nhà ở căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky - quận 2, TPHCM, Vinamoving, nơi bạn có thể gửi chọn niềm tin

Vinamoving, nơi bạn có thể gửi chọn niềm tin

 

Với dịch vụ chuyển nhà, bạn có thể yên tâm khi Vinamoving cam kết hoàn đển 100% giá trị hàng hóa bị hư hỏng nếu có sự cố sảy ra.

Mời tham khảo >> bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bài viết : Chuyển nhà ở căn hộ chung cư Thủ Thiêm Sky - quận 2

Mua đồ cũ - rinh vàng đầy tủ