Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng chuyên nghiệp

HOTLINE1800 7011

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại CỤM CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH-Q12

08:33 | 27/05/2019

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại CỤM CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH-Q12

Với nhiều doanh nghiệp, việc vận chuyển nhà xưởng, chuyển kho xưởng hay di dời địa điểm kinh doanh luôn là vấn đề nam giải. Vậy nếu, ở cụm Công nghiệp Hiệp Thành – Quận 12 thì bạn nên chọn dịch vụ nào đảm bảo?

>>> tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với vị trí địa lý rất thuận lợi, cụm Công nghiệp Hiệp Thành, quận 12 có điều kiện thuận lợi để phát triển tốt các hoạt động thương mại, kinh doanh với các tỉnh thành trong nước và ngoài nước. Đây là khu vực có khả năng hấp dẫn đầu tư cao đối với các ngành công nghiệp, ngành dịch vụ phục vụ khu đô thị quận 12 hay các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,… Vì thế chuyển văn phòng tại cụm công nghiệp này có nhu cầu rất cao.

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại CỤM CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH-Q12

1. Vì sao dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho xưởng được ưu tiên lựa chọn?

Đảm bảo an toàn

Đối với nhà xưởng, nhà kho luôn có nhiều những vật dụng, máy móc, thiết bị cần được đảm bảo khi vận chuyển hàng hóa tới nhà kho, nhà xưởng mới. Chỉ cần xảy ra sự cố nhỏ có thể làm hư hại ảnh hưởng tới chất lượng của dây chuyền nhà máy.

Tiết kiệm thời gian

Việc di chuyển nhà xưởng có rất nhiều kiện hàng lớn trên một quãng đường xa sẽ làm bạn vô cùng vất vả và  mệt mỏi. Bên cạnh đó, cần rất nhiều nhân công bốc vác, tốn nhiều thời gian chưa kể việc đóng thùng hàng hóa, sắp xếp đồ đặc cách hợp lý,thuê thêm người bốc vác những kiện hàng,…Chính vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Sự chuyên nghiệp của chúng sẽ làm quý khách hài lòng, chất lượng đảm bảo sẽ làm khách hàng tin tưởng . Đó cũng chính là những gì thiết thực nhất mà dịch vụ chuyển nhà xưởng giá rẻ muốn hướng tới.

 

Quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản của Vinamoving:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.                    

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Vina Moving có thể liên hệ theo cách thức:

+ Gọi điện trực tiếp: 090909.8620 (Mr Minh) hoặc tổng đài: 08.62.61.98.93.

Chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm cước phí cho quý khách.

+ Đến trực tiếp văn phòng:

CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VIỆT

Số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Bước 2: Khảo sát, báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, VinaMoving sẽ có mặt theo lịch hẹn trước với khách hàng để tiến hành khảo sát thực tế. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiến hàng khảo sát máy móc thiết bị hay đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện ... tài sản của đơn vị công ty đó.

Sau đó, nhân viên Vinamoving sẽ báo giá cho toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM) qua mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại CỤM CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH-Q12

Chuyển văn phòng, kho xưởng nhanh chóng với Vinamoving

Bước 3: Ký hợp đồng, triển khai hợp đồng

Khách hàng nếu đã đồng ý về phương án, giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Để đảm bảo đúng thời gian như trên hợp đồng, nhân viên VinaMoving sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện chuyển nkho xưởng, chuyển văn phòng.

Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng bởi mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi hoàn thiện việc dọn – chuyển nhà, văn phòng như hợp đồng. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Vina Moving sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển. Nếu xảy ra sự cố thất thoát tài sản trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, quý  khách hàng sẽ được chúng tôi đền bù 100% giá trị đồ đạc và tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Nếu muốn chuyển văn phòng tại Thủ Đức hay tại Cụm công nghiệp Hiệp Thành – Quận 12 thì đừng bỏ qua nhà cung cấp Vinamoving nhé!

Mua đồ cũ - rinh vàng đầy tủ