Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng chuyên nghiệp

HOTLINE1800 7011

Chuyển văn phòng tòa nhà CTV BUILDING-Hoàng Diệu, Quận 4

00:35 | 26/05/2019

Bạn muốn chuyển văn phòng đến tòa nhà CTV Buiding để được hưởng đầy đủ những dịch vụ và tiện ích, giúp nhân viên có không gian làm việc thoải mái hơn. Đừng quên tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để được đáp ứng nhanh nhất có thể.

Chuyển văn phòng tòa nhà CTV BUILDING-Hoàng Diệu, Quận 4

Đầy đủ dịch vụ và tiện ích

Tòa nhà CTV Building tọa lạc trên đường Hoàng Diệu thuộc chuỗi cho thuê văn phòng quận 4, được xây dựng ngay trung tâm quận 4, là nơi được mong đợi sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về nhu cầu văn phòng cho thuê tại quận 4.

Với vị trí thuận lợi khi nằm ngay trung tâm quận 4, cách bến xe bus khoảng 3 phút đi bộ dễ dàng cho bạn trong việc di chuyển đi làm bằng phương tiện công cộng. Cùng với đó, tòa nhà nằm trong khu các tòa nhà lớn của quận 2 như Đinh Lễ, Ree Tower,H2, H3 Buiding; Cách tòa nhà Bitexco 68 tầng 10 phút đi xe máy nên dễ dàng trong việc di chuyển, giao thương với các đơn vị, đối tác.

Tòa nhà CTV Building luôn đặc biệt chú trọng phát triển các tòa nhà văn phòng mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng doanh nghiệp nhằm khẳng định vị thế của mình là nhà phát triển các văn phòng cho thuê hàng đầu trong khu vực, luôn chú trọng vào chất lượng để các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng quận 4 luôn hài lòng nhất có thể.

Chuyển văn phòng hiệu quả, tiết kiệm bằng việc chọn dịch vụ uy tín

Để chuyển văn phòng được tiết kiệm chi phí nhất, không mất quá nhiều thời gian, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Việc làm này sẽ không tốn kém bằng việc bạn tự mình chuyển tất cả các đồ đạc đến nơi làm việc mới.

Bởi việc tự mình vận chuyển hết các đồ đạc khi chuyển văn phòng tòa nhà quận 4, bạn sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển hơn, lại phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc, chưa kể đến việc nếu như bạn bỏ qua khâu xin phép Ban quản lý tòa nhà sẽ làm chậm chễ thêm tình hình vận chuyển, qua đó còn làm thiệt hại cho công ty nhiều hơn.

Tự chuẩn bị vật dụng đóng gói

Để chuyển văn phòng tòa nhà tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cần tự mình chuẩn bị những vật dụng đóng gói cho văn phòng.

Với những vật dụng này, bạn có thể mua thùng carton cũ ở cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên sẽ tốn nhiều thời gian trong việc tìm kiếm những thùng carton phù hợp. Lực chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ được miễn phí những vật dụng đóng gói này. Tất cả túi nilon, thùng carton sẽ do công ty vận chuyển đảm nhận hoàn toàn.

Tự đóng gói, sắp xếp đồ đạc

Để tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng quận 4, bạn cũng có thể tự đóng gói, sắp xếp đồ đạc của mình để không chỉ tiết kiệm chi phi mà còn giúp tránh mất đồ, thất lạc đồ đạc. Nhưng không có kinh nghiệm, bạn sẽ không biết đóng gói đúng các và đảm bảo an toàn cho các món đồ. Với những đồ đạc điện tử như máy tính, máy in,điều hòa…  bạn không nên tự ý tháo lắp mà nên thuê thợ chuyên môn để không làm hư hỏng những đồ này.

Thanh lý đồ đạc không còn sử dụng

Thêm một cách để bạn chuyển văn phòng tòa nhà quận 4 tiết kiệm là bạn nên thanh lý những đồ đã cũ, không còn dùng nữa. Việc làm này vừa giúp bạn đỡ tốn chi phí vận chuyển cho những đồ đạc không cần thiết. Ngoài ra nó còn giúp bạn có thêm một khoản tiền từ việc thanh lý này.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng

Để chuyển văn phòng tiết kiệm nhất, doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá tốt mà vẫn đảm được uy tín khi vận chuyển đồ đạc, hàng hóa Trước khi đặt niềm tin vào một công ty, bạn hãy tham khảo nhiều công ty khác nhau, tham khảo báo giá trước để đảm bảo bạn không bị chặt chém về giá cả.

 

Bạn có thể tham khảo công ty Vinamoving. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn được đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng.

Bài viết : Chuyển văn phòng tòa nhà CTV BUILDING-Hoàng Diệu, Quận 4, TPHCM

Mua đồ cũ - rinh vàng đầy tủ