Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng chuyên nghiệp

HOTLINE1800 7011

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Đỏ

11:47 | 26/05/2019

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Đỏ

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà, điều bạn nghĩ đến đầu tiên là gì? Tự chuyển, gọi người quen, nhân viên giúp đỡ? Cách tiện lợi nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà tin cậy, đơn cử như chuyển nhà Kiến Đỏ.

 

Dịch vụ vận tải Kiến Đỏ

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Đỏ

Công ty vận tải Kiến Đỏ hoạt động nhiều năm trong ngành vận tải, luôn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, kho bãi, vận chuyển hàng hóa, bốc xếp chuyên nghiệp.

Công ty có văn phòng chính tại Hà Nội, 3 chi nhánh lần lượt ở TPHCM, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hoạt động vận tải của công ty thực hiện trên toàn quốc, khách hàng có từ người thành phố, dân tỉnh lẻ đến người nước ngoài.

Chuyển nhà Kiến Đỏ làm việc tin cậy, sẵn sàng có mặt mọi lúc khách hàng yêu cầu, đội ngũ nhân viên đóng gói, vận chuyển hàng hóa chu đáo, cẩn trọng, thái độ chuyên nghiệp, thân thiện với mọi khách hàng.

Các giai đoạn trong quá trình vận chuyển từ xác định, kiểm kê hàng hóa, đóng gói cho tới khâu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa ở địa điểm đến. Mỗi một giai đoạn được thực hiện nhanh nhẹn, an toàn.

Đặc biệt Kiến Đỏ còn sử dụng công nghệ đóng gói hiện đại màng co nhiệt giúp bảo quản hàng hóa tối ưu, giữ cho hàng hóa được bảo vệ toàn diện trong khi vận chuyển.

Muốn tìm hiểu các thông tin về công ty, dịch vụ của chuyển văn phòng Kiến Đỏ, mời bạn tham khảo trên trang điện tử chính thức của công ty là kiendovn.net.

* Khách hàng lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa giá rẻ, đáng tin – Vinamoving

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Đỏ

Đồng hành trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho mọi người dân Việt Nam với Kiến Đỏ là Vinamoving.

Dịch vụ Vinamoving vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu kho hồ sơ, giấy tờ hàng hóa, cung cấp, thanh lý đồ nội thất tin cậy, luôn được nhiều khách hàng đánh giá ca về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

Dịch vụ vận tải tiện lợi, có tính an toàn cao

Không giống như những công ty vận chuyển nhỏ, thiếu chuyên nghiệp. Vinamoving ngay từ khi mới thành lập đã ý thức sự chuyên nghiệp, an toàn là chìa khóa của thành công.

Nên dịch vụ đã đầu tư hệ thống xe cộ, máy móc vô cùng tối tân, nhân viên làm việc vận chuyển thành thạo để đảm bảo mọi chuyến hàng dù chuyên chở trong 1 thành phố, liên tỉnh hay ra ngoài biên giới đều được thực hiện thuận lợi, nhanh chóng.

Các hàng hóa được tháo lắp, đóng gói, bảo quản đúng cách, tỉ mỉ, vận chuyển đến địa điểm yêu cầu đúng thời gian, theo đúng thỏa thuận với khách hàng và khi khách hàng đến nghiệm thu hàng hóa, họ sẽ được giao lại những đồ dùng, hàng hóa bảo toàn trọn vẹn phẩm chất của mình.

Nếu chẳng may trên đường xảy ra sự cố, dịch vụ chuyển nhà Vinamoving sẽ liên hệ sớm cho khách hàng nắm tình hình và khi có thiệt hại xảy ra, dịch vụ cũng cam kết bồi thường 100 % cho khách, đảm bảo trong bất cứ tình huống nào, lợi ích của khách sẽ không bao giờ bị xâm hại.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi người với chi phí thấp

Ngoài tính chuyên nghiệp, tiện lợi, an toàn thì dịch vụ của Vinamoving còn có chi phí rất thấp, phù hợp với thu nhập, ngân sách chi trả cho việc vận chuyển của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Khách hàng Vinamoving tham gia sử dụng dịch vụ sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cân nhắc, đắn đo về chi phí vận chuyển, bởi mức giá cước cho các dịch vụ của Vinamoving luôn rất bình dân, thấp hơn nhiều so công ty khác hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Đỏ

Hơn nữa, với dịch vụ làm ăn uy tín Vinamoving, bạn sẽ không gặp phải tình trạng tăng phí vận chuyển, thêm phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng đáng kể cho gia đình và công ty và vận chuyển cực kỳ tin cậy nhé.

Nếu bạn còn nhiều nghi vấn về dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving, hãy liên hệ với dịch vụ để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc, các nhân viên Vinamoving sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn lựa chọn các dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Vietnam Moving

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231- 233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 090909.8620 – 19006687

Email: info@vinamoving.com

Website: https://www.vinamoving.com

Bài: Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Đỏ

Mua đồ cũ - rinh vàng đầy tủ