Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng chuyên nghiệp

HOTLINE1800 7011

10 điều cần chú ý khi chuyển văn phòng

Thứ năm, 06/10/2016, 17:42 GMT+7

Có nhiều khi vì công việc mà phải di chuyển văn phòng, điều đó làm bạn lo lắng không biết bắt đầu như thế nào, cần phải chú ý đến những vấn đề gì hay không? Bởi chuyển văn phòng sẽ phức tạp hơn khi bạn chuyển nhà, vì có rất nhiều tài liệu quan trọng cần bảo quản, chưa kể công ty vẫn phải hoạt động trong thời gian di chuyển đến nơi mới. Thấu hiểu được những lo lắng này, hôm nay vina moving sẽchia sẻ đến bạn 10 điều cần chú ý khi chuyển văn phòng

10 điều cần chú ý khi chuyển văn phòng

10 điều cần chú ý khi chuyển văn phòng

1, Ngày giờ chuyển văn phòng:

Bạn đừng nghĩ chỉ có ở nhà mới cần phải xem xét ngày giờ khi di chuyển, chuyển văn phòng cũng quan trọng như vậy, nên bạn cần phải lựa chọn ngày, giờ đẹp, phù hợp với tuổi của chủ công ty, để tài lộc, may mắn gõ cửa công ty bạn nhiều hơn, điều này có thể nhờ thầy phong thuỷ hoặc hỏi kinh nghiệm những người am hiểu.

2, Lên kế hoạch trước với các phòng ban:

Bạn phải tiến hành lên kế hoạch cụ thể, sau đó thông báo chi tiết cho tất cả các phòng ban trong công ty biết được kế hoạch di chuyển này, tránh tình trạng đến ngày chuyển rồi mới thông bảo, họ sẽ chưa chuẩn bị gì, như vậy có thể bị gián đoạn công việc di chuyển.

3,  Sắp xếp phương tiện vận chuyển:

Lên kế hoạch, sắp xếp các đồ vật có chiều dài, rộng, cân nặng đặc biệt, để sắp xếp phương tiện phù hợp, hoặc những đồ vật dễ hỏng, vỡ, thiết bị điện máy,.. cần phải đồ chuyên dụng khi vận chuyển đén nơi mới.

4, Làm hợp đồng, điều khoản rõ ràng:

Nếu công ty bạn thuê bên công ty chuyển nhà thì cần phải lưu ý xem xét kỹ hợp đồng trước khi ký kết, thoả thuận rõ ràng các khoản chi phí bắt buộc và chi phí phát sinh nếu có, đảm bảo an toàn đồ đạc,… tất cả đều thông qua văn bản, tránh nói bằng miệng.

5, Thống kê số lượng tài sản hiện có:

Bạn nên thống kê trước số lượng đồ đạc, đồ dùng,… hiện có trong văn phòng để đảm bảo đến nơi mới bạn chỉ cần kiểm đếm lại theo danh sách đã lập.

6, Tự đóng gói những chứng từ quan trọng:

Khi chuyển văn phòng thì mọi thứ sẽ rất lộn xộn, nếu không cẩn thận dễ bị thất lạc những giấy tờ, chứng từ quan trọng. Để đảm bảo tuyệt đối bạn và nhân viên trong công ty nên sắp xếp và tự đóng gói trước. Ngoài ra việc làm này cũng tiết kiệm được chi phí cho công ty.

 chú ý khi chuyển văn phòng

Hãy tự đóng gỏi những tài liệu quan trọng để đảm bảo không bị thất lạc khi chuyển văn phòng

7, Ghi chú tên chi tiết bên ngoài thùng:

Để thuận lợi cho việc sắp xếp đồ đạc khi đến văn phòng mới, bạn chú ý ghi rõ ràng, tên, chứng từ, sản phẩm, từng phòng ban,… đóng trong thùng.

8, Thanh lý bớt đồ đạc cũ, không dùng đến:

Những đồ đạc cũ, đã lâu không còn dùng đến, hãy thanh lý chúng, vừa giảm được chi phí vận chuyển, lại tăng thêm thu nhập cho công ty.

9, Chọn thời gian vận chuyển:

Bạn nên chọn thời gian chuyển vào cuối tuần ( thứ 7 và chủ nhật), sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công việc của các phòng ban, và có thể có thêm sự hỗ trợ của nhân viên trong công ty.

10 điều cần chú ý

Chọn thời gian cuối tuần để chuyển văn phòng sẽ giảm được ảnh hưởng đến công việc

10, Đảm bảo hoạt động của công ty vẫn diễn ra bình thường:

Để tránh mất nhiều thời giản ảnh hưởng đến hoạt động của công ty, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Điều này vừa đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ, vừa không làm gián đoạn hoạt động của công ty.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với vina movingcông ty hàng đầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để được tư vấn chi tiết nhé!Mua đồ cũ - rinh vàng đầy tủ