Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng chuyên nghiệp

HOTLINE1800 7011

Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 7 năm 2018

15:30 | 23/05/2019

Ông cha ta thường có câu: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Bởi vậy việc xem ngày tốt sửa nhà, nhất là trong tháng 7 năm 2018 là một việc hết sức thiết yếu, có ảnh hưởng đến tài lộc, hạnh phúc gia đình sau này. Hãy cùng Vinamoving tham khảo một số ngày tốt trong tháng 7 dưới đây:

Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 7 năm 2018

Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 7/2018

Sửa nhà có nhất thiết phải xem ngày?

Nhiều người nghĩ rằng những việc trọng đại như ma chay, đám hỏi hay làm nhà mới phải cần đến xem ngày, còn những việc nhỏ lẻ như sửa chữa nhà cửa, chuyển nhà thì không nhất thiết phải xem ngày. Tuy nhiên theo phong thủy, trong xây dựng có rất nhiều hung tinh hơn là những cát tinh, việc sửa chữa nhà cửa có ảnh hưởng trực tiếp đến thổ địa và chủ đất. Bởi vậy để tránh những điều không tốt đến với gia đình và để công việc luôn thuận buồm xuôi gió, bạn nên xem ngày đẹp sửa nhà trong tháng

Cách xem ngày tốt để sửa nhà

Có rất nhiều cách xem ngày tốt để sửa nhà, nhưng có 2 cách được cho là chính xác và nhiều người sử dụng nhất:

Cách thứ nhất: Tính theo lục diệu

Đây là cách mà Gia Cát Lượng đã sử dụng, đó là dùng 6 ngón tay để tính. Cách này tính rất nhanh và bất cứ ai cũng có thể tính được. Phương pháp này được tính như sau:

Đầu tiên bạn đưa ra 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa). Các bạn có thể thấy mỗi ngón có 3 đốt, vậy là 2 ngón có 6 đốt, vừa đủ với 6 vị trí trong quẻ Độn Tiểu Lục Nhâm này:

-  Đốt thứ nhất sát với bàn tay được gọi là Đại An

-  Đốt giữa của ngón trỏ được gọi là Lưu Tiên

-  Đốt trên cùng của ngón trỏ là Tốc Hỷ

-  Đốt trên cùng của ngón giữa là Xích Khẩu

- Đốt giữa của ngón giữa là Tiểu Cát

- Đốt cuối của ngón giữa là Không Vong

Các cung cố định, ngày, tháng, giờ xem là luân chuyển trên hai ngón tay bắt đầu từ tháng rồi đến ngày, giờ.  Điểm đầu chính là cung Đại An, xoay vòng y như chiều thứ tự các cung trên. Khi tính đến giờ cần xem nằm ở cung gì thì áp vào cung đó để đoán quẻ để xem giờ tốt, ngày tốt.

Cách thứ hai: chọn ngày hoàng đạo kết hợp với nhị thập bát tú

Cách này cần nghiên cứu chuyên sâu, những người có kiến thức uyên bác phân tích để xem giúp mình. Thông thường cách này nhiều người thường nhờ các thầy phong thủy xem giúp hoặc ai biết xem sách có thể xem ngày đẹp trong năm 2018.

Những ngày tốt để sửa nhà trong tháng 7 năm 2018

Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 7 năm 2018, Tháng 7/2018 có những ngày tốt nào để sửa nhà.

Tháng 7/2018 có những ngày tốt nào để sửa nhà.

Bạn có thể xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 7 dưới đây

Ngày 8/7/2018: Đây là ngày Tân Sửu, phù hợp với những gia chủ tuổi Tý, Tỵ và Dậu. Giờ tốt để chuyển nhà là các giờ: Tý, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

Ngày 16/7/2018: Ngày Kỷ Dậu, là ngày tốt để sửa nhà với những gia chủ tuổi Thìn, Sửu, Tỵ. Giờ tốt để sửa nhà là các giờ: Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

Ngày 22/7/2018: Ngày Ất Mão, đây là ngày không phạm bất kỳ ngày Nguyệt Kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nào. Các giờ đẹp để sửa nhà gồm có: giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu. Những gia chủ tuổi Tuất, Mùi, Hợi nên chọn những ngày này để sửa nhà.

Ngày 24/7/2018: Ngày Đinh Tỵ, ngày tốt để sửa nhà dành cho những gia chủ tuổi Thân, Sửu và Dậu. Những giờ tốt gồm có: giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

Và ngày tốt cuối cùng trong tháng 7 là ngày 28/7. Đây là ngày Tân Dậu, ngày này phù hợp với các gia chủ tuổi Thìn, Sửu, Tỵ. Những giờ đẹp để sửa nhà gồm có: giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

Xem ngày tốt trong tháng khác để sửa nhà hãy vào chuyên mục Xem ngày tốt sửa nhà.

Trên đây là 5 ngày tốt nhất bạn có thể lựa chọn xem ngày tốt sửa nhà tháng 7. Hãy xem thật kỹ tuổi của mình phù hợp với ngày nào để lựa chọn ngày tốt nhất các bạn nhé!

Và chắc chắn việc khi sửa nhà bạn sẽ phải vận chuyển rất nhiều đồ đạc phải không nào! Đừng quên bạn luôn có một trợ thủ đắc lực là Vinamoving – công ty chuyển nhà trọn gói với uy tín lâu năm trên thị trường, sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào bạn cần.  

Bài viết : Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 7 năm 2018 Mậu Tuất

Mua đồ cũ - rinh vàng đầy tủ