Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùng Vietnam Moving(Vinamoving) xem ngày tốt nhé!

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùng Vietnam Moving(Vinamoving) xem ngày tốt nhé!

>> Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 1

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Xem ngày tốt chuyển văn phòng để gặp thuận lợi và may mắn

Xem ngày sửa chữa văn phòng theo cách nào ?

Người Việt Nam thường có thói quen xem ngày đẹp trước khi tiến hành một việc quan trọng nào đó. Điều đó đã trở thành thông lệ không thể thiếu. Xem ngày sửa văn phòng hoặc sửa nhà là một việc làm cần thiết để mang lại kết quả tốt cho chủ doanh nghiệp hoặc gia đình.

Ngày tốt sửa chữa văn phòng thường được chọn là ngày cát, không phạm bất kì cấm kị nào như tam nương, Nguyệt tận, Nguyệt kị…Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin nào cũng cung cấp cho bạn những điều bạn cần một cách chính xác. Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt tháng 1 sửa văn phòng, bạn có thể nhờ thầy xem hoặc đơn giản hơn, bạn sử dụng những cách dưới đây:

Cách đầu tiên để xem ngày tốt đó là tính theo lục diêu. Nghĩa là bạn dùng 6 đốt ngón tay của mình để tính toán. Cách làm này khá đơn giản nên dù không phải thầy pháp, bạn cũng làm được. Dù chọn ngày để chuyển văn phòng hay sửa chữa cũng đều hiệu quả và chính xác.

Tiếp theo đó là cách chọn ngày hoàng đạo kết hợp với nhị thập bát tú. Cách này khó hơn cách đầu tiên vì cần có sự hiểu biết và nghiên cứu thật chuyên sâu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây mà Vietnam Moving(Vinamoving) chia sẻ cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm để chọn ra ngày tốt sửa chữa văn phòng.

Ngày đẹp sửa văn phòng không thể bỏ qua

Ngày Bính Thân

Ngày Bính Thân nhằm ngày 4/1 dương lịch. Bạn nên sửa văn phòng vào ngày này. Giờ tốt không thể bỏ qua gồm có: Mùi, Tị, Sửu, Thìn.

Ngày Mậu Thân

Ngày Mậu Thân là ngày đại cát, mang lại nhiều tài lộc cho công ty nếu bạn xem ngày tốt sửa văn phòng. Tuy nhiên, ngày này kị với tuổi Bính Ngọ và Nhâm Tuất nên những người tuổi này cần chú ý và tránh hai ngày này.

Ngày Ất Mão

Xem ngày tốt thì không thể bỏ qua ngày Ất Mão vì đây là ngày đại cát trong tháng. Tuy nhiên, người tuổi Kỉ Dậu và Đinh Dậu làm việc gì vào ngày này cũng không thành. Tuổi Tuất, Mùi và Hợi thì nên tiến hành nhanh chóng vì đặc biệt hợp tuổi

Ngày Đinh Tỵ

Ngày Đinh Tỵ là ngày 25/1 dương lịch. Khi bạn xem ngày sửa văn phòng có thể thấy được ngày này kị với tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Tiến hành công việc vào giờ hoàng đạo gồm có: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

Dịch vụ sửa văn phòng uy tín

Không chỉ sửa văn phòng mà mọi hoạt động liên quan đến văn phòng như chuyển văn phòng, khai trương, động thổ…đều cần phải xem ngày để đảm bảo công việc tiến hành thuận lợi và mang lại may mắn khi kinh doanh. Tuy nhiên, trong quá trình sửa sang lại văn phòng, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề về nhân lực, đồ đạc, thời gian…bởi vậy, cần thiết phải có dịch vụ chuyển văn phòng, sửa văn phòng để thay thế bạn làm những công việc trên.

Dịch vụ sửa chữa, hoàn trả hiện trạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa, hoàn trả hiện trạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vietnam Moving(Vinamoving) tự hào mang đến giá trị, tiện lợi và niềm tin đến cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và trách nhiệm với công việc, lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo độ an toàn cho đồ đạc của bạn bằng hợp đồng có giá trị pháp lí. Vietnam Moving(Vinamoving) cam kết bồi hoàn 100% giá trị vật chất nếu có bất cứ đổ vỡ hay hư tổn nào trong quá trình sửa chữa. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ sửa chữa hoàn trả hiện trạng trong thành phố mà chúng tôi đang dần mở rộng quy mô ra toàn quốc và cả nước ngoài.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 1800 7011 để được phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving(Vinamoving).

Bài viết : Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Xem thêm:

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 1

>> Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùn...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 12

Bạn muốn sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 12 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc không thể bỏ qua. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt trong tháng 12 dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 2

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 2 ? Vinamoving sẽ giúp bạn chọn ra những ngày đẹp nhất để tiến hành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 4

Xem ngày tốt là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào sửa chữa hay xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 4 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 5

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những ...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 6

Bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt trong tháng 6 ? Bạn muốn sửa văn phòng một cách thuận lợi ? Vinamoving mách bạn cách xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hay quán cafe hiệu quả, chính xác!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 8

Bạn muốn sửa văn phòng, sửa cửa hàng quán cafe, quán ăn trong tháng 8? Tại sao phải xem ngày tốt ?Ý nghĩa của việc xem ngày tốt trong tháng 8 là gì ? hãy cùng Vinamoving tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

logo