Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

>> Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 10

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10 theo tuổi và phong thủy

Dịch vụ chuyển văn phòng của Vinamoving luôn mang chất lượng hàng đầu đến khách hàng

Tại sao cần phải xem ngày tốt ?

Từ xưa đến nay, phong tục xem ngày tốt thể hiện mong muốn của mọi người về sự thuận lợi, trôi chảy trong những công việc lớn của đời người.

Đó hoàn toàn không phải mê tín mà có cơ sở khoa học rõ ràng. Xem ngày tốt sửa văn phòng là một việc làm không thể bỏ qua của mỗi doanh nghiệp khi có ý định thay đổi văn phòng của mình.

Xem ngày tốt thường gắn liền với tuổi. Tuổi này thường là của chủ doanh nghiệp hay công ty. Người này không nên sửa chữa gì vào những năm hạn, năm tuổi để tránh phạm phải những điều cấm kị.

Nếu có sự lựa chọn xem ngày sửa văn phòng chính xác, người đó không chỉ đem lại thịnh vượng cho công ty trong tương lai mà còn gặp nhiều may mắn trong quá trình sửa chữa.

Việc xem ngày mang lại nhiều lợi ích nên nó có ý nghĩa vô cùng lớn dù với việc kí hợp đồng, khai trương hay sửa chữa của doanh nghiệp. Ngày tốt sửa chữa văn phòng là bước khởi đầu cho mọi công việc về sau.

Người Việt vẫn có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” ban đầu gặp thuận lợi, quãng đường về sau càng hanh thông, phát triển.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về xem ngày tháng 10 sửa chữa văn phòng với Vinamoving ở dưới đây nhé!

Ngày đẹp không nên bỏ qua trong tháng 9

Ngày đẹp trong tuần

Trong tháng 10 có nhiều ngày đẹp để bạn quyết định sẽ tiến hành vào ngày nào. Đầu tiên là ngày thứ 3 ngày 16/10.

Ngày này trùng với ngày 8/9 âm lịch, hay còn gọi là ngày Tân Tỵ. Đây là ngày tốt sửa chữa văn phòng bởi không phạm bất cứ kiêng kị nào. Nếu bạn có dự định khác vào ngày này thì cũng đừng nên chần chừ nhé.

Ngày 19/10 rơi vào thứ 6 ngày 11/9 âm lịch. Khi xem ngày tốt cũng không nên bỏ qua khung giờ tốt gồm có: Tý, sửu, Thìn, Tỵ, Mùi. Giờ nên tránh gồm: Dần, mão, Ngọ, Thân, dậu và Hợi.

Nếu hai ngày trên chưa phải là ngày phù hợp với bạn thì chúng tôi đưa cho bạn sự lựa chọn nữa đó là ngày thứ 5 ngày 25/10 tức ngày Canh dần. Ngày này đặc biệt kị với người tuổi Giáp Thân và Mậu Thân. Những người tuổi này cần lưu ý để tránh.

Cuối cùng là ngày 31/10 dương lịch. Dù là cuối tháng nhưng đây cũng là ngày tốt sửa chữa văn phòng. Ngày này thuộc hành Hỏa, khắc hành Kim nên những người mệnh Kim không nên tiến hành vào ngày này.

Ngày đẹp cuối tuần

Xem ngày tốt sửa văn phòng trong tháng 10 có hai ngày cuối tuần là ngày đại cát. Đó là thứ 7 ngày 13/10 và chủ nhật ngày 28/10. Ngày này trùng với ngày Mậu dần và Quý Tỵ âm lịch.

Nếu có dự định sửa chữa trong ngày này thì bạn không nên bỏ qua. Một ngày cuối tuần rảnh rỗi là thời gian phù hợp để bạn thực hiện những dự định của mình, nhất là chuyển văn phòng .

Chuẩn bị gì trước khi tiến hành sửa chữa văn phòng ?

Đối với doanh nghiệp thì việc thay đổi môi trường làm việc là một trong những công việc quan trọng nhất. Xem ngày tốt giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt trước khi bắt tay vào làm.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10 theo tuổi và phong thủy, Một văn phòng mới, tiện nghi và hiện đại là mong muốn của nhiều doanh nghiệp

Một văn phòng mới, tiện nghi và hiện đại là mong muốn của nhiều doanh nghiệp

Trong quá trình làm, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Bởi vậy, cần có một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để bạn giao văn phòng mình cho họ.

Vinamoving luôn có mặt và hỗ trợ khách hàng dù bạn ở đâu và đưa ra yêu cầu gì. Trải qua nhiều năm, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất để công việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi.

Khi đặt niềm tin vào Vinamoving, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về quyền lợi của mình. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi cam kết đền bù 100% tổn thất nếu có bất kì hư tổn nào trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra. Vina Moving còn cung cấp dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng, Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 1800 7011 để được phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của Vinamoving.

Bài viết : Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10 theo tuổi và phong thủy

>> Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 10 năm 2018

>> Xem ngày tốt khởi công trong tháng 10 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùn...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 12

Bạn muốn sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 12 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc không thể bỏ qua. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt trong tháng 12 dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 2

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 2 ? Vinamoving sẽ giúp bạn chọn ra những ngày đẹp nhất để tiến hành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 4

Xem ngày tốt là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào sửa chữa hay xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 4 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 5

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những ...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 6

Bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt trong tháng 6 ? Bạn muốn sửa văn phòng một cách thuận lợi ? Vinamoving mách bạn cách xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hay quán cafe hiệu quả, chính xác!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 8

Bạn muốn sửa văn phòng, sửa cửa hàng quán cafe, quán ăn trong tháng 8? Tại sao phải xem ngày tốt ?Ý nghĩa của việc xem ngày tốt trong tháng 8 là gì ? hãy cùng Vinamoving tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

logo