Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

>> Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 11

Ngày tốt sửa chữa văn phòng là ngày không phạm phải bất kì cấm kị nào

Cách xem ngày tốt sửa văn phòng chính xác

Có nhiều cách để xem ngày tốt sửa văn phòng nhưng chính xác và phổ biến nhất là xem theo tuổi. Cũng giống như làm nhà hay sửa nhà, người được tuổi cần không phạm phải cấm kị nào như: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai… Xem ngày sửa văn phòng nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng quan trọng không kém việc xây nhà.

Bởi, sửa văn phòng là một quá trình kéo dài, có khi đến vài tuần. Giai đoạn này diễn ra nhanh hay chóng, thành công hay đổ vỡ là nhờ việc xem ngày tốt. Hơn nữa, chọn được ngày tốt sửa chữa văn phòng trong tháng 11 giúp bạn có sự phát triển trong kinh doanh, gặt hái nhiều tài lộc.

Vì vậy cần có kiến thức và sự hiểu biết về Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai để tránh những năm hạn, tháng xấu, ngày xui để đạt được những mong muốn của mình. Chỉ cần phạm phải một trong ba năm này, bạn dễ gặp phải những tai họa không lường trước. Vậy nên, xem ngày sửa văn phòng là vô cùng quan trọng.

Mặt khác, cũng cần phải chọn đúng thời điểm, giờ tốt, ngày tốt trước khi bắt đầu sửa chữa. Kết hợp tất cả các yếu tố một cách chính xác mới có thể chuyển văn phòng hoặc động thổ sửa chữa để mang đến tài lộc và may mắn cho việc kinh doanh của bạn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, Vinamoving chia sẻ với bạn những ngày tốt tháng 11 sửa văn phòng, giúp bạn giảm thiểu rủi ro trước khi tiến hành công việc.

Ngày tốt trong tháng 11

Ngày đẹp đầu tháng

Ngày tốt sửa chữa văn phòng trong tháng 11 gồm có: thứ 3 ngày 6/11, thứ 7 ngày 10/11 và thứ 4 ngày 14/11. Những ngày này trùng với ngày Nhâm dần 29/9, ngày Bính Ngọ 1/10 và ngày Canh Tuất 8/10 âm lịch. Đây là những ngày cát nửa đầu tháng.

Vào những ngày này, người tuổi Mộc không nên tiến hành sửa chữa nhưng người người tuổi Hợi, Ngọ và Tuất lại vô cùng hợp mệnh. Xem ngày tốt nhất định không thể bỏ qua ngày này.

Bên cạnh đó, cần chú ý giờ hoàng đạo để công việc thêm thuận lợi, đó là: Tý, sửu, mão, Ngọ, Thân, dậu. Đặc biệt tránh các giờ: Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất và Hợi.

Nhìn chung, đây không những là ngày tốt sửa chữa văn phòng mà bạn còn có thể làm bất cứ công việc nào như cưới gả, kí hợp đồng, khai trương.

Ngày đẹp cuối tháng

Nếu đầu tháng bạn chưa thu xếp được thời gian thì cuối tháng vẫn còn ngày tốt để bạn chuyển văn phòng . Đó là hai ngày: thứ 5 ngày 22/11 và thứ 2 ngày 26/11. Ngày này trùng với ngày Mậu Ngọ 16/10 và ngày Nhâm Tuất 20/10 âm lịch.

Không thể bỏ qua giờ hoàng đạo để tiến hành công việc, đó là: Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân và Dậu. Nên tránh các giờ xấu như: dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Tuy nhiên, xem ngày sửa văn phòng cho thấy tuổi Nhâm Tý và Giáp Tý nên tránh hai ngày này nếu không muốn gặp những điều không may.

Xem ngày tốt trước khi sửa chữa là việc làm không thể bỏ qua

Xem ngày tốt là việc quan trọng đầu tiên bạn không thể quên khi sửa chữa, di chuyển văn phòng làm việc.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11 theo phòng thủy và tuổi, Sửa chữa và dọn văn phòng mới

Sửa chữa và dọn văn phòng mới

Nếu bạn cần trợ giúp về những vấn đề kĩ thuật, dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình mà còn có các dịch vụ về thuê xe tải, thuê kho lưu trữ giá cả hợp lí.

Chuyển văn phòng là công việc đòi hỏi nhiều thời gian, sức khỏe và tiền bạc. Đến với Vinamoving, bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và chất lượng ngang tầm quốc tế. Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, bạn sẽ nhận được những giá trị vượt lên trên cả sự mong đợi.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 1800 7011 để được phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của Vinamoving.

Bài viết : Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11 theo phòng thủy và tuổi

>> Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 11 năm 2018

>> Xem ngày tốt khởi công trong tháng 11 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùn...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 12

Bạn muốn sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 12 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc không thể bỏ qua. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt trong tháng 12 dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 2

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 2 ? Vinamoving sẽ giúp bạn chọn ra những ngày đẹp nhất để tiến hành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 4

Xem ngày tốt là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào sửa chữa hay xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 4 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 5

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những ...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 6

Bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt trong tháng 6 ? Bạn muốn sửa văn phòng một cách thuận lợi ? Vinamoving mách bạn cách xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hay quán cafe hiệu quả, chính xác!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 8

Bạn muốn sửa văn phòng, sửa cửa hàng quán cafe, quán ăn trong tháng 8? Tại sao phải xem ngày tốt ?Ý nghĩa của việc xem ngày tốt trong tháng 8 là gì ? hãy cùng Vinamoving tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

logo