Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 5

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những thông tin sau nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những thông tin sau nhé!

>> Xem ngày tốt khởi công trong tháng 5 năm 2018

>> Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 5 năm 2018

Khái niệm ngày tốt, ngày xấu

Không phải tự nhiên mà người ta có thói quen xem ngày tốt. Theo các nghiên cứu về vũ trụ của các nhà khoa học, có cơ sở để tin rằng, khái niệm ngày tốt, ngày xấu là có cơ sở khoa học.

Đối với vài người, làm việc vào một ngày nào đó sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có nhiều người, làm cùng một việc trong ngày đó lại gặp điều không may.

Có điều này là do sự chuyển động liên tục của các thiên thể vũ trụ. Mà mỗi người, lại ứng với một bản mệnh khác nhau nên số phận cũng sẽ khác nhau.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên môn cao

Nếu bạn có dự định xem ngày sửa văn phòng, nên tìm hiểu về sao tốt, sao xấu trong năm ứng với tuổi của mình để chọn được ngày phù hợp nhất.

Đối với mỗi can chi, sự chuyển động của các sao này có quy luật nhất định, vậy nên không thể áp dụng cùng một cách xem ngày tốt với nhiều người.

Ngày tốt sửa chữa văn phòngnên là ngày không phạm phải bất kì cấm kị nào, không bị Hung tinh chiếu và hợp với tuổi của người chủ doanh nghiệp.

Có nhiều cách để xem ngày sửa văn phòng, với nhiều nguồn thông tin trên mạng như hiện nay, bạn cần có sự hiểu biết để lựa chọn cho chính xác.

Sau đây, Vinamoving có vài gợi ý giúp bạn tham khảo ngày tốt tháng 5 sửa văn phòng!

Những ngày đẹp không thể bỏ qua trong tháng 5

Ngày đẹp đầu tháng

Trong tháng 5, có nhiều ngày tốt cho bạn lựa chọn để xem ngày sửa văn phòng với nhiều may mắn. Trước tiên là nửa đầu tháng 5, có những ngày thứ 3 ngày 1, thứ 7 ngày mùng 5 và chủ nhật ngày 13. Đây tuyệt đối là những ngày cát không thể bỏ qua.

Nếu bạn quá bận rộn vào những ngày trong tuần nhưng vẫn muốn xem ngày sửa văn phòng trong tháng, thì có hai ngày rơi vào cuối tuần để bạn tiến hanh. Đó là ngày Quý Tỵ 16/3, Ngày Đinh Dậu 20/3 và ngày Ất Tỵ 28/3 âm lịch.

Nếu sửa văn phòng vào những ngày này, bạn sẽ gặp nhiều tài lộc và may mắn. Công việc sau đó cũng tiến hanh nhanh chóng, hanh thông hơn.

Một chú ý không thể bỏ qua khi xem ngày tốt đó là chọn giờ hoàng đạo để công việc thêm thuận lợi. Giờ đẹp trong ngày thường nằm ở các khung giờ như: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

Ngày đẹp cuối tháng

Ngày tốt sửa chữa văn phòng về nửa cuối tháng đó là ngày thứ 2 ngày 21/5. Ngày này trùng với ngày 7/4 âm lịch, nhằm ngày Quý Sửu.

Ngày Quý Sửu là ngày tốt sửa chữa văn phòng, tuy nhiên bạn nên tránh các khung giờ: Tý, sửu, Thìn, Ngọ, Mùi và Dậu. Tốt nhất nên tiến hanh vào giờ: Dần, mão, Tỵ, Thân, Tuất và Hợi.

Bên cạnh đó, gia chủ hành Thổ không nên tiến hành sửa văn phòng vào ngày này do có sự khắc can chi. Cố tình hành sự dễ gặp phải sự cố không mong muốn.

Dịch vụ hữu ích dành cho văn phòng

Sửa văn phòng cũng như xây nhà, cần có sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần sáng suốt. Hơn nữa, đây là công việc cần có sự tham gia của những đơn vị chuyên nghiệp.

Vinamoving luôn đồng hành cùng khách hàng với nhiều dịch vụ tiện ích như: dịch vụ chuyển văn phòng , cho thuê kho… Chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố an toàn, nhanh chóng, chất lượng lên hàng đầu.

Bài viết : Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

>> Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 5

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùn...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 12

Bạn muốn sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 12 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc không thể bỏ qua. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt trong tháng 12 dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 2

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 2 ? Vinamoving sẽ giúp bạn chọn ra những ngày đẹp nhất để tiến hành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 4

Xem ngày tốt là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào sửa chữa hay xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 4 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 5

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những ...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 6

Bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt trong tháng 6 ? Bạn muốn sửa văn phòng một cách thuận lợi ? Vinamoving mách bạn cách xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hay quán cafe hiệu quả, chính xác!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 8

Bạn muốn sửa văn phòng, sửa cửa hàng quán cafe, quán ăn trong tháng 8? Tại sao phải xem ngày tốt ?Ý nghĩa của việc xem ngày tốt trong tháng 8 là gì ? hãy cùng Vinamoving tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

logo