Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 7

>> Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7

Tháng 7 có phải thời điểm tốt để sửa văn phòng?

Ở Việt Nam, tháng 7 là khoảng thời gian giữa năm, thời tiết thường rơi vào mùa hè. Mùa hè khí hậu nhìn chung khô nóng, ít mưa nên đây là thời điểm tốt để sửa chữa, xây mới, di chuyển…

Hơn nữa, ngày tốt sửa chữa văn phòng mà rơi vào hôm thời tiết đẹp, khô ráo, không có mưa thì công việc sẽ diễn ra nhanh chóng mà không có cản trở nào.

Vậy nên, ngày tốt tháng 7 sửa văn phòng là lựa chọn của nhiều người và doanh nghiệp. Không chỉ xem ngày tốt sửa văn phòng, nhiều người còn chọn đây là thời điểm để xây nhà, đào móng.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7 theo tuổi và phong thủy

Xem ngày tốt sửa văn phòng là điều nên làm để công việc trôi chảy, nhanh chóng

Thông thường, người ta hay xem ngày tốt theo tuổi. Tại sao lại vậy ? Bởi việc di chuyển hay sửa chữa trong văn phòng ảnh hưởng đến tài lộc, hạn vận của doanh nghiệp đó trong cả năm.

Trước khi tiến hành bất cứ việc gì, điều đầu tiên nên xem ngày, thắp hương Thần Tài rồi sau đó mới di chuyển hay đập phá. Ngày tốt sửa chữa văn phòng thường là ngày không kị với tuổi của người đứng đầu công ty hoặc người khởi công.

Sau khi xin phép Thần tài, cũng cần phải di chuyển bàn thờ cẩn thận để tránh những điều kiêng kị. Đó cũng là lời xin phép đối với vị thần cai quản và mong muốn nhận được nhiều may mắn khi sửa chữa.

Để hiểu rõ hơn về những điều bạn cần biết, Vinamoving chia sẻ cho bạn ngày tốt sửa chữa văn phòng trong tháng 7 ngay dưới đây!

Xem ngày tốt sửa văn phòng trong tháng

Ngày đẹp trong tuần

Xem ngày tốt sửa văn phòng trong tháng 7, có vài lựa chọn như sau. Không thể bỏ qua ngày thứ 4 ngày 11/7, ngày 18/7, thứ 2 ngày 30/7 dương lịch. Xét theo âm lịch, ngày này còn gọi là ngày Giáp dần, ngày Tân Hợi và ngày Quý Hợi.

Theo phong thủy, ngày này không phạm phải bất cứ kiêng kị nào nên không chỉ thích hợp là ngày tốt sửa chữa văn phòng mà còn có thể cưới gả, kí hợp đồng, khai trương…

Bên cạnh đó, những người tuổi Tỵ, dậu và Sửu không nên làm gì vào ngày này do kị tuổi. Còn lại những người hợp tuổi, nên chọn giờ hoàng đạo để tiến hành, gồm có: Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Ngọ, Hợi.

Ngày đẹp cuối tuần

Bên cạnh đó, có nhiều người quá bận rộn để xem ngày tốt sửa văn phòng vào những ngày trong tuần. Đừng lo vì có 2 ngày cuối tuần để bạn thực hiện dự định của mình. Đó là các ngày: chủ nhật ngày 8/7 và thứ 7 ngày 21/7.

Nếu bạn muốn chuyển văn phòng hay đập phá ngay trong hai hôm này thì đừng nên chần chừ. Xét theo âm lịch, hai ngày này lần lượt là ngày Tân sửu và Giáp dần, đây tuyệt đối là những ngày đẹp.

Nếu bạn tuổi Tý, Tỵ và Dậu thì càng nên chọn đây là ngày tốt sửa chữa văn phòng vì là tuổi tam hợp. Không có bất cứ điều gì phải kiêng kị trong ngày này cả. Giờ hoàng đạo không thể bỏ qua gồm có: dần, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

Lợi ích của xem ngày tốt trong việc sửa chữa nhà cửa, văn phòng

Xem ngày tốt có rất nhiều ích lợi đối với việc sửa chữa văn phòng. Nó giúp cho công việc tiến hành thuận lợi và ảnh hưởng tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp sau này.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7 theo tuổi và phong thủy 1

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lí, sự bình tinh, tài chính và đặc biệt là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín .

Vinamoving không chỉ phục vụ khách hàng chuyển văn phòng nhanh chóng, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bỏ ra. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Vinamoving tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất của chúng tôi.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu, sửa chữa hoặc hoàn trả hiện trạng theo số hotline 1800 7011 để được phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của Vinamoving.

Bài viết : Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7 theo tuổi và phong thủy

>> Xem ngày tốt khởi công trong tháng 7 năm 2018

>> Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 7 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùn...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 12

Bạn muốn sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 12 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc không thể bỏ qua. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt trong tháng 12 dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 2

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 2 ? Vinamoving sẽ giúp bạn chọn ra những ngày đẹp nhất để tiến hành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 4

Xem ngày tốt là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào sửa chữa hay xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 4 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 5

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những ...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 6

Bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt trong tháng 6 ? Bạn muốn sửa văn phòng một cách thuận lợi ? Vinamoving mách bạn cách xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hay quán cafe hiệu quả, chính xác!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 8

Bạn muốn sửa văn phòng, sửa cửa hàng quán cafe, quán ăn trong tháng 8? Tại sao phải xem ngày tốt ?Ý nghĩa của việc xem ngày tốt trong tháng 8 là gì ? hãy cùng Vinamoving tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

logo