Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bảng giá thuê xe tải

Vinamoving.com | 19/6/2019

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải cung cấp bởi Vina Moving, hệ thống xe tải cho thuê chất lượng với nhiều trọng tải khác nhau đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải của khách tại TPHCM

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải mới nhất tham khảo ngay hôm nay

Loại Dịch vụ

Nhà cung cấp

Giá Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe tải

Vina Moving

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vina Moving

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ chuyển văn phòng

Vina Moving

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ lưu trữ và quản lý hồ sơ tài liệu

Vina Moving

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa

Vina Moving

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ cho thuê xe tải là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay, khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói đang trở thành xu hướng khá phổ biến hiện nay. Tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải tại VinaMoving để biết rõ hơn những chi phí mà doanh nghiệp cần phải trả khi sử dụng dịch vụ này.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải nở rộ hiện nay đáp ứng như cầu chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng

Dịch vụ cho thuê xe tải là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải là dịch vụ cung cấp các loại xe tải với đầy đủ kích thước, trọng tải, giá thành cho thuê khi doanh nghiệp muốn sử dụng để chuyên chở đồ đạc, hàng hóa của mình đến địa điểm mong muốn. Dịch vụ cung cấp những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp như các loại xe tải hiện có, bảng giá cho thuê xe tải hiện nay, tư vấn để khách hàng lựa chọn loại xe thích hợp…

Chi phí dịch vụ cho thuê xe tải tại VinaMoving

VinaMoving là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng hiện nay tại địa bàn tp.HCM nói riêng. Bảng giá cho thuê xe tải do VinaMoving cung cấp cam kết cạnh tranh cao với giá thị trường nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Tại VinaMoving, có đa dạng các loại xe đủ kích cỡ và giá thành để quý khách hàng lựa chọn. Chi phí cho một lần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau:

- Số lượng xe tải sử dụng: Nếu số lượng xe tải sử dụng càng nhiều thì chi phí cho dịch vụ sẽ càng cao.

- Số nhân viên hỗ trợ: Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại VinaMoving, quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ đóng gói và vận chuyển hàng hóa lên xe tải, di chuyển đến kho bãi. Nếu số lượng nhân viên đông thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch so với khi ít người.

- Đóng gói số lượng hàng hóa nhiều: cũng quyết định đến mức chi phí dịch vụ mà quý khách hàng phải trả.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải

VinaMoving cung cấp xe tải cho thuê với đầy đủ kích cỡ, tải trọng khác nhau

Giá thuê xe tải do đó sẽ do nhiều yếu tố quyết định. Để biết được mức chi phí của dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ đến VinaMoving để được hỗ trợ. VinaMoving tiếp nhận thông tin từ khách hàng 24/24, có thể thông qua đường dây Hotline hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty. Quý khách hàng sẽ được tham khảo bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải tại công ty.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại VinaMoving?

1. Lợi ích của khách hàng được đảm bảo

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại VinaMoving, quý khách hàng sẽ được cung cấp loại xe tải có trọng tải phù hợp, xe mới, đảm bảo chất lượng chuyên chở. Trong trường hợp có bất cứ hư hỏng, mất mát, đổ vỡ nào xảy ra đối với tài sản của doanh nghiệp sẽ được bồi thường 100% giá trị.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải

Thuê xe tải uy tín giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển

2. Được cung cấp xe tải chất lượng cao

Cho thuê xe tải tại VinaMoving luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được cung cấp đội xe tải chuyên chở có chất lượng tốt nhất, hiện đại. Xe tải được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn kỹ thuật trong khi vận chuyển, hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn.

3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại VinaMoving, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm cùng kỹ năng làm việc và tinh thần trách nhiệm cao của nhân viên, VinaMoving chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

4. Tri ân khách hàng

VinaMoving trong hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đồng hành cùng VinaMoving, quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Với tất cả những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí thì lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải là phương pháp tối ưu nhất. Liên hệ VinaMoving để được báo giá thuê xe tải sớm nhất.

VinaMoving – một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng mà quý khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn.

Tham khảo thêm>> dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 1800 7011

Bài: Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải

Nguồn VinaMoving.com

Bảng giá cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải Vina Moving được trang bị hệ thống xe tải cho thuê chất lượng với nhiều trọng tải khác nhau đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải của khách tại TPHCM, bảng giá thuê xe tải sẽ có chi phí như sau:

Giá thuê xe taxi tải: dưới 1 tấn = 400.000 VNĐ, từ 1.2 đến 1.5 tấn = 500.000 VNĐ, từ 1.7 đến 1.9 tấn = 600.000 VNĐ.

** Giá trên có thể thay đổi và chưa VAT.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải 2017

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải năm 2017 của VinaMoving với đội ngũ nhân viên lái xe kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống xe tải với trọng lượng đáp ứng nhu cầu thuê xe tải

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải năm 2018

Bạn muốn thuê xe tải để chở hàng, hoặc muốn biết chi phí thuê xe tải bao nhiêu tiền ? hãy tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải trong năm 2018 nếu bạn có nhu cầu

logo