Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 12/2/2018

Bạn đang muốn chuyển nhà và cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP HCM hoặc Hà Nội, nhưng vẫn đảm bảo uy tín chuyên nghiệp, tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà Vina Moving gọi là có ngay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving là dịch vụ chuyển nhà Uy Tín - Chuyên Nghiệp hàng đầu Việt Nam đáp ứng nhu cầu khách hàng cần tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving – Gọi là có ngay

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving gọi là có ngay, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần chuyển nhà của tất cả quý khách, với đội ngũ vận chuyển nhà chuyên nghiệp.

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng môi trường sống càng được quan tâm và chú trọng hơn. Theo đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao, đặc biệt là thay đổi một không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn. Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, hiện nay mỗi người thường tìm đến các dịch vụ chuyển nhà với sự chất lượng và tính chuyên nghiệp cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Trong đó, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving (thuộc công ty Vina Moving). Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm, đến nay công ty Vina Moving đã không ngừng mở rộng quy mô, tạo dựng uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng.

Đồ đạc cá nhân được bỏ vào thùng và ghi rõ ràng tránh thất lạc khi chuyển nhà

Đồ đạc cá nhân được bỏ vào thùng và ghi rõ ràng tránh thất lạc khi chuyển nhà

Quy trình thực hiện việc chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Vina Moving được thực hiện chuyên nghiệp nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận chuyển nhà được an toàn cho khách hàng.

Tính chuyên nghiệp luôn là mục tiêu cao nhất mà công ty Vina Moving hướng đến. Trong từng quy trình, công đoạn thực hiện, Vina Moving luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Quy trình vận chuyền nhà của Vina Moving

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving , quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận sử dụng dịch vụ. Để liên hệ với công ty Vina Moving, khách hàng có thể điện thoại qua Hotline 24/24h: 18007011 , hay đến trực tiếp văn phòng đại diện của Công ty.

Quy trình chuyển nhà sẽ qua các bước sau:

1 Bước đầu tiên:

Trong quy trình làm việc, dịch vụ chuyển nhà Vina Moving sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: Tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để có tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Sau đó, Vina Moving sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.

Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển, đặc biệt là những cam kết về chất lượng, cũng như những bồi hoàn của công ty Vina Moving trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của công ty Vina Moving.

2 Bước thứ hai:

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty Vina Moving sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

Nhân viên đóng gói bao bọc cẩn thận bằng PE, xốp nổ, bìa, mền,... trước khi chuyển nhà

Nhân viên đóng gói bao bọc cẩn thận bằng PE, xốp nổ, bìa, mền,... trước khi chuyển nhà

3 Bước thứ ba:

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu, còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mơi của quý khách.

(Lưu ý: nếu Quý khách hàng ở căn hộ chung cư, chúng tôi cần khách hàng xin giấy phép quản lý tòa nhà đưa đồ đạc ra ngoài trước để quá trình vận chuyển được thuận lợi.)

4 Bước thứ tư:

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới (khách hàng có thể theo xe giám sát quá trình vận chuyển), nhân viên sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5 Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ từ Vina Moving, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu và khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Vina Moving.

Chất lượng hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vì vậy Vina Moving đã trang bị các vật liệu và hệ thống xe tải chuyển nhà chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của công ty Vina Moving đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.

Vì là chuyển nhà nên đa phần đồ đạc cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ dùng nội thất, vật dụng nhà bếp,… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, các nhân viên của công ty Vina Moving sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.

Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén, ly, chai, lọ… nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh, máy giặt, lò vi sóng… hay đồ dùng nội thất như tủ, bàn, ghế, gường, kệ… nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ tốt nhất cho món đồ, nhất là những góc cạnh dễ va chạm.

Đội ngũ nhân viên Vina Moving làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Vina Moving làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh việc đóng gói, khâu khuân vác và vận chuyển cũng là công đoạn quan trọng. Công ty Vina Moving luôn trang bị hệ thống phương tiện phục vụ việc khuân vác và vận chuyển đồ dùng an toàn như xe tải, xe nâng, xe đẩy… Với mỗi địa hình và khối lượng vận chuyển sẽ linh hoạt điều các loại xe phù hợp.

Trên tất cả, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving luôn đặt chất lượng là tiêu chí ưu tiên. Chất lượng thể hiện trong toàn bộ quá trình thực hiện và hoàn thành dịch vụ, trọng tâm nhất là các khâu tháo lắp, đóng gói và vận chuyển.

Mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ chuyển nhà Vina Moving luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Đảm bảo trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vina Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng chuyển nhà về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển.

Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Hơn thế, dịch vụ chuyển nhà Vina Moving sẽ tiến hành bồi hoàn 100% giá trị của món đồ trong thời gian thực hiện hợp đồng nếu xảy ra các sự cố như thất thoát, mất mát, tổn thất, đổ vỡ.

VinaMoving.com sử dụng xe đẩy, xe nâng hỗ trợ chuyển nhà nhanh chóng an toàn

VinaMoving.com sử dụng xe đẩy, xe nâng hỗ trợ chuyển nhà nhanh chóng an toàn

Lợi ích vượt mong đợi của dịch vụ chuyển nhà Vina Moving

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Vina Moving, quý khách có thể tiết kiệm chi phí chuyển nhà tối đa, mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức, ngoài ra còn đền bù 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng.

Nếu tự vận chuyển, quý khách hàng phải tốn thời gian và công sức cho việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, sau đó thuê người vận chuyển. Điều này chưa tính đến việc trong quá trình vận chuyển tự túc như vậy dễ xảy ra khả năng tổn thất tài sản như thất thoát, tổn hao, mất, đổ vỡ…

Taxi tải Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hệ thống xe taxi tải chuyển nhà chất lượng Vina Moving

Thay vào đó, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để chúng tôi đảm nhận toàn bộ công việc với sự chuyên nghiệp và hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực vận chuyển.

Mặt khác, khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi khi xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, Vina Moving còn áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng trong các khâu hậu cần, lắp đặt, sắp xếp đồ dùng, vật dụng tại nhà mới, hỗ trợ khoan treo các vật dụng trong gia đình … Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vina Moving, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích vượt ngoài mong đợi.

VinaMoving.com hỗ trợ lắp đặt, sắp xếp đồ dùng, vật dụng khi chuyển về nhà mới

VinaMoving.com hỗ trợ lắp đặt, sắp xếp đồ dùng, vật dụng khi chuyển về nhà mới

Sau thời gian dài hoạt động hiệu quả, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving đã xây dựng được thương hiệu cũng như niềm tin đối với rất nhiều đối tượng khách hàng. Điều này là động lực quý báu để công ty Vina Moving luôn hoàn thiện, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của công ty Vietnam Moving nay đã có mặt cả TP.HCM và Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng một cách tiện lợi hơn.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà Vina Moving

Vina Moving báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp, chi phí chuyển nhà sẽ được thể hiện rõ ràng đối với khách hàng.

1. Giá thuê xe tải chuyển nhà

Loại xe tải Chi phí
Xe tải dưới 1 tấn 400.000 VNĐ
Xe tải 1.2 đến 1.5 tấn 500.000 VNĐ
Xe tải 1.7 đến 1.9 tấn 600.000 VNĐ
Xe tải 2 tấn (dài 6m) 800.000 VNĐ

2. Giá thuê nhân công bốc xếp chuyển nhà

Thời gian thuê Giá thuê nhân công
Giờ hành chính 400.000 VNĐ/ người
Ngoài giờ 500.000 VNĐ/người

2. Chi phí chuyển nhà

Thời gian thuê Giá thuê nhân công
Thùng Carton trọn gói
Thùng nhựa trọn gói
Thùng quần áo trọn gói
Màng PE trọn gói
Mền trọn gói
Xốp nổ trọn gói
Băng keo trọn gói
Tháo ráp máy lạnh Tháo: 200.000 VNĐ + Ráp: 300.000 VNĐ
Tháo ráp nội thất trọn gói

Khách hàng thường chọn các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tuy nhiên giá cả sẽ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, nếu lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín thì giá thành có mắc hơn một chút xíu nhưng đảm bảo được chất lượng dịch vụ và an toàn cho đồ đạc là điều khách hàng cần quan tâm hơn vì giá trị vật dụng, đồ đạc bị mất đôi khi còn lớn chi phí vận chuyển. Vì vậy khách hàng không nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bất thường có thể đó là một dịch vụ kém chất lượng.

Thường các dịch vụ chuyển nhà đều không có mức giá cố định để khách hàng tham khảo giá, giá chuyển nhà phải phụ thuộc vào số lượng đồ đạc của bạn, số lượng nhân công và xe tải, có đồ đắt tiền hay không và quãng đường vận chuyển bao nhiêu km mới có thể xác định được mức giá chính xác, vì vậy cần phải có nhân viên đến khảo sát mới báo giá chính xác được. Bạn cũng có thể tham khảo giá chuyển nhà qua bài viết bên dưới.

Có nên xem ngày tốt chuyển nhà hay không ?

Xem ngày chuyển nhà là việc hết sức quan trọng, quý khách cần phải chọn ngày tốt chuyển nhà để gặp thuận lợi, hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc gia đình điều gặp may mắn.

Theo văn hóa tín ngưỡng người Việt nam có câu Có thờ có thiêng, có kiêng có lành vì vậy quan niệm của người xưa thường phải xem ngày tốt để mọi việc được thuận lợi. Vậy khi bạn muốn chuyển về nhà mới có cần xem ngày tốt theo phong thủy hoặc theo tuổi hay không ? Câu trả lời sẽ do bạn quyết định có nên tin tưởng hay không, bạn có thể tham khảo các ngày tốt trong tháng ở liên kết phía dưới để tham khảo nhé.

Video Khách hàng Review dịch vụ chuyển nhà

Ca sĩ Will đánh giá dịch vụ chuyển nhà

Á Hậu Kiều Loan(Lona) chia sẻ

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ

Bà Trùm Hoa Hậu Việt Nam - Phạm Kim Dung chia sẻ

Video chương trình Sáng Phương Nam tư vấn chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Công ty Vina Moving xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp , Uy Tín trên VTV9 và VTV4 . Cảm ơn quý Khách đã tin dùng thương hiệu Vina Moving .

VTV3 giới thiệu dịch vụ vận chuyển với hơn 10 Năm kinh nghiệm

HTV7 Giới thiệu Vina Moving

Đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving

Ông Phạm Quang Sâm - (Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh):

Trước mình có sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving của công ty Vina Moving. Lúc đầu cảm thấy không yên tâm nhất là về ngày giờ chuyển nhà và nhà có bộ bàn ghế khá lớn nên sợ hỏng hóc. Tuy nhiên, khi được dịch vụ tư vấn kĩ lưỡng và đội ngũ nhân viên chuyển nhà thực hiện các bước rất chuyên nghiệp, đóng gói, bảo quản đồ đạc rất cẩn thận nên cũng thấy yên tâm hơn rất nhiều. Cảm ơn dịch vụ chuyển nhà Vina Moving đã giúp gia đình mình không phải tốn nhiều công sức cho việc chuyển nhà”.

Chị Trần Ngọc Lâm

Chuyển nhà Chị Trần Ngọc Lâm

Chị mình hôm nọ có nhờ bên bạn chuyển nhà từ quận 1 đến quận 2. Thấy chị nói nhân viên của bạn khá nhanh nhẹn và thật thà nên chắc sẽ nhờ chuyển cửa hàng bán thức ăn nhanh ở quận Bình Chánh qua quận 3.

Chị Nguyễn Hồng Anh

Chuyển nhà Chị Nguyễn Hồng Anh

Cách đây 2 tháng gì đó, tôi gọi điện cho Vinamoving nhờ chuyển nhà. Có một việc phát sinh khi xe chuẩn bị chạy mà các bạn vẫn nhiệt tình trợ giúp cho đến khi xong xuôi mà không lấy thêm một đồng công nào. Cảm ơn các bạn lần nữa!

Chị Nguyễn Hà Mai

Chuyển nhà chị Nguyễn Hà Mai

Nhà mình hôm trước thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bên này. Có anh nhân viên vì khiêng đồ cồng kềnh của mình mà bị thương nhẹ ở tay thế mà vẫn cứ bê từ lầu 3 xuống xe. Nhiệt tình khủng khiếp làm mình ngại hihi ^_^.

Anh Hữu Thật

chuyển nhà Anh Hữu Thật

Tôi cũng từng thuê dịch vụ chuyển nhà theo từng gói của bên moving này rồi. Giá cũng không phải đắt lắm vì họ bảo đảm đồ hư hỏng cho mình nên cũng coi như mua bảo hiểm đi đường vậy mà.

Chị Kim Thị Hoa

Kim Thị Hoa - Kế toán

Cho 10 điểm thì điêu, thôi cho dịch vụ chuyển nhà của bạn 9 nhé! Một điểm mình giữ lại để lần thuê sau mình cộng cho thêm. (Thật ra có “người vận chuyển” đẹp trai, duyên thôi rồi hi vọng được gặp lại lần sau hehehehe).

** Một số tên đã được thay đổi để bảo mật thông tin khách hàng.

Để biết thêm chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí xem thông tin bên dưới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 18007011 - 1800 7011

Chi nhánh Hà Nội :

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 18007011 - 1800 7011

Thông tin Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Vina Moving

Thương hiệu chuyển nhà trọn gói Vina Moving uy tín số 1 Việt nam

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Vina Moving

Tên giao dịch: Vina Moving

Ngày thành lập: 31/10/2011

Số lượng nhân viên: 100 đến 200 người

Mã số thuế: 0311327008

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyển nhà trọn gói Vina Moving là dịch chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp của công ty Vina Moving làm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu tại TPHCM và Hà Nội, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống xe tải vận chuyển chất lượng có đầy đủ các loại trọng tải khác nhau, ngoài ra Vina Moving còn trang bị các thiết bị và phụ liệu hỗ trợ đảm bảo quá trình chuyển nhà an toàn và nhanh chóng. Vina Moving đã và đang phấn đấu trở thành 1 nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu Việt nam. qua đây cũng xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ và giới thiệu khách hàng mới cho Vina Moving. Chúng tôi lấy đó làm niềm vui cũng như là 1 phần thưởng xứng đáng vì đã được khách hàng tin tưởng dịch vụ chuyển nhà Vina Moving. Qua đó, Công ty Vina Moving đã được vinh dự là thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất trong năm 2017.

Cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm đến VinaMoving và cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving trong suốt thời gian qua, Quý khách có thể bình luận bên dưới để được tư vấn chuyển nhà.

Từ khóa tìm kiếm: dich vu chuyen nha, chuyen nha tron goi, dich vu chuyen nha gia re, dich vu van chuyen nha, dich vu chuyen nha uy tin, chuyen nha tron goi gia re, dich vu chuyen nha tron goi Vina Moving, dich vu chuyen nha tron goi tphcm, chuyen nha tron goi gia re tphcm, chuyển nhà trọn gói hà nội.

Chuyển nhà trọn gói tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh Đồng Nai là trợ thủ đắc lực mỗi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói với giá thành hợp lí, chất lượng ưu việt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Chuyển nhà trọn gói tỉnh Long An

Chuyển nhà trọn gói chưa bao giờ dễ dàng và chuyên nghiệp đến thế với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh Long An, Vinamoving – đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói TP Bình Dương

Bạn muốn chuyển nhà trọn gói TP Bình Dương nhanh chóng và an toàn ? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving sẵn sàng làm hài lòng mọi mong muốn của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ tiện ích do Vietnam Moving cung cấp

Dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ tiện ích cho nhu cầu chuyển dọn nhà đến nơi ở mới do Vietnam Moving cung cấp với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn, cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản khi khách hàng chuyển nhà tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín và chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín và chất lượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên công ty chuyển nhà có tay nghề đảm bào an toàn đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà tại Hưng Yên, người bạn đồng hành tin cậy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hưng Yên, người bạn đồng hành tin cậy, với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển nhà từ Bắc vào Nam tiện lợi, giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà từ Bắc vào Nam tiện lợi, giá rẻ với đội ngũ nhân viên công ty chuyển nhà chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng khách hàng.

Muốn không bị tiền mất tật mang, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu

Muốn không muốn bị tiền mất tật mang, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu cam kết sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển nhà đảm bảo chất lượng

logo