Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn, cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản khi khách hàng chuyển nhà tại Vina Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng và mong muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy với chi phí hấp dẫn? Vậy thì hãy đến với công ty Vina Moving, chúng tôi hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển dọn nhà trên thị trường hiện nay, công ty Vina Moving đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại thành phố Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình và nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng. Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vina Moving chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được một phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự bất ngờ về chi phí.

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Là một loại hình đã trở nên quen thuộc đối với người dân tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, chuyển dọn nhà trọn gói đã đem đến giải pháp vận chuyển nhà đến nơi ở mới đảm bảo sự nhanh chóng, an toàn và giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn Hình 1

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng uy tín và giá rẻ

Kịp thời nắm bắt được nhu cầu chuyển đến môi trường sống mới tốt hơn của người dân ngày càng gia tăng, công ty Vina Moving đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ đảm bảo sự cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của Vina Moving

Nếu bạn còn đang băn khoăn việc có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói do Vina Moving cung cấp tại thành phố Đà Nẵng thì hãy hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi luôn có những lý do khiến bạn hài lòng.

- Tư vấn miễn phí

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà hãy liên hệ với Vina Moving theo đường dây nóng 0909.098.620 và nhận sự tư vấn cụ thể, miễn phí từ nhân viên trực tổng đài. Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình nhất.

- Thương hiệu uy tín

Nhiều năm hoạt động trên thị trường vận tải, Vina Moving đã thực hiện rất nhiều các hợp đồng vận chuyển nhà nên tích lũy được những kinh nghiệm quý báu. Đến nay, công ty chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực với sự đánh giá cao từ khách hàng, do đó bạn không còn phải bận tâm về sự tin cậy khi đến với công ty.

- Phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ nên khách hàng sẽ hài lòng bởi sự nhiệt tình, thân thiện cùng tinh thần trách nhiệm cao của họ trong công việc.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn Hình 2

Dịch vụ chuyển nhà Vina Moving tại Đà Nẵng luôn làm hài lòng khách hàng

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng được thể hiện ở quy trình làm việc với tác phong nhanh nhẹn giúp đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng tiến độ, không để khách hàng tốn thời gian chờ đợi. Hơn thế, Vina Moving còn có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng về sự an toàn của đồ đạc khi di chuyển, đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà sẽ tiến hành đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận nhất. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện chính sách cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản theo giá thị trường nếu như đồ đạc của khách hàng bị đổ vỡ hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà Vina Moving tại Đà Nẵng có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch với mong muốn đem đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tổng đài 0909.098.620 sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên dịch vụ sẽ lưu lại những thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại và tư vấn cho khách hàng những điều còn vướng mắc.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn Hình 3

Vina Moving khẳng định sự uy tín bằng chất lượng dịch vụ chuyển nhà

- Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, công ty Vina Moving cử nhân viên đến tận nơi để thực hiện một số công việc như:

+ Đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và khảo sát địa hình di chuyển.

+ Từ đó đưa ra phương án vận chuyển thích hợp nhất, đồng thời tiến hành báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý với phương án vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển nhà do nhân viên đưa ra hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

- Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo thời gian đã ấn định trong hợp đồng, nhân viên Vina Moving đến địa điểm của khách hàng để triển khai hợp đồng. Khách hàng sẽ không phải động tay vào bất cứ việc gì bởi đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà sẽ đảm nhiệm hết từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp lên xe vận tải và vận chuyển đồ đạc an toàn đến địa điểm mới. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhân viên sẽ sắp xếp, bài trí đồ đạc tại nơi ở mới một cách khoa học nhất.

- Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Công việc hoàn tất, nhân viên Vina Moving bàn giao để khách hàng nghiệm thu. Nếu không còn thắc mắc về vấn đề gì khách hàng thực hiện việc thanh toán chi phí dịch vụ và hai bên thanh lý hợp đồng.

Những thế mạnh của công ty Vina Moving đã tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất, an toàn và tiết kiệm. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà ở Đà Nẵng để cảm nhận phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

>> Những nơi đáng sống để chuyển nhà tới Đà Nẵng

MỚI NHẤT

Chuyển nhà trọn gói tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh Đồng Nai là trợ thủ đắc lực mỗi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói với giá thành hợp lí, chất lượng ưu việt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Chuyển nhà trọn gói tỉnh Long An

Chuyển nhà trọn gói chưa bao giờ dễ dàng và chuyên nghiệp đến thế với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh Long An, Vinamoving – đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói TP Bình Dương

Bạn muốn chuyển nhà trọn gói TP Bình Dương nhanh chóng và an toàn ? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving sẵn sàng làm hài lòng mọi mong muốn của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ tiện ích do Vietnam Moving cung cấp

Dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ tiện ích cho nhu cầu chuyển dọn nhà đến nơi ở mới do Vietnam Moving cung cấp với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng đáng tin cậy và chi phí hấp dẫn, cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản khi khách hàng chuyển nhà tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín và chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín và chất lượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên công ty chuyển nhà có tay nghề đảm bào an toàn đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà tại Hưng Yên, người bạn đồng hành tin cậy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hưng Yên, người bạn đồng hành tin cậy, với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển nhà từ Bắc vào Nam tiện lợi, giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà từ Bắc vào Nam tiện lợi, giá rẻ với đội ngũ nhân viên công ty chuyển nhà chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng khách hàng.

Muốn không bị tiền mất tật mang, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu

Muốn không muốn bị tiền mất tật mang, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu cam kết sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển nhà đảm bảo chất lượng

logo