Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN QUY B-Huyện Củ Chi

Vinamoving.com | 19/5/2020

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN QUY B-Huyện Củ Chi

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại cụm công nghiệp Tân Quy B-huyện Củ Chi là một công việc rất nặng nhọc, đòi hỏi nhân lực đông đảo, nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ máy móc, phương tiện để hỗ trợ việc di chuyển được nhanh chóng, an toàn. Vinamoving luôn đổi mới không ngừng để nâng cao dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho xưởng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Vinamoving mang đến dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho xưởng tiết kiệm nhất

Đặc điểm của cụm Công nghiệp Tân Quy B-huyện Củ Chi

Cụm công nghiệp Tân Quy B ở ấp 12, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, tp HCM, có tổng diện tích 97ha. Với đặc điểm là cụm công nghiệp thông thường, ít gây ô nhiễm môi trường, cụm công nghiệp Tân Quy B – huyện Củ Chi phát triển các ngành như giày da, điện tử, chế biến thực phẩm, cơ khí… Có 12 doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại KCN này.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại cụm công nghiệp Tân Quy B-huyện Củ Chi của Vinamoving có những gì?

 • Vinamoving có nguồn nhân lực đông đảo, năng động, nhiều kinh nghiệm, thái độ làm việc tích cực, có trách nhiệm trong công việc. Có đội ngũ thợ lành nghề đối với từng loại máy móc khác nhau.

 • Vinamoving có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ việc chuyển kho xưởng, nhà xưởng như xe nâng, xe cẩu, xe chuyên dụng, các máy móc, thiết bị khác… phục vụ công tác đóng gói hàng, vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn.

Vinamoving trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng cho chuyển kho xưởng

 • Chúng tôi có đầy đủ thiết bị xử lí trong nhiều trường hợp xảy ra, kể cả khi nhà xưởng của bạn nằm ở vị trí khó di chuyển hàng hóa nhất…

 • Vinamoving có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng trong việc chuyển nhà xưởng kho xưởng, đảm bảo tiến độ, sự an toàn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, từ khi bàn giao, kí kết hợp đồng cho đến khi nghiệm thu và kết thúc hợp đồng, thanh toán.

Lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại Vinamoving

 • Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu chuyển nhà xưởng, kho xưởng tại khu công nghiệp, đến với Vinamoving quý khách sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thông qua trực tiếp gặp mặt hoặc qua điện thoại.

 • Sau khi đặt lích, nhân viên của Vinamoving sẽ trực tiếp tới khảo sát kho xưởng của khách hàng, nắm tình hình thực tế khối lượng đặc điểm hàng hóa và lên kế hoạc vận chuyển nhà xưởng thích hợp nhất.

 • Tiết kiệm tối đa cho khách hàng nhờ thực hiện chuyển hàng hóa đúng tiến độ, cùng hệ thống trang thiết bị và phương tiện vận chuyển đầy đủ, linh hoạt.

 • Đối với các thiết bị điện tử công nghệ, Vinamoving sẽ có các nhân viên chuyên môn thực hiện tháo dỡ và lắp ráp an toàn, chính xác nhất cho quý khách.

 • Vinamoving đảm bảo sắp xếp, lắp ráp lại hàng hóa cho khách hàng gọn gàng, sạch sẽ nhất khi vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi.

 • Chúng tôi cam kết thực hiện việc chuyển nhà xưởng, kho xưởng đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

 • Hoàn trả 100% giá trị hàng hóa nếu Vinamoving làm tổn hại đến hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

 • Khách hàng thanh toán sau khi kiểm tra lại toàn bộ quá trình vận chuyển và khẳng định không có sai sót gì, kết quả công việc đúng như yêu cầu ban đầu đặt ra.

Vinamoving luôn đặt chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu

Vinamoving cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho xưởng của chúng tôi. Luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ cũng như lợi ích của mọi khách hàng, Vinamoving không ngừng thay đổi, cải thiện về đội ngũ nhân viên, hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, máy móc.

Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng tại khu công nghiệp, chuyển nhà xưởng, kho xưởng trọn gói hãy liên lạc đến Vinamoving, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá cho bạn bất cứ lúc nào!

logo