Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng trọn gói

Vinamoving.com | 12/2/2018

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM - HÀ NỘI, vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, đền bù 100% hư hại, Vina Moving được đánh giá là đơn vị chuyển văn phòng hàng đầu Việt nam.

Mỗi lần chuyển văn phòng là một công việc khiến nhiều người phải lo lắng do mất quá nhiều công sức, thời gian cho từng thành viên trong công ty. Trước thực tế đó, công ty Vietnam Moving đã ra đời mang đến dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và quan trọng nhất là tính trung thực và tính kỷ luật cao.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Vina Moving mở rộng phạm vi hoạt động cả TPHCM Và Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving là thương hiệu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, công ty Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại TP HCM và Hà Nội.

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn cải thiện, nâng cao chất lượng không gian và môi trường làm việc. Chuyển văn phòng trở thành xu hướng được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên, việc này đôi khi lại mang đến nỗi lo lắng, trăn trở cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Với một khối lượng đồ nội thất và trang thiết bị điện máy văn phòng lớn, cùng rất nhiều văn kiện, giấy tờ, hồ sơ quan trọng, làm sao có thể vận chuyển một cách nhanh, gọn, an toàn là một bài toán nan giải. Trước thực tế ấy, Công ty Vietnam Moving cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhằm đáp ứng những nhu cầu vận chuyển trên.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Vina Moving - Khảo sát vận chuyển

Nhân viên công ty Vina Moving sẽ khảo sát và báo giá chi phí chuyển văn phòng cho khách hàng

Thương hiệu Vina Moving uy tín hàng đầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving là thương hiệu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Vina Moving mang đến chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất cho khách hàng.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các cao ốc văn phòng, khu căn hộ, dân cư, chung cư cao cấp được thành lập. Kéo theo đó là nhu cầu về thay đổi chuyển văn phòng, chuyển nơi ở cũng ngày một tăng cao.

Trước cơ hội đó, nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nước ngoài bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những nhà cung cấp dịch vụ từ những thương hiệu nước ngoài này thường có chi phí vận chuyển khá cao. Đồng thời tồn tại một số khác biệt nhất định trong văn hóa cũng như môi trường, cung cách và quy trình làm việc, dẫn đến sự không phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam.

Mặt khác với các đơn vị vận chuyển nội địa, dù có chi phí, giá thành thấp hơn, song phương cách phục vụ lại thiếu tính chuyên nghiệp. Vì đa phần đội ngũ nhân viên thuộc các đơn vị vận chuyển nội địa không được đào tạo bài bản, đúng quy trình.

Hướng đến tạo nên một dịch vụ vận chuyển không chỉ có chi phí hợp lý, mà còn sở hữu quy trình thực hiện chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, công ty Vietnam Moving được thành lập. Đến nay, sau quá trình hoạt động hiệu quả, công ty Vina Moving dần xây dựng được danh tiếng và uy tín, trở thành một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như cung cách làm việc của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TP.HCM-HÀ NỘI - Lazada

Lazada Việt nam đã khảo sát và chọn lọc nhiều đơn vị để chọn ra công ty có năng lực thực hiện chuyển văn phòng cho mình.

Trong thời gian qua, dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving đã tạo được niềm tin và trở thành sự lựa chọn tin dùng của nhiều quý khách hàng, đối tác là những công ty, doanh nghiệp lớn như: Lazada Vietnam, Công Ty FPT, Công Ty Cổ Phần Hàng Không Vietjet Air, Công Ty Cổ Phần Hotdeal, Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng BIDV, Prudential Việt Nam, Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông VNPT, Trường Quốc Tế Việt Úc, Bảo Hiểm AIA, Bảo Hiểm Bảo Việt, Cungmua.com…........

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TP.HCM-HÀ NỘI - Lazada - Saigon Centre

Quá trình chuyển văn phòng cho Lazada

Để có được thương hiệu nổi tiếng và uy tín như ngày hôm nay, cả tập thể công ty Vina Moving luôn luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến những dịch vận chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving tốt nhất cho các quý khách hàng khi có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói VinaMoving cam kết mang đến dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận chuyển văn phòng an toàn

Đối với các ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ vận chuyển nói riêng, tính chuyên nghiệp là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình làm việc, đặc biệt là quá trình thực hiện, hoàn thành đơn hàng, hợp đồng cho các quý khách hàng, đối tác.

Mõi công đoạn điều được nhân viên giám sát (Chuyển văn phòng tại Shopee)

Mỗi công đoạn đều được Vina Moving chú trọng về tính chuyên nghiệp: chuyên nghiệp trong tiếp nhận đơn hàng, chuyên nghiệp trong việc khảo sát và lập bảng báo giá, chuyên nghiệp trong thực hiện vận chuyển và cả tính chuyên nghiệp trong đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Chuyển văn phòng tại công ty truyền thông Điền Quân Media (công ty sản xuất các chương trình: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Đấu Trường Tiếu Lâm, Người Hùng Tí Hon,..)

➦Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chọn lựa gói dịch vụ phù hợp. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, những chuyên viên khảo sát của công ty Vietnam Moving sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra bảng báo giá cụ thể với mức chi phí hợp lý nhất được tính toán dựa trên khối lượng đồ, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Tiếp đến Vina Moving và khách hàng sẽ tiến hành trao đổi, thỏa thuận và ký kết hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cam kết trách nhiệm bồi hoàn của Vina Moving nếu xảy ra trường hợp thất thoát, tổn thất về tài sản trong quá trình vận chuyển.

Và cuối cùng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Vina Moving sẽ thực hiện công tác vận chuyển theo đúng thời gian, địa điểm, nội dung công việc như trên hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Vina Moving- Tháo lắp nội thất

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tiến hành tháo các nội thất văn phòng lớn

dịch vụ chuyển văn phòng - Dùng PE, múp xốp, vải, băng keo... để quấn các đồ đạc,bàn ghế lại

Dùng PE, múp xốp, vải, băng keo... để quấn các đồ đạc,bàn ghế lại

Riêng trong công đoạn đóng gói đồ đạc, nhân viên công ty Vietnam Moving sẽ tiến hành phân loại theo từng nhóm đồ và có phương thức đóng gói phù hợp. Với các hồ sơ, tài liệu, chứng từ… sẽ được đóng gói cẩn thận thành từng kiện trong thùng caton. Đồng thời được đánh mã số và niêm phong để tiện cho việc sắp xếp, bàn giao về sau.

tháo các thiết bị văn phòng khi chuyển văn phòng

Nhân viên sẽ tháo các thiết bị văn phòng đến nơi mới sẽ lắp đặt lại

Với các thiết bị điện máy như máy vi tính, máy in, máy photo… cùng đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ… sẽ được bao bọc bảo vệ trong nhiều lớp giấy và vải chuyên dụng. Mỗi đồ dùng hay các kiện hồ sơ đều được ghi ký hiệu và phân loại theo từng bộ phận, phòng ban.

đồ đạc đóng gói, ghi chú khi chuyển văn phòng tại Vina Moving

Đồ đạc được đóng gói cho vào thùng sau đó sẽ được ghi chú từng phòng, từng lầu rồi dán lên thùng

Sau khi vận chuyển đến văn phòng mới, Vina Moving sẽ hỗ trợ bố trí, sắp xếp các vách ngăn, đồ đạc theo đúng sơ đồ vị trí phòng ban.

Tất cả các công đoạn từ tư vấn, tiếp nhận đơn hàng đến hoàn thành, nghiệm thu hợp đồng đều được diễn ra theo đúng quy trình chặt chẽ, có tính chuyên nghiệp, an toàn cao. Không chỉ chuyên nghiệp trong khâu thực hiện công việc, mà dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving còn quan tâm đến tính chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng, trong tinh thần trách nhiệm, kịp thời giải quyết khi có sự cố không mong muốn xảy đến. Vina Moving mong muốn cho mỗi vị khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng từ phía Công ty.

Đội ngũ nhân viên năng động trong các khâu chuyển văn phòng

Nhằm cung cấp một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp nhất, Vina Moving có yêu cầu rất cao về mặt nhân sự. Đội ngũ nhân viên Công ty từ tư vấn viên, chuyên viên, kỹ thuật viên đến các bác tài đều được trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện để nâng cao nghiệp vụ, tay nghề, đảm bảo hoàn thành công việc đúng quy trình và kỹ thuật.

Sử dụng thiết bị hỗ trợ đẩy nhanh quá trình vận chuyển văn phòng

Sử dụng thiết bị hỗ trợ đẩy nhanh quá trình vận chuyển văn phòng

Bên cạnh đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, Vina Moving cũng chú ý vấn đề rèn luyện tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Đặc biệt là kỹ năng xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, sự cố, trường hợp ngoài ý muốn.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Trang thiết bị chuyển văn phòng hiện đại

chuyen van phong- Sử dụng xe nâng để dễ dàng đưa các thùng lên xe, đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong thùng

Sử dụng xe nâng để dễ dàng đưa các thùng lên xe, đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong thùng

Công ty Vietnam Moving sở hữu một hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hỗ trợ hoàn thành công tác chuyển văn phòng nhanh và hiệu quả nhất. Công ty có một đội xe tải với đa dạng các loại xe bán tải, trọng tải nhẹ, trọng tải nặng… để có thể linh hoạt điều phối vận chuyển với từng địa hình, lộ trình khác nhau.

Taxi tải dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Hệ thống taxi tải chuyển văn phòng chất lượng

Ngoài ra, còn có các xe nâng, xe đẩy, công cụ chuyên môn hỗ trợ nâng vác, vận chuyển các đồ có khối lượng lớn. Hơn thế, dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving còn trang bị các vật dụng chuyên dụng trong việc đóng gói, bao bọc, bảo vệ đồ đạc trong quá trình vận chuyển như thùng caton, mút xốp, giấy gói, vải bọc, băng keo, dụng cụ tháo lắp…

dich vu chuyen van phong-Đội ngũ nhân viên Vina Moving được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên công ty Vina Moving được đào tạo chuyên nghiệp

Hiện nay có khá nhiều đơn vị vận chuyển, tuy nhiên Vina Moving nổi bật là một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp uy tín và chất lượng hoàn hảo, xứng đáng nằm trong top đầu danh sách lựa chọn của các quý khách hàng, đối tác nếu có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

Vina Moving báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp, chi phí chuyển nhà sẽ được thể hiện rõ ràng đối với khách hàng.

1. Giá thuê xe tải chuyển văn phòng

Loại xe tải Chi phí
Xe tải dưới 1 tấn 400.000 VNĐ
Xe tải 1.2 đến 1.5 tấn 500.000 VNĐ
Xe tải 1.7 đến 1.9 tấn 600.000 VNĐ
Xe tải 2 tấn (dài 6m) 800.000 VNĐ

2. Giá thuê nhân công bốc xếp chuyển văn phòng

Thời gian thuê Giá thuê nhân công
Giờ hành chính 400.000 VNĐ/ người
Ngoài giờ 500.000 VNĐ/người

2. Chi phí chuyển văn phòng

Thời gian thuê Giá thuê nhân công
Thùng Carton trọn gói
Thùng nhựa trọn gói
Thùng quần áo trọn gói
Màng PE trọn gói
Mền trọn gói
Xốp nổ trọn gói
Băng keo trọn gói
Tháo ráp máy lạnh Tháo: 200.000 VNĐ + Ráp: 300.000 VNĐ
Tháo ráp nội thất trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Hotline: 18007011 - 1800 7011

Trụ sở tại TP HCM

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội : 0902.82.32.12 .

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Vietnam Moving xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp , Uy Tín trên VTV9 và VTV4. Cảm ơn quý Khách đã tin dùng thương hiệu Vina Moving .

* Video Vina Moving thực hiện chuyển văn phòng cho công ty Điền Quân Media & Entertainment

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

Chị Phùng Tố Như (Nhân viên quản lý công ty Mitsibishi Motos, tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh):

Sau khi tham khảo giá cả và dịch vụ của công ty Vina Moving và một số chỗ nữa, tôi thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp mặc dù giá có cao hơn. Hơn nữa, thấy đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thì khá chuyên nghiệp nên quyết định lựa chọn Vina Moving là đơn vị vận chuyển văn phòng cho Lazada. Quả là không phụ sự kì vọng, đội ngũ nhân viên làm việc có sự kết hợp với nhau rất chuyên nghiệp, có thêm người giám sát nên công việc diễn ra đúng thời gian và tiến độ. Một số đồ đạc nhỏ có giá trị thì tôi cho vào hộp riêng và tự mang đi. Được cái nhân viên ở đây đều nhiệt tình, sắp xếp đồ đạc nhẹ nhàng, tỉ mỉ”.

Anh Nguyễn Văn Trường (Nhân viên Hãng Hàng Không Vietjet tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh):

Công ty Vina Moving là đối tác vận chuyển lâu dài của Vietjet Air, 2 bên hợp tác đã hơn 2 năm nên chúng tôi rất yên tâm, mõi khi cần vận chuyển chỉ gần gọi điện thoại đến Vina Moving là sẽ có nhân viên đáp ứng và giá cả khá phải chăng, hơn nữa đội ngũ nhân viên và số lượng xe cũng đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Nói chung công việc diễn ra đúng với ý muốn của mình, nhân viên cẩn thận, nhiệt tình, nên thấy rất hài lòng”.

Chị An (nhân viên Công ty Shopee ở Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh):

Qua tìm hiểu và chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, công ty Shoppe rất khắc khe trong việc lựa chọn, do công ty cần nhiều nhiều server dữ liệu rất quan trọng nên đòi hỏi phải bảo mật và an toàn, mình rất lo lắng vì đây là trách nhiệm tìm đơn vị phù hợp với yêu cầu đó, cuối cùng mình đã chọn công ty Vina Moving vì đơn vị này uy tín và được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các công ty lớn nên mình cũng yên tâm. Ấn tượng về công ty Vina Moving là đội ngũ nhân viên tới hỗ trợ khá đông, công việc diễn ra nhanh hơn dự kiến mà đồ đạc được sắp xếp gọn gàng đầu ra đấy. Đặc biệt, công ty còn có hợp đồng và chính xác cam kết đền bù nếu xảy ra hỏng hóc nên thấy yên tâm phần nào”.

Chị Đinh Thị Quyên (nhân viên văn phòng tại công ty Pizza Hut):

Công ty Pizza Hut VN vừa mới thực hiện chuyển tới văn phòng mới vào tuần trước, cũng vì số lượng hồ sơ, giấy tờ quan trọng của công ty nên tôi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để tiết kiệm thời gian. Trước khi dọn đồ ít ngày, đội ngũ nhân viên cũng tới xem xét, ước tính số lượng đồ đạc và cung cấp thùng giấy cho nhân viên tự đóng gói đồ đạc quan trọng vào thùng trước. Tới ngày chuyển văn phòng, đội ngũ nhân viên đến rất đúng giờ, có trao đổi với tôi về kế hoạch chuyển văn phòng cũng như tuyến đường di chuyển và tôi thấy rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của công ty.

Anh Lê Đức Nguyên ( nhân viên công ty Tiki) :

Qua quá trình chọn lọc đơn vị vận chuyển tôi thấy rất ấn tượng về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Vina Moving. Nhất là khi họ vận chuyển đồ đạc lên xe, có người giám sát công việc và luôn nhắc nhở nhân viên chú ý những món đồ dễ vỡ và tránh để bị trầy xước. Sau khi hoàn thành xong công việc, nhân viên cũng rất lịch sự và tỉ mỉ kiểm tra lại đồ đạc trước khi ra về. Tôi rất cảm ơn công ty Vina Moving đã giúp chúng tôi bảo vệ đồ đạc an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

** Tên đã được thay đổi để đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật.

Thông tin Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

Thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving uy tín số 1 Việt nam

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Vina Moving

Tên giao dịch: Vina Moving

Ngày thành lập: 31/10/2011

Số lượng nhân viên: 100 đến 200 người

Mã số thuế: 0311327008

Hotline: 18007011

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, số 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyển văn phòng Vina Moving là dịch vụ cung cấp bởi công ty Vina Moving, với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu và mong muốn đem đến 1 dịch vụ chuyển văn phòng có chất lượng tốt nhất cho khách hàng nên đã được nhiều đối tác khách hàng lớn tin tưởng chọn dịch vụ chúng tôi, một số công ty như: Shopee, Lazada Việt Nam, Tiki, Pizza Hut VN, Phong Vũ, Prudential Việt Nam, Vietjet Air, Điền Quân Media & Entertainment, Công ty cổ phần FPT, Mặt trời đỏ (Buffet BBQ ), Công Ty Cổ Phần Hotdeal, Ngân hàng BIDV, Techcomback... nên Quý khách có thể yên tâm về dịch vụ. VinaMoving đã và đang phấn đấu trở thành 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hàng đầu Việt nam. Qua đó công ty Vina Moving đã được vinh dự là thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất trong 2017.

Cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm Vina Moving và cũng như chọn dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving, Quý khách có thể trao đổi bên dưới để được tư vấn chuyển văn phòng nhanh chóng.

logo