Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng trọn gói TP Hồ Chí Minh

Vinamoving.com | 12/2/2018

Văn phòng làm việc của bạn đang có kế hoạch chuyển địa điểm làm việc? Bạn đang lo lắng vì không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín và giá tốt nhất thị trường TP.HCM hiện nay? Vậy thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM do Vina Moving cung cấp sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác ngay khi bạn có nhu cầu.

Mỗi khi đề cập tới vấn đề chuyển địa điểm làm việc chắc chắn tất cả các bộ phận của công ty đều lo lắng bởi họ không biết sẽ phải vận chuyển đồ đạc như thế nào để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Hơn nữa, chuyển dọn văn phòng là công việc lao động chân tay nên không phải bất cứ ai cũng có thể làm được, đặc biệt là đối với những người chuyên làm việc công sở. Do đó giải pháp tối ưu nhất đó là nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và được giám sát nghiêm ngặt cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving tự hào được khách hàng đánh giá cao, bình chọn là thương hiệu uy tín nhất tại TP.HCM. Đến với chúng tôi bạn không những sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn được hưởng mức giá dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Vina Moving – Thương hiệu chuyển văn phòng uy tín hàng đầu TP.HCM

Bất cứ công ty nào cũng đều có mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng mội trường làm việc, chính vì vậy chuyển văn phòng , dịch vụ chuyển nhà đã trở thành xu hướng mới hiện nay. Tuy nhiên đây là công việc không hề đơn giản khiến nhiều người, từ lãnh đạo cho đến nhân viên đều lo lắng vì không biết cách nào sẽ giúp vận chuyển khối lượng đồ đạc khổng lồ, đa dạng kích thước một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Trước thực tế đó, thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Song không phải bất cứ dịch vụ nào cũng đáng tin cậy và làm việc hiệu quả. Mong muốn tạo dựng một thương hiệu vận chuyển không những chất lượng mà còn có mức giá thành hợp lý, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM của Vina Moving đã ra đời.

Sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên từ Vina Moving sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán vận chuyển văn phòng vô cùng khó khăn đó thật đơn giản.

Để tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng đó là sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong ngôi nhà Vina Moving. Đến nay, dịch vụ của chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chuyển văn phòng khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Vina Moving giải quyết bài toán vận chuyển văn phòng đơn giản và nhanh chóng

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving

Sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc luôn là tiêu chí hàng đầu không chỉ của ngành dịch vụ nói chung mà còn của dịch vụ chuyển văn phòng nói riêng quan tâm. Vì thế, dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving luôn lấy đó là mục tiêu hoạt động trong cả quy trình làm việc.

Mỗi công đoạn đều được đội ngũ nhân viên Vina Moving chú trọng từ khâu tiếp nhận đơn hàng, khảo sát và báo giá, thực hiện vận chuyển cho đến vấn đề bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Tất cả đều thể hiện sự chuyên nghiệp mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ dịch vụ vận chuyển nào.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

1 Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn dịch vụ:

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng tại TP.HCM thì hãy liên hệ với Vina Moving theo đường dây nóng 09 09 09 8620. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, đồng thời lên kế hoạch đến địa điểm văn phòng tiến hành tư vấn và khảo sát khối lượng đồ đạc cũng như quãng đường cần vận chuyển.

2 Bước 2: Khảo sát và gợi ý phương án vận chuyển tối ưu:

Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín TP.HCM sẽ có mặt tại văn phòng trong thời gian sớm nhất. Tại đây, nhân viên sẽ lập danh sách tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, đồng thời lên phương án đóng gói, vận chuyển tối ưu nhất nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Vina Moving

3 Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng:

Dựa vào tình hình khảo sát thực tế, nhân viên Vina Moving sẽ tiến hành báo giá dịch vụ cho khách hàng bằng văn bản trực tiếp hoặc thông qua Email. Nếu khách hàng không còn vấn đề gì thắc mắc và đồng ý với báo giá cùng phương án vận chuyển mà chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

Sau khi hợp đồng ký kết khách hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ:

+ Cung cấp dụng cụ đóng gói đồ đạc như thùng carton, băng keo...

+ Thực hiện việc tháo dỡ đồ nội thất, đồ điện tử (nếu cần).

+ Tư vấn chi tiết phương án vận chuyển văn phòng.

+ Hỗ trợ và hướng dẫn quy cách đóng gói, phân loại đồ đạc...

4 Bước 4: Thực hiện hợp đồng:

Ngay khi hợp đồng được ký kết, dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving bắt tay vào thực hiện công việc của mình với sự chuyên nghiệp nhất theo từng khâu cụ thể:

+ Các loại hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng… sẽ được đóng gói cẩn thận cho vào thùng carton và đánh dấu riêng theo thứ tự từng phòng, ban, cá nhân.

+ Tháo dỡ, bọc lót các đồ nội thất và đồ điện tử.

+ Bao bọc những đồ dễ vỡ bằng giấy gói chuyên dụng.

+ Nhân viên công ty Vina Moving tiến hành lập biên bản để bàn xác nhận số lượng đồ đạc của khách hàng.

+ Thực hiện việc bốc xếp các thùng đồ đạc lên xe chuyên chở và vận chuyển đến địa điểm mới.

+ Tại nơi làm việc mới, nhân viên dịch vụ sẽ giúp khách hàng lắp đặt và bố trí đồ đạc theo đúng yêu cầu.

5 Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng:

Sau khi toàn bộ công việc đã hoàn tất, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Vina Moving sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Nếu không còn vướng mắc bất cứ vấn đề gì khách hàng thanh toán phí dịch vụ và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Vina Moving luôn cam kết chất lượng cao và giá thành tốt với khách hàng

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vina Moving?

+ Chúng tôi luôn đảm bảo sự tối ưu hóa về thời gian giúp khách hàng triển khai công việc tại địa điểm mới đúng theo kế hoạch ban đầu.

+ Chi phí dịch vụ ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường.

+ Được tư vấn chi tiết về phương thức vận chuyển văn phòng trước khi ký kết hợp đồng.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

+ Trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình nâng bốc và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn.

+ Được đi theo và giám sát đội ngũ viên dịch vụ trong cả quá trình làm việc.

+ Trong thời gian thực hiện hợp đồng nếu xảy ra bất cứ sự cố nào khách hàng cũng sẽ đều được đền bù thỏa đáng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM Vina Moving luôn cam kết chất lượng cao và giá thành tốt với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để giải quyết nhanh chóng bài toán vận chuyển văn phòng và cảm nhận phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1800 7011 - 18007011

Chuyển văn phòng TÒA NHÀ GIC 6 BUILDING- Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng nhiều của doanh nghiệp, Vinamoving cung cấp chuyển văn phòng tòa nhà GIC 6 BUILDING- Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí, chắc chắn đem đ...

Chuyển văn phòng TÒA NHÀ SAILING TOWER-Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và tay nghề cao, Vinamoving sẽ hoàn thành việc chuyển văn phòng tòa nhà cho bạn đúng dự kiến, đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, không p...

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Bình Chánh, TPHCM với đội ngũ nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm đã vận chuyển văn phòng cho nhiều công ty, tập đoàn lớn

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Nhà Bè

Văn phòng hiện tại khiến bạn không thoải mái ? Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại quận Nhà Bè ? Vinamoving là giải pháp cho vấn đề chuyển văn phòng của bạn.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 đáp ứng nhu cầu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp về một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lí.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 11

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng, nhiều người nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 bởi những lợi ích vượt trội mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu chuyển văn phòng trong thành phố. Dịch vụ chuyển văn phòng quận 12 là phương án đầu tiên họ đưa ra vì những lợi ích nhanh chóng và an toàn.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 2

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 đã mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi hơn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng trong thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thì dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 Vinamoving sẽ đáp ứng tất cả những tiêu chí mà bạn đưa ra một cách hoàn hảo nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 4

Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 ? Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving hân hạnh được phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Bạn đang gặp khó khăn với vấn đề chuyển văn phòng ? Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 rất hân hạnh được giải quyết mọi khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Chuyển văn phòng trọn gói quận 6

Hiện nay, thị trường chuyển văn phòng đang ngày càng nhộn nhịp. Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 uy tín, chuyên nghiệp thì Vinamoving chính là đích đến của bạn ới đội ngũ kinh nghiệm vận chuyể...

Chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7 giá rẻ nhanh chóng tiết kiệm với đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng nhanh chóng nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chuyển văn phòng trọn gói quận 8

Quý khách cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, Vinamoving đáp ứng nhu cầu vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất với chi phí giá rẻ tiết kiệm

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân

Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh ? Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ ? Vinamoving có mặt để giải quyết những vấn đề của bạn.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Chuyển văn phòng là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Nắm được thực tế đó, Vinamoving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu chuyển văn phòng ở quận Gò Vấp. Vinamoving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Hóc Môn

Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving đang dần khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận Hóc Môn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Bạn muốn chuyển văn phòng tại quận Tân Bình, nhưng chuyển văn phòng khiến bạn lo lắng mất nhiều thời gian và công sức ? Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving xua tan mọi nỗi lo của bạn.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức

Bạn muốn chuyển văn phòng tại quận Thủ Đức ? Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng khiến bạn phân vân ? Vinamoving là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

logo