Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chuyển văn phòng TÒA NHÀ SAILING TOWER-Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và tay nghề cao, Vinamoving sẽ hoàn thành việc chuyển văn phòng tòa nhà cho bạn đúng dự kiến, đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, không phát sinh, an toàn về đồ đạc cho doanh nghiệp bạn.

Vinamoving.com | 15/8/2020

Chuyển văn phòng TÒA NHÀ SAILING TOWER-Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Chuyển văn phòng tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay nhằm tận dụng những lợi thế đắc địa của tòa cao ốc cho sự phát triển thuận lợi và lâu dài của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Những thuận lợi của doanh nghiệp khi chuyển văn phòng tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

 1. Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện

Tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 thuộc phường Bến Nghé, tại ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai và Paster, Quận 1. Tòa nhà nằm trên tuyến giao thông quan trọng của quận 1, nối liền Quận 1 và Quận 3, cắt ngang các trục đường chính như Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cách Mạng Tháng Tám, dễ dàng lưu thông đến các quận lân cận như Quận 3, 2, 5, 10, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

1 góc tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

 1. Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng

Tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 thuộc trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất của Quận 1 với đa dạng các văn phòng cho thuê, cao ốc, khu chung cư, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, các dịch vụ khác…

Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 có thiết kế phù hợp cho việc cho thuê văn phòng. Đó là kiểu thiết kế theo hình khối và vật liệu riêng biệt, độc đáo, tạo nên không gian sống và làm việc thoáng đãng, nhiều tiện nghi, tiện ích.

 • Hệ thống kiểm soát an ninh đầy đủ, hoạt động hiệu quả.

 • Đường truyền internet tốc độ cao, ổn định.

 • Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động.

 • Dịch vụ ăn uống, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe… đầy đủ.

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyển nghiệp, hoạt động 24/24…

Tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 là địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 xếp hạng A.

Những lưu ý cần biết khi chuyển văn phòng tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Chuyển văn phòng tòa nhà là nhu cầu cần thiết cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp

Để tránh những sai sót không đáng có xảy ra trong quá trình chuyển văn phòng tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, quý doanh nghiệp cần chú ý những điều sau:

 1. Lên kế hoạch chi tiết, cụ thể, hoàn chỉnh

Chuyển văn phòng tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 hay đến một địa điểm khác có vị trí thuận lợi hơn, quy mô lớn hơn là điều cần thiết đối quan trọng với doanh nghiệp. Cho nên không nên thực hiện qua loa, thích là chuyển được.

Lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, hoàn chỉnh để không để xảy ra bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến lợi ích của doanh nghiệp mình là điều cần thiết. Đối với việc lựa chọn ngày giờ chuyển văn phòng cũng không nên xem thường. Bởi là một việc trọng đại nên càng thận trọng càng tốt phải không nào.

Lên kế hoạch cụ thể, chi tiết để công việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi

 1. Lên danh sách các đồ đạc cần chuyển

Việc lên danh sách đồ đạc cần chuyển là điều cần thiết giúp kiểm tra, rà soát, thống kê các loại đồ đạc hiện có của mình. Phân loại đồ đạc theo phòng ban, đặc điểm, tính chất, giá trị của các loại hàng để thuận lợi cho đơn vị vận chuyển cũng như đảm bảo hàng hóa của doanh nghiệp không bị thất thoát, thất lạc khi chuyển văn phòng.

Danh sách đó sẽ bao gồm:

 • Những đồ dùng quan trọng cần thiết mang đến nơi làm việc mới.

 • Những đồ đạc không cần thiết có thể thanh lí.

 • Những đồ đạc cần di chuyển nhẹ nhàng

 • Những đồ đạc quan trọng nên mang theo bên mình (giấy tờ, hồ sơ quan trọng)

 • Những đồ đạc có giá trị…

Lên danh sách đồ đạc và mua những dụng cụ cần cho việc đóng gói

 1. Đóng gói đồ đạc cần chuyển

Dựa trên danh sách đồ đạc đã nêu trên, doanh nghiệp nên huy động các cá nhân công ty để tiến hành đóng gói đồ đạc của mình. Nên đóng gọi thật cẩn thận đồ đạc của mình để việc di chuyển thuận lợi, không làm ảnh hưởng đến đồ.

Trước đó, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho đóng gói như thùng xốp, thùng carton, giấy, giấy bóng, kéo, bang gián… Để tránh nhầm lẫn đồ đạc bạn nên đánh dấu, ghi tên để phân biệt, vừa giúp quá trình sắp xếp đồ đạc nhanh chóng, dễ nhận biết hơn.

 1. Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín chất lượng

Thông thường, đối với việc chuyển văn phòng tòa nhà Sailing Tower – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, các doanh nghiệp không có nhiều thời gian và thiết bị máy móc, dụng cụ đóng gói đồ đạc và di chuyển đến nơi mới nên lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói như Vinamoving là phương án tối ưu.

Vinaomoving sẽ tiếp nhận mọi công việc từ A-Z trong quá trình vận chuyển như tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất, lên danh sách công việc, số lượng nhân công, tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, sắp xếp lại khi đến chỗ mới…

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và tay nghề cao, Vinamoving sẽ hoàn thành việc chuyển văn phòng tòa nhà cho bạn đúng dự kiến, đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, không phát sinh, an toàn về đồ đạc cho doanh nghiệp bạn.

Chuyển văn phòng đến một địa điểm mới là công việc trọng đại, không phải vì lợi ích của một cá nhân nào đó mà là toàn thể doanh nghiệp nên cần thực hiện cẩn thận và chu đáo nhất. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín không chỉ giúp tiết kiệm công sức, thời gian mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ dùng và các giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp.

MỚI NHẤT

Chuyển văn phòng TÒA NHÀ GIC 6 BUILDING- Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng nhiều của doanh nghiệp, Vinamoving cung cấp chuyển văn phòng tòa nhà GIC 6 BUILDING- Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí, chắc chắn đem đ...

Chuyển văn phòng TÒA NHÀ SAILING TOWER-Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và tay nghề cao, Vinamoving sẽ hoàn thành việc chuyển văn phòng tòa nhà cho bạn đúng dự kiến, đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, không p...

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Bình Chánh, TPHCM với đội ngũ nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm đã vận chuyển văn phòng cho nhiều công ty, tập đoàn lớn

Chuyển văn phòng trọn gói huyện Nhà Bè

Văn phòng hiện tại khiến bạn không thoải mái ? Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại quận Nhà Bè ? Vinamoving là giải pháp cho vấn đề chuyển văn phòng của bạn.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 đáp ứng nhu cầu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp về một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lí.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 11

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng, nhiều người nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 bởi những lợi ích vượt trội mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu chuyển văn phòng trong thành phố. Dịch vụ chuyển văn phòng quận 12 là phương án đầu tiên họ đưa ra vì những lợi ích nhanh chóng và an toàn.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 2

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 đã mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi hơn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng trong thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thì dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 Vinamoving sẽ đáp ứng tất cả những tiêu chí mà bạn đưa ra một cách hoàn hảo nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 4

Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 ? Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving hân hạnh được phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Bạn đang gặp khó khăn với vấn đề chuyển văn phòng ? Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 rất hân hạnh được giải quyết mọi khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Chuyển văn phòng trọn gói quận 6

Hiện nay, thị trường chuyển văn phòng đang ngày càng nhộn nhịp. Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 uy tín, chuyên nghiệp thì Vinamoving chính là đích đến của bạn ới đội ngũ kinh nghiệm vận chuyể...

Chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7 giá rẻ nhanh chóng tiết kiệm với đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng nhanh chóng nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chuyển văn phòng trọn gói quận 8

Quý khách cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, Vinamoving đáp ứng nhu cầu vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất với chi phí giá rẻ tiết kiệm

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân

Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh ? Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ ? Vinamoving có mặt để giải quyết những vấn đề của bạn.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Chuyển văn phòng là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Nắm được thực tế đó, Vinamoving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu chuyển văn phòng ở quận Gò Vấp. Vinamoving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Hóc Môn

Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving đang dần khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận Hóc Môn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Bạn muốn chuyển văn phòng tại quận Tân Bình, nhưng chuyển văn phòng khiến bạn lo lắng mất nhiều thời gian và công sức ? Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving xua tan mọi nỗi lo của bạn.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức

Bạn muốn chuyển văn phòng tại quận Thủ Đức ? Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng khiến bạn phân vân ? Vinamoving là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

logo