Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lưu trữ hồ sơ

Vinamoving.com | 1/3/2019

Trong văn phòng, bạn cần có rất nhiều tài liệu, sổ sách để ghi chép, hóa đơn, chứng từ, báo cáo công việc, ... số lượng giấy tờ quan trọng không chỉ lưu trong tủ hồ sơ một ngày một bữa. Mà ròng rã từ tháng này qua năm nọ. Chính vì thế, đối với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, những văn phòng thuê diện tích không cho phép một kho lưu trữ hồ sơ riêng biệt, gặp nhiều khó khăn.

Thiết nghĩ, nhu cầu lưu trữ hồ sơ thực sự cần thiết trong việc bảo quản tài liệu hiện nay là cao, công ty Vina Moving ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà, lưu kho, lưu trữ hồ sơ trong và ngoài nước.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ của VinaMoving giúp bạn không lo ngại về việc xây dựng phòng lưu trữ hồ sơ. Giảm diện tích thiết kế dành cho tủ hồ sơ, phòng chứa hồ sơ.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp Vina Moving

Hệ thống kho bãi của công ty Vina Moving rộng rãi, thoáng đãng, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ lưu kho và lưu trữ hồ sơ. Chúng tôi bảo quản nhiều chủng loại hàng hóa, giấy tờ đa dạng, những loại giấy tờ cần sự đảm bảo cao.

Sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về mặt quy trình và chất lượng dịch vụ. Vina Moving cung cấp quy trình lưu trữ hồ sơ nghiêm ngặt theo quy định phân loại, bảo quản của từng loại hàng hóa.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vina Moving nhanh chóng, an toàn, tin cậy. Bởi kho được canh chừng nghiêm ngặt 24/7, có hệ thống camera theo dõi, các phần mềm quản lý, hệ thống báo và chữa cháy hiện đại.

Chúng tôi không giới hạn thời gian làm việc, vì thế quý khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong mọi thời gian tiện lợi cho quý khách. Trong kho luôn đạt tiêu chuẩn thông thoáng, sạch sẽ, không côn trùng gây hại hay mối mọt làm ảnh hưởng đến hồ sơ lưu trữ.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp Vina Moving

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chân thật và chuyên nghiệp.Nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và tối ưu yêu cầu của khách hàng khi cần xuất kho hồ sơ quý khách cần. Mọi hồ sơ và tài liệu lưu trữ được lưu kho một cách khoa học, linh hoạt và thông minh.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp Vina Moving

Công ty bạn đang mệt mỏi vì việc lưu trữ hồ sơ? Công ty bạn không có kho lưu trữ hồ sơ? Công ty bạn có hồ sơ lưu trữ 5 năm rồi và cần phải có nơi lớn hơn để lưu trữ thêm hồ sơ? Hãy đến với Vina Moving, chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa với dịch vụ lưu trữ hồ sơ. Tiết kiệm không gian, tiết kiệm thời gian, độ an toàn cao, nhanh chóng xuất đúng hồ sơ bạn cần.

Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và phục vụ bạn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: 231-233, Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

logo