Bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018

Bạn muốn tìm chỗ thuê kho để lưu hồ sơ, tài liệu công ty hoặc muốn biết chi phí thuê kho lưu trữ bao nhiêu 1 tháng, hãy tham khảo bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với doanh nghiệp, hồ sợ tài liệu là thông tin quan trọng cần được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Làm thế nào để bảo mật những tài liệu quan trọng này? Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu 2018 Vinamoving giới thiệu sau đây.

Bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018, Hồ sơ tài liệu là thông cần quan trọng của doanh nghiệp cần được bảo vệ

Hồ sơ tài liệu là thông cần quan trọng của doanh nghiệp cần được bảo vệ

Tại sao có dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018?

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu ra đời đáp ứng nhu cầu cất giữ, bảo vệ những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp như giấy tờ thuế, các chiến lược phát triển công ty, hồ sơ khách hàng, hồ sợ lãnh đạo, đối tác… trong năm 2018 này.

Theo đó, dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu sẽ cung cấp các địa điểm cất giữ tài liệu, chi phí, các thông tin liên quan… đến tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và mong muốn tìm được nơi lý tưởng, an toàn nhất để bảo vệ các thông tin quan trọng của mình. Với bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu 2018 không biết sẽ có khác gì so với năm 2017, nếu quý khách muốn so sánh hãy xem bài bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu 2017 .

Dịch vụ lưu trữ hồ tài liệu tại Vinamoving

Một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu hiện nay phải kể đến Vinamoving.

Bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018, Sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tra cứu

Sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tra cứu

1. Kho lưu trữ chất lượng, an toàn

Yếu tố đầu tiên nói lên chất lượng dịch vụ tại Vinamoving chính là chất lượng và sự an toàn tuyệt đối của các kho lưu trữ được cung cấp đến quý khách hàng. Các kho lưu trữ được trang bị đầy đủ các phương tiện cần thiết để lưu trữ tài liệu như hệ thống PCCC, thiết kế tủ chắc chăn, độ chịu lực tốt, có phương tiện để đưa hồ sơ lưu trữ được nhanh chóng, an toàn.

Quy trình lưu trữ hồ sơ, tài liệu được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Toàn bộ việc lưu trữ tiến hành trên hệ thống quản lí bằng mã vạch tiên tiến. Mỗi ngày đều có báo cáo xuất nhập tồn để hồ sơ tài liệu của khách hàng luôn được cập nhật, thuận tiện cho việc kiểm tra, đối chiếu, tra cứu ở mọi thời điểm một cách dễ dàng.

Vị trí kho lưu trữ hồ sơ tài liệu được Vinamoving đặc biệt quan tâm. Theo đó, kho lưu trữ được đặt ở những vị trí thoáng đãng, đảm bảo về hệ thống chiếu sáng, thông gió, đảm bảo các yếu tố về môi trường để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hồ sợ được lưu trữ.

An ninh được đảm bảo nhờ hệ thống camera quan sát, nhân viên lưu trữ, nhân viên bảo vệ… hoạt động 24/24, quản lí nghiêm ngặt, sát sao, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho hồ sơ mà doanh nghiệp muốn bảo vệ.

2.Tiết kiệm thời gian, chi phí

Lưu trữ hồ sơ một cách khoa học như dịch vụ lưu trữ tại Vinamoving, quý khách hàng sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu, tra cứu thông tin mong muốn. Bất cứ khi nào cần thông tin đều có thể tìm kiếm được ngay, không làm ảnh hưởng đến công việc của công ty, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp vào các công việc quan trọng khác.

Bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018,Vinamoving cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ uy tín, an toàn tuyệt đối

Vinamoving cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ uy tín, an toàn tuyệt đối

Sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu, doanh nghiệp tiết kiệm diện tích không gian, giúp nơi làm việc thoáng đãng, gọn gàng hơn, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Hồ sơ quan trọng được quản lí khoa học, tránh mất mát, lẫn lộn, làm ảnh hưởng đến kinh tế doanh nghiệp, đặc biệt là các giấy tờ thuế quan trọng.

Bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu 2018

Bảng giá lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018 là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Tại Vinamoving sẽ không có mức báo giá cụ thể mà sau khi khách hàng lựa chọn, qua sự khảo sát thực tế, khối lượng công việc và các vấn đề liên quan khác mới có chi phí cụ thể để tham khảo.

Tuy nhiên, quý khách hàng không cần quá lo lắng về chi phí dịch vụ bởi phương châm của Vinamoving là mang đến dịch vụ tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh với thị trường, đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Mọi rắc rối hay sự cố nào xảy ra đối với hồ sơ tài liệu của quý khách trong quá trình sử dụng vụ của Vinamoving sẽ được hoàn trả 100%, nên có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ Vinamoving để biết thêm thông tin hoặc click vào xem thêm bảng báo giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vietnam Moving

Địa chỉ: Tầng 6 Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 19006687 - Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

Bài viết : Bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu 2018

Bảng giá lưu trữ hồ sơ năm 2018

Với dịch vụ lưu trữ hồ sơ Vietnam Moving (Vinamoving) cung cấp được tính chi phí như sau:

- 01 - 500 thùng có giá thuê 12,000 VNĐ/ thùng / tháng
- 501 - 1000 thùng có giá thuê 11,000 VNĐ/ thùng/ tháng
- 1001 - 3000 thùng có giá thuê 10,000 VNĐ/ thùng/ tháng
- 3000 - 5000 thùng có giá thuê 9,000 VNĐ/ thùng/ tháng
- Trên 5000 thùng có giá thuê 8,000 VNĐ/ thùng/ tháng
Phí thùng Carton 48x30x37cm: 32.000 VNĐ/thùng

Khi thuê lưu trữ tại Vietnam Moving (Vinamoving) Quý khách sẽ được lợi ích sau:

- Chống mối mọt, chống ẩm.
- Camare quan sát, báo cháy,..
- Bảo vệ 24/24.
- Quản lý kho có mã vạch xuất nhập.
Lưu ý: Phí tối thiểu để thuê là 500.000 VNĐ/tháng
Gọi 19006687 để được tư vấn.

* Bảng giá trên có thể thay đổi. (chưa VAT)

Xem Hình Ảnh | Xem Video

MỚI NHẤT

Bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018

Bạn muốn tìm chỗ thuê kho để lưu hồ sơ, tài liệu công ty hoặc muốn biết chi phí thuê kho lưu trữ bao nhiêu 1 tháng, hãy tham khảo bảng giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu năm 2018

logo