Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Taxi Tải 24H

Để chuyển văn phòng, nhà mới tiện lợi người ta thường dùng các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp và một trong những dịch vụ đáng tin cậy, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Taxi Tải 24H.

Các dịch vụ của Taxi Tải 24H

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Taxi Tải 24H

Hình Nguồn taxi tải 24h

Taxi Tải 24H có tên đầy đủ là công ty TNHH DV TM Vận Tải Quốc Tế 24H, được thành lập vào đầu những năm 2000, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty là cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa, dọn nhà...

Công ty hoạt động thường xuyên ở 2 thành phố kinh tế lớn nhất Việt Nam là TPHCM và Hà Nội. Như tên gọi của mình, Taxi Tải 24H làm việc 24 giờ 1 ngày, 7 ngày trong 1 tuần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty đều sẽ có mặt để thực hiện công việc vận chuyển, đảm bảo khách hàng luôn chuyển đến văn phòng mới, nhà mới đúng thời gian, địa điểm mình mong muốn.

Khách hàng của chuyển nhà Taxi Tải 24H rất đa dạng, có từ người Việt Nam đến người nước ngoài, các nhân viên công ty làm việc hiệu quả, chăm chỉ, chuyên nghiệp từ giai đoạn khảo sát tài sản của khách hàng để báo giá cho tới khi ký kết và thực hiện hợp đồng vận chuyển.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà uy tín, Taxi Tải 24H chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin, liên hệ để sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty Taxi Tải 24H, bạn hãy vào website chính thức của họ là taxitai24h.vn.

* Khách hàng lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tin cậy, giá tốt

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Taxi Tải 24H

Công ty giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài Taxi Tải 24H, nếu bạn không bao giờ muốn phải lo lắng cho sự an toàn của tài sản gia đình, công ty khi chuyển nhà, văn phòng, bạn còn có thể lựa chọn một công ty vận tải đáng tin cậy khác là Vinamoving thuộc công ty Vietnam Moving(Vinamoving).

Chuyển nhà Vinamoving, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, công ty không chỉ có hệ thống xe tải, thiết bị máy móc hiện đại mà còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, siêng năng, luôn đảm bảo vận chuyển mọi đồ đạc của khách hàng an toàn và nguyên vẹn đến tổ ấm/cơ sở làm việc mới.

Dịch vụ chuyển nhà được thực hiện chuyên nghiệp, khoa học giúp việc vận chuyển các hàng hóa trơn tru, thuận lợi, dù thời gian thực hiện công việc vận chuyển có dài hay là quá ngắn, quá gấp rút.

Hệ thống xe tải được nâng cấp thường xuyên cho phép Vinamoving di chuyển đến mọi địa điểm trong thành phố, ra ngoại thành, đến các tỉnh thành khác tiện lợi, nhanh chóng.

Các máy móc hỗ trợ tối đa cho công việc vận chuyển, đảm bảo an toàn cho các đồ đạc, tài sản của khách hàng khi di chuyển từ tầng cao xuống đất, từ dưới mặt đất lên các tầng lầu cao đều không bị xức mẻ, hư hỏng hay bị ngã đổ.

Các nhân viên làm việc theo đội, đoàn kết, hiểu rõ nhiệm vụ của mỗi người, khi đến nơi làm việc, họ sẽ tự động bắt tay vào phần công việc của mình giúp toàn bộ quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh, đơn giản.

Chí phí thấp, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của tất cả mọi người

Chi phí các dịch vụ chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói của Vinamoving rất phong phú, nhiều lựa chọn để các khách hàng có từ thu nhập thấp đến thu nhập cao đều có thể dễ dàng sử dụng được dịch vụ vận chuyển mình cần mà không tốn quá nhiều chi phí.

Dịch vụ Vinamoving luôn cam kết bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của các khách hàng, nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng nghiêm trọng, công ty sẽ bồi thường thiệt hại, đảm bảo các lợi ích của khách hàng không bị xâm phạm tối đa.

Thời gian làm việc của Vinamoving cũng giống như công ty chuyển văn phòng Taxi Tải 24H làm việc 24/7, khách hàng cần vận chuyển lúc nào, công ty sẽ có mặt lúc đó.

Hứng thú với dịch vụ chuyển văn phòng của Vinamoving nhưng bạn có nhiều điều còn thắc mắc, phân vân, hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển qua số điện thoại 1800 7011 hoặc vào website của công ty theo địa chỉ www.vinamoving.com để được nhận tư vấn từ nhân viên công ty hoặc hẹn lịch chuyển nhà, văn phòng nhé.

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Vietnam Moving(Vinamoving)

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXCO, 231- 233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 1800 7011 – 19006687

Email: info@vietnammoving.com

Website: https://vinamoving.com

Bài: Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Taxi Tải 24H

MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Én Vàng

Bạn cần chuyển nhà trong một vài ngày nữa, không có thời gian đóng gói đồ đạc, làm thế nào để chuyển đến nhà mới nhanh gọn, dễ dàng? Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp như Én Vàng taxi chẳng hạn.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Đỏ

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà, điều bạn nghĩ đến đầu tiên là gì? Tự chuyển, gọi người quen, nhân viên giúp đỡ? Cách tiện lợi nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà tin cậy, đơn cử như chuyển nhà Kiến Đỏ.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng

Nếu không muốn tài sản, hàng hóa của mình bị vận chuyển cẩn thả, thất lạc, bạn hãy chọn lựa kỹ đơn vị chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa, một trong những cái tên bạn nên cần nhắc trong khi chọn dịch vụ vận chuy...

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Saigon Express

Công ty lớn, giấy tờ, đồ đạc quá nhiều, nếu tận dụng nhân viên để chuyển văn phòng thì liệu công việc có giải quyết tốt? Chuyển văn phòng Saigon Express sẽ giúp việc vận chuyển tiện lợi, dễ dàng hơn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Taxi Tải 24H

Để chuyển văn phòng, nhà mới tiện lợi người ta thường dùng các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp và một trong những dịch vụ đáng tin cậy, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Taxi Tải 24H.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Taxi Tải Thành Hưng

Muốn chuyển văn phòng đúng giờ hoàng đạo, cầu may cho công việc làm ăn ngày càng thịnh vượng? Sử dụng dịch vụ Taxi tải Thành Hưng để chuyển nhanh đồ đạc, máy móc công ty đến văn phòng nhanh nhé.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Muốn vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng từ Bắc vào Nam, từ trong nước ra nước ngoài thuận tiện? Sử dụng dịch vụ vận tải Nguyên Lợi để công việc vận chuyển đơn giản hơn bao giờ hết nhé.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vận Tải XÁ LỢI

Xã hội ngày càng hiện đại, lắm tệ nạn nhưng cũng đầy tiện ích cho con người. Ví dụ như ngày xưa bạn phải vất vả tự chuyển nhà thì ngày nay bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi cực tiện lợi.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vinamoves

Đồ đạc, giấy tờ quá nhiều trong văn phòng, căn hộ của mình, bạn không biết làm sao để vận chuyển chúng đến địa điểm mới an toàn, dễ dàng? Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Vinamoves.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Movinghouse

Nếu cảm thấy quá khó khăn, vất vả khi tự chuyển hết các đồ đạc từ ngôi nhà cũ đến căn hộ mới. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà Movinghouse, một trong những công ty chuyển nhà và văn phòng tốt nhất hiện nay.

logo