Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vinamoves

Đồ đạc, giấy tờ quá nhiều trong văn phòng, căn hộ của mình, bạn không biết làm sao để vận chuyển chúng đến địa điểm mới an toàn, dễ dàng? Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Vinamoves.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Các dịch vụ vận chuyển của công ty Vinamoves

Có thể nói Vinamoves là một trong những cái tên lớn, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong ngành vận tải. Công ty TNHH chuyển dọn Vina gọi tắt Vinamoves tên giao dịch là VINAMOVE CO., LTD được thành lập từ năm 2007, tạo lạc tại địa chỉ B6 Khu Biệt Thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ là chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà, chuyển dọn quốc tế.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vinamoves

Hình nguồn Vina Moves

Ngoài ra còn có các dịch vụ vận tải khác như cho thuê kho hàng, lưu trữ hồ sơ, tài liệu, hàng hóa, cung cấp, thanh lý đồ nội thất… Sự đa dạng về các dịch vụ cung cấp giúp Vinamoves tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh, thu hút nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của mình thường xuyên.

Đặc biệt, ự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động của Vinamoves luôn đi liền với chất lượng, bởi Vinamoves tin rằng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu của doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, Vinamoves hiểu rõ những nhu cầu, điều kiện của các khách hàng. Nên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vinamoves, khách hàng sẽ luôn được phục vụ chu đáo với gói dịch vụ phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Hơn nữa, hệ thống xe, máy móc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ làm việc hiệu quả để đảm bảo các hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn, nhanh chóng địa điểm mà khách hàng yêu cầu trong thời gian thỏa thuận.

Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển, dọn đồ cho các gia đình, công ty trong nước, ngoài nước, các công ty liên doanh, đa quốc gia… Do đó, các khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Vinamoves.

Khám phá thêm nhiều dịch vụ, thông tin của Vinamoves, bạn hãy vào website của họ ở địa chỉ vinamoves.com nhé.

* Khách hàng lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chuyển nhà, văn phòng chất lượng, đáng lựa chọn

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín, lâu năm

Hoạt động cùng lĩnh vực như công ty Vinamoves, có tuổi kinh nghiệm và được tin dùng không kém doanh nghiệp này là Vietnam Moving(Vinamoving) thuộc quản lý của công ty TNHH Vietnam Moving.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vietnam Moving(Vinamoving)

Vietnam Moving(Vinamoving) hoạt động từ Nam ra Bắc, từ thành phố lớn đến các thành phố nhỏ, cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trong thành phố, liên thành, ngoài nước.

Các hoạt động kinh doanh của Vietnam Moving(Vinamoving) đa dạng và tiện ích cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển như dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng, dọn văn phòng, cung cấp thanh lý đồ nội thất, cho thuê xe tải…

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Hệ thống xe tải của Vietnam Moving(Vinamoving) có từ xe tải, taxi tải loại nhỏ đến xe tải loại lớn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng. Các xe tải luôn được bảo dưỡng, nâng cấp để đảm bảo hàng hóa an toàn, không bị hư hỏng cho dù đường di chuyển xấu, có nhiều dốc, gồ ghề…

Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo kỹ càng, làm việc chuyên nghiệp, thực hiện các công việc, đóng gói, di chuyển, sắp xếp đồ đạc của các khách hàng nhanh nhẹn, cẩn thận.

Vietnam Moving(Vinamoving) trước khi ký kết hợp đồng với các khách hàng sẽ liên hệ để khảo sát hàng hóa, ước tính chi phí, thương lượng rõ ràng các công việc liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng như thời gian, địa điểm, số lượng hàng hóa, các điều kiện về bồi thường khi hàng hóa của khách mất mát, hư hỏng cùng những yêu cầu cụ thể kèm theo mà khách hàng muốn Vietnam Moving(Vinamoving) thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving(Vinamoving) luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng, thấu hiểu và cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng với giá cả phù hợp, bình dân để mọi khách hàng đều có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Muốn sử dụng hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng của Vietnam Moving(Vinamoving), bạn hãy tham khảo các thông tin được chia sẻ ở website www.vinamoving.com, xem kỹ các dịch vụ, nếu có bất cứ điều gì còn thắc mắc, khó hiểu, liên hệ để Vietnam Moving(Vinamoving) giải đáp kịp thời để bạn được sử dụng dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho mình nhé.

Liên hệ ngay: 19006687 - 1800 7011 để được tư vấn báo giá.

Bài: Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vinamoves

MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Én Vàng

Bạn cần chuyển nhà trong một vài ngày nữa, không có thời gian đóng gói đồ đạc, làm thế nào để chuyển đến nhà mới nhanh gọn, dễ dàng? Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp như Én Vàng taxi chẳng hạn.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Đỏ

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà, điều bạn nghĩ đến đầu tiên là gì? Tự chuyển, gọi người quen, nhân viên giúp đỡ? Cách tiện lợi nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà tin cậy, đơn cử như chuyển nhà Kiến Đỏ.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng

Nếu không muốn tài sản, hàng hóa của mình bị vận chuyển cẩn thả, thất lạc, bạn hãy chọn lựa kỹ đơn vị chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa, một trong những cái tên bạn nên cần nhắc trong khi chọn dịch vụ vận chuy...

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Saigon Express

Công ty lớn, giấy tờ, đồ đạc quá nhiều, nếu tận dụng nhân viên để chuyển văn phòng thì liệu công việc có giải quyết tốt? Chuyển văn phòng Saigon Express sẽ giúp việc vận chuyển tiện lợi, dễ dàng hơn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Taxi Tải 24H

Để chuyển văn phòng, nhà mới tiện lợi người ta thường dùng các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp và một trong những dịch vụ đáng tin cậy, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Taxi Tải 24H.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Taxi Tải Thành Hưng

Muốn chuyển văn phòng đúng giờ hoàng đạo, cầu may cho công việc làm ăn ngày càng thịnh vượng? Sử dụng dịch vụ Taxi tải Thành Hưng để chuyển nhanh đồ đạc, máy móc công ty đến văn phòng nhanh nhé.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Muốn vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng từ Bắc vào Nam, từ trong nước ra nước ngoài thuận tiện? Sử dụng dịch vụ vận tải Nguyên Lợi để công việc vận chuyển đơn giản hơn bao giờ hết nhé.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vận Tải XÁ LỢI

Xã hội ngày càng hiện đại, lắm tệ nạn nhưng cũng đầy tiện ích cho con người. Ví dụ như ngày xưa bạn phải vất vả tự chuyển nhà thì ngày nay bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi cực tiện lợi.

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vinamoves

Đồ đạc, giấy tờ quá nhiều trong văn phòng, căn hộ của mình, bạn không biết làm sao để vận chuyển chúng đến địa điểm mới an toàn, dễ dàng? Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Vinamoves.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Movinghouse

Nếu cảm thấy quá khó khăn, vất vả khi tự chuyển hết các đồ đạc từ ngôi nhà cũ đến căn hộ mới. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà Movinghouse, một trong những công ty chuyển nhà và văn phòng tốt nhất hiện nay.

logo