Vietnam Moving
Vietnam Moving

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2017

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2017 của VinaMoving đáp ứng khách hàng có nhu cầu về vận chuyển nhà nhanh gọn, an toàn và giá tiết kiệm.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong mới nhất năm 2017

Loại Dịch vụ

Năm

Giá Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2017

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ chuyển văn phòng

2017

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ cho thuê xe tải

2017

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ lưu trữ và quản lý hồ sơ tài liệu

2017

Giá liên hệ 1800 7011

Dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa

2017

Giá liên hệ 1800 7011

Xem ngay để có giá tốt >> chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói với những ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng. Nhu cầu đổi mới không gian sống ngày càng cao, dịch vụ chuyển nhà phát triển ngày càng mạnh. Đáp ứng nhu cầu về vận chuyển nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm.

Loại hình dịch vụ này cũng tách ra làm 2 loại đó là chuyển nhà 1 phần và chuyển nhà trọn gói để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2017

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà chọn gói luôn tiện lợi và hữu dụng

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín, giá cả hợp lý nhất ?

Đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà chọn gói của Vinamoving, bạn sẽ được tư vấn gói dịch vụ thích hợp nhất. Giá cả phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa vận chuyển, khoảng cách vận chuyển … giá cả sẽ rất linh động và hợp lý. Vì vậy, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vinamoving.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2017

Hãy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Vinamoving

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của Vinamoving

Các gói dịch vụ chuyển nhà của Vinamoving

Gói dịch vụ chuyển nhà một phần

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà cho một phần công việc, bảng giá dịch vụ chuyển nhà sẽ linh động với từng phần việc như:

Sử dụng phương tiện chuyển chở. Đó là khi khách hàng không đủ phương tiện để đi lại, di chuyển đồ đạc của mình qua nơi khác. Đây cũng là phần dịch vụ được sử dụng nhiều nhất, vì khách hàng có thể tự dọn dẹp đồ đạc của mình nhưng để di chuyển nhanh chóng mà vẫn an toàn.

Sử dụng nhân lực. Khi khách hàng có quá nhiều đồ đạc to nặng, cồng kềnh mà người trong nhà cũng không làm được. Lúc này họ cần đến một phần của dịch vụ chuyển nhà để giải quyết vấn đề bê vác, vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ sắp xếp, dọn dẹp. Khi không có thời gian để dọn dẹp đồ đạc, không gian sống thì sử dụng dịch vụ sắp sếp dọn dẹp công việc nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn.

Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Không phải ai cũng có thời gian, điều kiện và nhân lực để thực hiện công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng. Vậy nên, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói trở lên rất phổ biến. Bảng giá chuyển nhà trọn gói năm 2017 cũng thay đổi theo hướng cạnh tranh để thu hút khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Toàn bộ công việc của chuyển nhà đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ làm hết, từ khâu sắp xếp, đóng gói, vận chuyển. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường ưu ái hơn giá dịch vụ chuyển nhà một phần.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2017

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường ưu ái hơn giá dịch vụ chuyển nhà môt phần

Cung cách làm việc của Vinamoving

Sự chăm chút kỹ lượng về đội hình nhân viên đên máy móc kỹ thuật luôn bài bản và phải đạt chuẩn nên hạn chế tối đa những sự cố gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như niềm tin của khách hàng. Trung thực, thân thiện, gọn gàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đó là những gì khách hàng cảm nhận khi dử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoving.

Sự ảnh hưởng của giá

Sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp luôn ảnh hưởng rất lớn đến giá cả dịch vụ. Giá rẻ lợi nhuận không cao, lãi cao lại ít khách hàng. Lãi bằng thì trường thì các nhà cung cấp lại có chế độ, chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng mới tạo được sự thu hút.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của Vinamoving luôn chiếm được tình cảm của khách hàng vì chất lượng và giá cả hợp lý. Thích hợp với mọi hoàn cảnh.

Cam kết của Vinamoving

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của VinaMoving luôn đảm bảo bồi thường 100% giá trị hàng hóa mà mình vận chuyển khi có sự cố sảy ra. Uy tíncũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn chọn được nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói uy tín, thì bạn không cần lo lắng về giá cả và chất lượng dịch vụ nữa.

Nếu bạn cần báo giá trực tiếp hãy liên hệ ngay 1800 7011

Lưu ý: tất cả giá dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT.

Bài: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2017

MỚI NHẤT

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2017

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2017 của VinaMoving đáp ứng khách hàng có nhu cầu về vận chuyển nhà nhanh gọn, an toàn và giá tiết kiệm.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói năm 2018

Bạn có nhu cầu chuyển nhà và muốn biết mức chi phí chuyển nhà trọn gói. Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2018 của Vinamoving cung cấp ngay sau đây.

logo