Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng uy tín chuyên nghiệp

Vinamoving.com | 4/6/2017
Với cuộc sống hiện đại ngày một phát triển, nhu cầu sống của con người ngày một tăng, chính vì thế các doanh nghiệp luôn đề cao các nhu cầu sống của con người làm bước đệm để cạnh tranh và phát triển. Một trong các lĩnh vực đang phát triển hiện nay là lĩch vực cung cấp các dịch vụ về đời sống, du lịch,.. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng đang là một dịch vụ được khá đông lượng gia đình lựa chọn để chuyển nhà khi cần thiết và công ty chuyển nhà Thành Hưng là một trong những công ty hàng đầu uy tín, chất lượng về các dịch vụ tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh:

Các dịch vụ tại Thành Hưng

- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói .
- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
- Dịch vụ dọn nhà trọn gói.
- Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe du lịch,…
- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa,…
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng uy tín chuyên nghiệp
Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng được thành lập từ những năm 1996, từ khi tình hình giao thông, phương tiện giao thông tại các thành phố lớn còn phức tạp và thô sơ. Đến nay, công ty Thành Hưng đã có gần 1000 chiếc xe tải nhằm phục vụ khách hàng. Trải qua bao nhiêu năm, vượt qua bao nhiêu khó khắn và đáp ứng tốt cho biết bao nhiêu nhu cầu xã hội, ngày nay, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đã thực sự chiếm trọn niềm tin dùng của bao gia đình.
Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng mang thương hiệu “Taxi tải Thành Hưng” luôn tự hào là công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng số 1, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Tại sao dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng lại thực sự được phát triển và tin dùng đến vậy? và để trả lời câu hỏi đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số dẫn chứng như sau:
- Như chúng ta đã biết, hãng Taxi tải Thành Hưng được thành lập từ năm 1996 và được coi là “ cha đẻ” của dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng bằng Taxi tại Việt Nam. Và vinh dự được nhận rất nhiều giải thưởng về chất lượng và uy tín như: giải quả cầu vàng 2007, 2008,… đạt tóp 10 nổi tiếng Việt Nam, cũng như được cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001.2008 của tổ chức GIC…
- Thương hiệu Thành Hưng đã và đang được nhiều khách hàng, tập đoàn lớn, các doanh nghiệp lớn và nhỏ lựa chọn trong suốt 20 năm hoạt động, với cam kết giữ uy tín tuyệt đối với khách hàng.
- Ngoài ra, công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng với số lượng phương tiện luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng, có giấy phép hoạt động trên khắp cả nước.
Bạn có thể tham khảo tại http://taxitaithanhhung.com
Thông tin trên mang tính chất tham khảo, nếu bạn nhận thấy không chính xác vui lòng liên hệ: it@vinamoving.com.

Chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp

Song song đó Công ty TNHH Vina Moving cũng là 1 trong những đồng nghiệp lâu năm của Taxi tải Thành Hưng, Vietnam Moving cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa, ngoài ra còn có dịch vụ lưu kho, lưu trữ hồ sơ có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói vietnam Moving
- Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng, kỹ lưỡng từ khâu tư vấn, báo giá, thực hiện dịch vụ đóng hàng, vận chuyển và khâu chăm sóc khách hàng.
- Công ty luôn đi đầu về chất lượng, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đồng thời luôn đề cao chất lượng phục vụ, thay đổi và cải tiến dịch vụ không ngừng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
- Luôn cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu trong quá trình vận chuyển nhà có tổn thất hay mất mát,…. Đồng thời, cam kết vận chuyển nhà một cách an toàn, nhanh gọn lẹ nhất và đáp ứng yêu cầu của khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ,…
- Tất cả các nhân viên của chuyển nhà Vietnam Moving luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp, có chuyên môn,..
Chính vì vậy, hầu hết các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty Vina Moving đều thực sự hài lòng và đánh giá cao sự uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp của công ty.
Bạn đã và đang bâng khuân trong việc chọn công ty vận chuyển nhà cho mình, đừng bận tâm điều đó hãy gọi ngay 1800 7011 để Vietnam Moving tư vấn giúp bạn.
logo