Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ TPHCM

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ vận chuyển nhà tại TPHCM Chất lượng đi liền với uy tín, chứ chưa hẳn đi liền với chi phí. Người ta thường nghĩ giá đắt thì chất lượng, điều đó chưa hẳn đúng. Nhiều công ty vẫn bán dịch vụ, sản phẩm của mình với giá rất đắt, nhưng chất lượng, dịch vụ cung cấp lại thì không tương xứng. Chính vì thế, việc chọn một công ty giá đắt vận chuyển nhà chưa hẳn là bạn sẽ sử dụng dịch vụ tốt.

Để có một dịch vụ chuyển nhà chất lượng, đầu tiên, quý khách hàng phải gọi cho một vài công ty uy tín, được bạn bè giới thiệu, để xem giá cả và các dịch vụ họ cung cấp. So sánh rồi mới nên quyết định chọn công ty nào, vừa tiết kiệm chi phí nhất, vừa cung cấp dịch vụ tốt nhất.

vận chuyển nhà giá rẻ

Vina Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà chất lượng với giá rẻ, đảm bảo an toàn và nhanh chóng, dịch vụ đã được hàng nghìn người kiểm chứng và tin cậy trên toàn quốc.

Quy trình vận chuyển nhà Vina Moving

Vina Moving làm việc với quy trình khoa học và mềm dẻo, điều chỉnh tùy vào nhu cầu của khách hàng, nên mỗi khách hàng đều hài lòng tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

- Bước 1: tư vấn và báo giá trực tiếp hoặc qua điện thoại.

- Bước 2: nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế và báo giá chi tiết, cũng như trình bày các giải pháp tiết kiệm chi phí.

- Bước 3: kí kết hợp đồng.

- Bước 4: nhân viên đến đóng gói đồ đạc của bạn, có đội kĩ thuật chuyên về tháo dỡ thiết bị điện, sàn gỗ, đóng gói đàn piano, cây cảnh, ... đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

- Bước 5: chuyển đồ đạc lên xe ô tô chuyên dụng phù hợp và đi đến địa chỉ mới đã thỏa thuận.

- Bước 6: nhân viên chuyển đồ đạc vào nhà mới, sắp xếp và lắp đặt lại theo như hợp đồng.

- Bước 7: kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

vận chuyển nhà

Dù bạn ở đâu, chuyển nhà đến nơi nào tại TPHCM thì dịch vụ vận chuyển nhà Vina Moving giá rẻ, trọn gói cũng sẵn sàng phục vụ bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng cao nhất.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

➦Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 1800 7011 - 1800 7011

AU BY : Minh Pham

Video khách hàng sử dung dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Bài viết : Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM

MỚI NHẤT

Dịch vụ chuyển nhà quận 2

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở quận 2 TPHCM(Sài gòn), sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và giá rẻ tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quận 3

Bạn ở quận 3 và muốn chuyển nhà? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 TPHCM(Sài gòn) đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với đội nghiệm giàu kinh ngiệm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà quận 4

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín ở quận 4, TPHCM, đội ngũ nhân viên vận chuyển nhà nhanh chóng chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách

Dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, TPHCM giá rẻ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc trong gia đình thuận tiện lại vừa đảm bảo an toàn khi dọn nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín ở quận Gò Vấp, TPHCM với đội ngũ nhân viên vận chuyển nhà chuyên nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp ở quận 11, TPHCM(Sài gòn). Vina Moving mang đến dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm, an toàn nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại quận 12, TPHCM(Sài gòn), với đội ngũ vận chuyển nhà một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận bình tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp ở quận Bình Tân, quá trình chuyển nhà nhanh chóng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà tại tphcm(Sài gòn)

logo