Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nguồn nhân lực

Vinamoving.com | 19/6/2019

Với phương châm:

Hãy đi lên từ văn hóa vì văn hóa vừa là nền tảng vừa là động lực và chính là mục đích vươn tới nhằm phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ hệ thống nhân sự của công ty đều được đào tạo và tuân theo định hướng này. Hãy cùng nhau đoàn kết, phấn đấu không ngừng nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Công ty VietNam Moving gọi tắt là Vina Moving luôn có một đội ngũ nhân viên tận tình - chuyên nghiệp hết lòng vì công việc và được chia làm nhiều bộ phận khác nhau: Nhân viên quản lý chủ chốt: Là các nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và trải qua các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đảm bảo công ty luôn đi đúng theo định hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ.

Khối nhân viên văn phòng:

Nhân viên văn phòng được đào tạo và thành thạo các quy trình hoạt động của công ty cũng như nhân viên hiện trường trong việc phục vụ khách hàng. Với đội ngũ quản lý có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng đi quốc tế.

Khối nhân viên hiện trường:

- Nhân viên giám sát: Được đào tạo bài bản về công việc thi công và giám sát thi công. Đảm bảo mọi việc đều được theo dõi chặt chẽ, làm đúng quy trình và an toàn lao động.
- Nhân viên thi công: Đội ngũ nhân viên thi công của Vina Moving được đào tạo kỹ lưỡng đóng gói, bóc xếp, chuyển dọn và an toàn lao động, trung thực và nhiệt tình, tác phong nghiêm túc trong công việc, sử dụng tốt các trang thiết bị chuyên dùng…Các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc tháo dỡ và lắp ráp cũng như di dời bàn, tủ, trang thiết bị văn phòng, nhà cửa.

Với số lượng nhân viên đông đảo 100 đến 200 người được đào tạo bài bản luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

logo