Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây.

>> Xem ngày tốt khởi công trong tháng 3 năm 2018

>> Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 3 năm 2018

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3 theo tuổi và phong thủy

Vinamoving đồng hành cùng khách hàng trong dịch vụ chuyển văn phòng

Có cần thiết phải xem ngày sửa chữa văn phòng hay không ?

Nếu bạn quan niệm khi làm những việc quan trọng như làm nhà, động thổ…mới cần phải xem ngày tốt. Còn những công việc liên quan đến sửa chữa như sửa nhà, sửa văn phòng, sửa cửa hàng thì không cần xem làm gì cho mất công thì suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Bởi chỉ cần là việc xây dựng thì đều ảnh hưởng đến thổ công, thổ địa và long mạch.

Đối với kinh doanh, việc xem ngày sửa văn phòng càng cần được chú trọng vì ảnh hưởng đến tài vận của doanh nghiệp suốt thời gian sau này. Chọn phải giờ xấu, ngày xấu có thể thay đổi vận khí theo chiều hướng xấu mà mình không mong muốn.

Hơn nữa, chọn được ngày tốt sửa chữa văn phòng giúp công việc hoàn thiện nhanh chóng mà không gặp phải bất cứ vướng mắc gì. Đồng thời cũng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhân lực cho việc sửa sang, làm mới văn phòng. Điều này vô cùng quan trọng vì với hoạt động kinh doanh, thời gian là vàng là bạc.

Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt tháng 3 sửa văn phòng thì có thể tham khảo cách xem ngày theo tuổi. Tùy vào mệnh của người đứng đầu công ty mà chọn ra ngày phù hợp, mọi may mắn sẽ đến với công ty của bạn trong tương lai.

Xem ngày tốt theo tuổi

Ngày Ất Mùi

Ngày 4/3 dương lịch tức ngày Ất Mùi là một ngày tốt. Ngày này trùng với ngày 17/1 âm lịch. Khi xem ngày tốt sửa văn phòng, bạn có thể thấy đây là ngày cát thuận lợi làm nhiều việc, trong đó có sửa chữa nhà cửa, văn phòng. Tuy nhiên, tuổi Mậu không nên làm gì trong ngày này.

Ngày Mậu Tuất

Ngày Mậu Tuất tức ngày 7/3 dương lịch. Đây là ngày tốt sửa chữa văn phòng vì không phạm phải bất kì cấm kị nào như Tam Tai, Nguyệt Tận, Nguyệt Kị… Giờ hoàng đạo gồm có: Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và Hợi.

Ngày Đinh Mùi

Ngày Đinh Mùi nhằm đúng ngày 16/3 dương lịch. Âm lịch trùng ngày 29/1, đây là ngày tốt phù hợp để chuyển văn phòng và sửa chữa. Giờ hoàng đạo không thể bỏ qua gồm có các ngày: Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất và Hợi.

Những nhân viên đầy kinh nghiệm và chuyên môn trong công việc chuyển văn phòng

Những nhân viên đầy kinh nghiệm và chuyên môn trong công việc chuyển văn phòng

Ngày Giáp Dần

Ngày Giáp Dần nhằm ngày 27/3 dương lịch, tức ngày 7/2 âm lịch. Tuy nhiên, tuổi Mậu Tý và Bính Thân không nên làm việc gì trong ngày này do kị tuổi. Ngoài ra, với các tuổi khác đều là ngày đại cát để chuyển văn phòng . Giờ đẹp không thể bỏ qua gồm có: Giáp Tý, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỉ Tỵ, Tân Mùi và Giáp Tuất.

Vinamoving – nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng trong ngành dịch vụ về văn phòng

Như vậy, việc xem ngày sửa văn phòng là việc làm vô cùng quan trọng trước khi tiến hành sửa chữa, mở rộng…văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng và thời gian để tự hoàn thiện các công việc bao gồm: đóng gói, di chuyển đồ đạc, đập phá, lắp đặt… Bởi vậy, bạn cần có một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp sức.

Trên thực tế, trên địa bàn thành phố hiện nay có hàng trăm đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng . Bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng tốt. Vinamoving với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ A đến Z, sẵn sang tư vấn, hỗ trợ khách hàng với bất kì yêu cầu nào. Không chỉ phục vụ khách hàng với dịch vụ chuyển văn phòng , chúng tôi còn tư vấn khách hàng xem ngày tốt phù hợp với tuổi của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu cất giữ đồ đạc trong quá trình sửa chữa, Vinamoving có dịch vụ lưu kho ngắn hạn, dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 1800 7011 để được phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của Vinamoving.

Bài viết : Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

>> Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 3

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùn...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 12

Bạn muốn sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 12 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc không thể bỏ qua. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt trong tháng 12 dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 2

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 2 ? Vinamoving sẽ giúp bạn chọn ra những ngày đẹp nhất để tiến hành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 4

Xem ngày tốt là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào sửa chữa hay xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 4 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 5

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những ...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 6

Bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt trong tháng 6 ? Bạn muốn sửa văn phòng một cách thuận lợi ? Vinamoving mách bạn cách xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hay quán cafe hiệu quả, chính xác!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 8

Bạn muốn sửa văn phòng, sửa cửa hàng quán cafe, quán ăn trong tháng 8? Tại sao phải xem ngày tốt ?Ý nghĩa của việc xem ngày tốt trong tháng 8 là gì ? hãy cùng Vinamoving tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

logo