Xem ngày tốt chuyển nhà

Bạn sắp chuyển nhà? Bạn cần xem ngày tốt chuyển nhà

Người xưa thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ngày nay, khi chuyển nhà, không chỉ chú ý đến giá cả ngôi nhà hay diện tích ngôi nhà mà còn phải quan tâm nhiều điều khác nữa.

Bạn cần phải xem xét điều kiện của ngôi nhà mới như có bị ngập nước hay không? Đường xá rộng rãi và cao ráo không? Phương tiện lưu thông dễ dàng không? Dễ kết nối với các trọng điểm như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm giao dịch, ... hay không?

Tiếp theo bạn phải xem xét hướng nhà có hợp với mạng của gia chủ hay không? Thông thường thì hướng Nam thường được chọn nhất thì mùa Đông ấm, mùa Hè mát, lúc nào cũng đón không khí trong lành, không trực tiếp hứng nhiều ánh mặt trời nóng bức.

Bạn còn phải xem xét ngày tốt, hợp với mình để chuyển nhà vào được suôn sẻ hơn. Chuyển nhà không đơn giản là chuyển vào nhà mới mà còn là thay đổi không gian sống, môi trường sống. Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần vất vả nên bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu đã tìm được nhà tốt thì nên xem ngày tốt và chuyển vào ngay kẻo lỡ mất cơ hội.

xem ngày tốt chuyển nhà

Gọi ngay cho Vietnam Moving(Vinamoving) để được tư vấn miễn phí về việc xem ngày tốt chuyển nhà

Vietnam Moving(Vinamoving) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi, chuyển hàng hóa đi nước ngoài, ... trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được mọi người tin tưởng sử dụng vì chất lượng phục vụ rất hài lòng khách hàng. Từ khâu tư vấn xem ngày tốt chuyển nhà, có nên kiêng cử gì khi chuyển nhà, những kinh nghiệm chuyển nhà, gói dịch vụ chuyển nhà, thông tin, giá cả, .... đến khâu phục vụ đóng gói, vận chuyển đều khoa học, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình và cẩn trọng

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline:MR MINH : 1800 7011 CN HÀ NỘI : 68C Thái Thịnh - Đống Đa- HÀ NỘI

Vietnam Moving(Vinamoving) trân trọng!

MỚI NHẤT
logo