Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Gia đình bạn đến tháng 8/2018 thì chuyển nhà việc cần làm là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 có những ngày tốt nào để chọn ngày vận chuyển gặp thuận lợi à may mắn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xem ngày và chọn giờ khi làm các việc to lớn như xuất hành, khai trương, mở hàng là một trong những phong tục đã có từ lâu đời của người dân Việt Nam. Và đối với việc chuyển nhà thì xem ngày tốt chuyển nhà cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Tránh chuyển nhà vào những ngày giờ nào thì tốt?

Khi bạn có ý định xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 thì bạn cũng cần phải lưu ý để tránh chuyển nhà vào những ngày xẩu làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Tháng 3 và tháng 7 âm lịch là hai tháng ở trong năm có mối quan hệ mật thiết đến người chết. Với tháng 3 là tiết thanh minh, tảo mộ còn tháng 7 là tháng dành cho lễ vu lan báo hiểu, mở cửa cõi âm.

Vì thế, khi chuyển nhà vào những ngày trong tháng này sẽ làm ảnh hưởng đến người chết đồng thời mọi việc khách cũng không được suôn sẻ. Nếu bắt buộc bạn phải chuyển nhà trong 2 tháng này thì cần xem ngày giờ thật cẩn thận để tránh phạm phải những ngày giờ kiêng kỵ.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Tránh chuyển nhà vào ngày xấu.

Xem ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018

Theo quan niệm dân gian xưa của người Việt, ngày giờ làm lễ cúng nhập trạch chuyển đến nhà mới có một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như bạn chủ quan trong vấn đề mang tính tâm linh này thì có thể cuộc sống gia đình, sức khỏe cũng như công danh tài lộc của bạn và các thành viên khác không được như ý muốn.

1. Ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 8

Một số ngày đẹp trong tháng 8 năm 2018 cho việc chuyển nhà cũ sang nhà mới mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để thích hợp với mình nhất. Đây là những ngày và giờ hoàng đạo tốt nhất cho việc xuất hành. Cụ thể là các ngày như sau:

+ Bạn có thể chuyển nhà vào thứ năm ngày 02/08/2018, tức ngày 31/06/2018 âm lịch, giờ chuyển nhà phù hợp là giờ tí, sửu, thìn, tỵ, mùi, tuất. Đây là ngày kim quỹ hoàng đạo tốt cho mọi việc. Vì vậy, bạn có thể xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi để chuyển sang nhà mới vào ngày này rất phù hợp. Ngày 03/08/2018 cũng là một ngày tốt để bạn lựa chọn chuyển nhà.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018.

+ Nếu như trong 2 ngày trên bạn có việc bận, không thể chuyển nhà thì bạn có dời lịch chuyển nhà sang chủ nhật ngày 05/08/2018, tức ngày 24/06/2018 theo lịch âm. Trong ngày này những giờ tốt cho việc chuyển nhà bạn có thể lựa chọn là giờ sửu, thìn, ngọ, mùi, tuất, hợi.

+ Một ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 nữa là thứ sáu ngày 10/08/2018, tức ngày 29/06/2018. Giờ tốt để chuyển nhà trong ngày này là giờ dần, thìn, thân, dậu, hợi. Đây là ngày thanh long hoàng đạo lợi cho công việc và dễ gặp may mắn nên bạn hãy chuyển nhà trong ngày này để thuận lợi hơn.

2. Ngày xấu không nên chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018

Một trong những quan niệm xưa về việc xem ngày tốt chuyển nhà năm 2018 của cha ông ta đó chính là tránh chuyển nhà vào ngày xung với bản mệnh của chủ nhà. Bởi vì vào những ngày xung khắc này gia chủ thường mang lại nhiều điều không may mắn và những ngày này thưởng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiền tài. Bạn cần tránh chuyển nhà vào những ngày này, nên xem ngày đẹp chuyển nhà thật cẩn thận rồi mới chuyển.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh chuyển nhà vào các ngày khắc với hướng nhà mới của mình. Chỉ nên chuyển nhà vào những ngày mà tương sinh với hướng nhà, tránh những ngày thuộc hành xung khắc hướng nhà sẽ đem đến điều không may.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà uy tín khi đã xem ngày tốt chuyển nhà xong xuôi. Vinamoving là một trong những công ty có dịch vụ chuyển nhà uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tư vấn cho đến khâu hoàn tất chuyển nhà. Chắc chắn với phong thái làm việc như này sẽ làm hài lòng bạn và gia đình khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đã xem ngày đẹp chuyển nhà thì cũng nên lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà tốt, uy tín mà giá thành lại vừa phải. Hãy đến với Vinamoving để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Bài viết : Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018

Bạn muốn chuyển nhà trong tháng 1/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà hợp phong thủy đem lại vận may cho bạn nhé.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018 là việc vô cùng quan trọng. Để thuận tiện cho việc chuyển nhà trong tháng 10/2018 nên xem ngày giờ tốt hợp lí, đúng phong thủy

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. nếu bạn có ý định chuyển nhà trong tháng 11/2018 thì cần phải chọn ngày giờ tốt để vận chuyển về nhà mới

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12/2018 là việc được ưu tiên nhất mỗi khi chuyển nhà mới. Chọn ngày lành tháng tốt chuyển nhà 12/2018 sẽ có một năm mới cát lợi, tài lộc và bình an.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà trong tháng 2/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà theo tuổi hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018

Nếu bạn có dự định chuyển nhà trong tháng 3 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving tìm hiểu xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3/0218 theo tuổi để chuyển nhà thuận lợi, an toàn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt để chuyển nhà trong 4/2018, hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018 cần lưu ý những gì, ngày nào đem lại may mắn cho gia chủ?

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà mới trong tháng 5/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5/0218 để xem có những ngày tốt nào hợp tuổi chính xác nhất

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018 được gia chủ lưu ý, tính toán kỹ lưỡng. Bạn đang cần tìm và chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà trong khoảng tháng 6/2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2018

Tháng 7/2018 có nên chuyển nhà ? hãy xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 năm 2018 để chọn ngày tốt nào hợp tuổi và phong thủy để vận chuyển nhà gặp may mắn thuận lợi.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Gia đình bạn đến tháng 8/2018 thì chuyển nhà việc cần làm là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 có những ngày tốt nào để chọn ngày vận chuyển gặp thuận lợi à may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2018 trước khi bạn quyết định dọn nhà, trong tháng 9/2018 có những ngày tốt nào cần chọn ra ngày tốt chuyển nhà ?

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1

Đầu năm nhiều người thay đổi công việc nên muốn chuyển nhà sang nơi mới sinh sống cho gần với nơi làm việc nhưng cần phải xem ngày tốt trong tháng 1 để chuyển nhà gặp thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10

Với mong muốn có thể giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà trong tháng 10, Vinamoving chia sẻ kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10 để công việc suôn sẻ hơn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11

Để tránh những điều không may xảy đến với gia chủ khi chuyển nhà, chúng ta cần phải xem ngày tốt trước khi chuyển. Nếu muốn chuyển nhà trong tháng 11, hãy xem ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12

Xem ngày tốt chuyển nhà là một trong những nét phổ biến của người Việt, nếu bạn muốn chuyển nhà trong tháng 12 hãy tham khảo ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2

Tháng 2 đầu năm có nên chuyển nhà hay không ? Đối với những người chuẩn bị chuyển đến nơi ở mới thì xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 có những ngày tốt nào là một câu hỏi lớn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3

Bạn cần xem ngày hợp tuổi để chuyển nhà trong tháng 3? Vinamoving sẽ giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 bằng những thông tin hữu ích dưới đây!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4

Bạn thấy không thoải mái với căn nhà hiện tại của mình ? Bạn mới mua nhà và muốn xem ngày chuyển nhà đến nơi ở mới ? Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5

Xem ngày chuyển nhà là một trong những việc làm đầu tiên trước khi bạn có dự định chuyển nhà hay nhập trạch. Hãy thông tin hữu ích khi xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 sắp tới nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6

Bạn muốn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6 hãy tham khảo những thông tin chính xác nhất để việc xem ngày chuyển nhà không còn là nỗi lo lắng của bạn!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7

Xem ngày chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 7 thì hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 của Vina Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8

Xem ngày chuyển nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 chọn ra ngày hợp tuổi với mình nhé

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9

Chuyển nhà ngày nào trong tháng 9 là tốt nhất? Tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 của Vinamoving để biết thêm những thông tin bổ ích nhất nhé!

logo