Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà trong tháng 2/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà theo tuổi hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Được chuyển về sống trong một ngôi nhà mới là niềm vui của tất cả mọi thành viên trong gia đình, tuy nhiên để cuộc sống được hài hòa, tốt lành bạn đừng quên xem ngày tốt chuyển nhà để xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia đình.

Phong thủy xem ngày tốt chuyển nhà

Theo quan niệm tín ngưỡng dân gian của người Việt từ trước đến nay, việc chuyển nhà cũ đến nhà mới là một trong những việc vô cùng quan trọng của đời người. Bởi lẽ, việc chuyển đến nhà mới cũng mang ý nghĩa là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới ở địa chỉ mới, mang lại cho bạn niềm vui, sự hứng khởi cho các thành viên trong gia đình. Chính vì thế bạn cần xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi trước khi dọn đến nhà mới.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Đối với quan niệm dân gian thì những đồ vật mang vào nhà mới trước tiên có hợp với phong thủy thì cuộc sống sau này của bạn ở nơi ở mới mới được êm ả, bình yên. Nếu không hợp rất có thể nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tình hình tài chính, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ của chính bạn với các thành viên trong gia đình.

Xem ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 2 năm 2018

Ngày tốt để nhập trạch về nhà mới trong tháng 2 năm 2018 là những ngày hoàng đạo hợp với tuổi gia chủ. Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 sẽ mang đến nhiều may mắn và phú quý cho gia đình người đứng làm chủ. Bên cạnh đó, xem ngày nhập trạch, chọn ngày về nhà mới còn giúp các bạn chọn được những ngày tốt hợp tuổi để dọn vào nhà mới.

1. Các ngày tốt để chuyển nhà

Đầu tiên để chọn được ngày tốt nhập trạch về nhà mới trong tháng 2 này bạn cần tránh những ngày bách kỵ như sát chủ, nguyệt kỵ, tam nương, dương công kỵ, thọ tử. Tiếp theo, bạn cần chọn ngày hoàng đạo hợp với tuổi của mình và đặc biệt tốt khi ngày có các sao tốt chủ sự nhập trạch chiếu ngà. Đó là các sao Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Phát Tài, Lục Hợp.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Một số ngày tốt trong tháng 2 theo lịch dương này là thứ năm (1/2/2018), thứ bảy (3/2/2018), thứ hai (5/2/2018), thứ tư (7/2/2018), thứ năm (15/2/2018), thứ năm (22/2/2018) và thứ ba (27/2/2018). Đồng thời cũng có một số ngày xấu bạn cũng cần tránh để việc chuyển nhà được thuận lợi hơn. Đó là các ngày thứ sáu (2/2/2018), thứ năm (8/2/2018), thứ ba (13/2/2018).

2. Các điều chú ý trong ngày chuyển nhà mới

Trong quá trình diễn ra chuyển nhà, ngoại trừ việc xem ngày tốt chuyển nhà năm 2018 còn nhiều điều cần lưu ý. Những điều này để bảo đảm cho việc nhập trạch gặp nhiều may mắn thành công. Điều đầu tiên cần chú ý rằng phụ nữ mang thai trong nhà không nên thu dọn đồ đạc trong lúc di chuyển. Bên cạnh đó, những ai sinh năm hổ cũng không nên làm. Việc này có ý nghĩa giúp cho mọi sự trong gia đình diễn ra đều êm ấm, mở đường gặp nhiều may mắn và phúc lộc vào gia đình.

Ngoài việc xem ngày tốt chuyển nhà thì gia chủ cũng cần chú ý đến người mang các vật tâm linh để thờ cúng trong gia đình. Người mang vật tâm linh đến nhà mới phải là chủ nhà thì mới được xem là phải phép. Một điều cần chú ý nữa là các bạn không được ngủ trưa tại nhà mới trong ngày đầu chuyển đến. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhà tránh được bệnh tật và tai ương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Khi bạn đã xem ngày đẹp chuyển nhà mà không có thời gian để chuyển nhà hay không thể tự mình chuyển nhà được thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các bạn sẽ không phải vận chuyển đồ đạc, đóng gói đồ hay xếp đồ tất cả những việc đó được nhân viên của công ty chuyển nhà thay bạn làm. Những quy trình thực hiện chuyển nhà cho bạn được đơn giản hóa với những phương thức thực hiện nhanh gọn, thuận tiện phù hợp với yêu cầu của chủ nhà nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VinaMoving là một trong những dịch vụ đảm bảo uy tín, luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên nếu bạn đã xem ngày đẹp chuyển nhà thì cũng nên chọn một dịch vụ chuyển nhà tốt để đem đến nhiều thành công, thuận lợi cho gia đình

Bài viết : Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018

Bạn muốn chuyển nhà trong tháng 1/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà hợp phong thủy đem lại vận may cho bạn nhé.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018 là việc vô cùng quan trọng. Để thuận tiện cho việc chuyển nhà trong tháng 10/2018 nên xem ngày giờ tốt hợp lí, đúng phong thủy

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. nếu bạn có ý định chuyển nhà trong tháng 11/2018 thì cần phải chọn ngày giờ tốt để vận chuyển về nhà mới

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12/2018 là việc được ưu tiên nhất mỗi khi chuyển nhà mới. Chọn ngày lành tháng tốt chuyển nhà 12/2018 sẽ có một năm mới cát lợi, tài lộc và bình an.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà trong tháng 2/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà theo tuổi hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018

Nếu bạn có dự định chuyển nhà trong tháng 3 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving tìm hiểu xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3/0218 theo tuổi để chuyển nhà thuận lợi, an toàn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt để chuyển nhà trong 4/2018, hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018 cần lưu ý những gì, ngày nào đem lại may mắn cho gia chủ?

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà mới trong tháng 5/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5/0218 để xem có những ngày tốt nào hợp tuổi chính xác nhất

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018 được gia chủ lưu ý, tính toán kỹ lưỡng. Bạn đang cần tìm và chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà trong khoảng tháng 6/2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2018

Tháng 7/2018 có nên chuyển nhà ? hãy xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 năm 2018 để chọn ngày tốt nào hợp tuổi và phong thủy để vận chuyển nhà gặp may mắn thuận lợi.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Gia đình bạn đến tháng 8/2018 thì chuyển nhà việc cần làm là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 có những ngày tốt nào để chọn ngày vận chuyển gặp thuận lợi à may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2018 trước khi bạn quyết định dọn nhà, trong tháng 9/2018 có những ngày tốt nào cần chọn ra ngày tốt chuyển nhà ?

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1

Đầu năm nhiều người thay đổi công việc nên muốn chuyển nhà sang nơi mới sinh sống cho gần với nơi làm việc nhưng cần phải xem ngày tốt trong tháng 1 để chuyển nhà gặp thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10

Với mong muốn có thể giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà trong tháng 10, Vinamoving chia sẻ kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10 để công việc suôn sẻ hơn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11

Để tránh những điều không may xảy đến với gia chủ khi chuyển nhà, chúng ta cần phải xem ngày tốt trước khi chuyển. Nếu muốn chuyển nhà trong tháng 11, hãy xem ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12

Xem ngày tốt chuyển nhà là một trong những nét phổ biến của người Việt, nếu bạn muốn chuyển nhà trong tháng 12 hãy tham khảo ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2

Tháng 2 đầu năm có nên chuyển nhà hay không ? Đối với những người chuẩn bị chuyển đến nơi ở mới thì xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 có những ngày tốt nào là một câu hỏi lớn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3

Bạn cần xem ngày hợp tuổi để chuyển nhà trong tháng 3? Vinamoving sẽ giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 bằng những thông tin hữu ích dưới đây!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4

Bạn thấy không thoải mái với căn nhà hiện tại của mình ? Bạn mới mua nhà và muốn xem ngày chuyển nhà đến nơi ở mới ? Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5

Xem ngày chuyển nhà là một trong những việc làm đầu tiên trước khi bạn có dự định chuyển nhà hay nhập trạch. Hãy thông tin hữu ích khi xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 sắp tới nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6

Bạn muốn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6 hãy tham khảo những thông tin chính xác nhất để việc xem ngày chuyển nhà không còn là nỗi lo lắng của bạn!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7

Xem ngày chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 7 thì hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 của Vina Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8

Xem ngày chuyển nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 chọn ra ngày hợp tuổi với mình nhé

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9

Chuyển nhà ngày nào trong tháng 9 là tốt nhất? Tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 của Vinamoving để biết thêm những thông tin bổ ích nhất nhé!

logo