Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018

Nếu bạn có dự định chuyển nhà trong tháng 3 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving tìm hiểu xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3/0218 theo tuổi để chuyển nhà thuận lợi, an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Được sinh sống trong một căn nhà hiện đại, rộng rãi là mong muốn của tất cả mọi người. Nhưng việc chuyển nhà lại khiến nhiều người thấy khó khăn và mệt mỏi. Nếu bạn có dự định xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving tìm hiểu về xem ngày đẹp chuyển nhà qua bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018 Mậu Tuất, Xem ngày chuyển nhà để mọi việc được thuận lợi

Xem ngày chuyển nhà để mọi việc được thuận lợi

Cách sắp xếp đồ đạc trong phòng phù hợp với phong thủy

Hiện nay, yếu tố phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa ngày càng được con người coi trọng, đặc biệt với người Việt. Việc sắp xếp đồ đạc, hướng phòng, màu sơn…liên quan mật thiết đến vận mệnh, sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình. Khi mọi yếu tố hài hòa sẽ giúp cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc và tránh được những tai ương có thể xảy đến.

Điều đầu tiên phải chú ý đó là việc làm cửa sổ. Trong ngôi nhà, cửa sổ là nơi đón ánh sáng và nhìn ra khoảng không, tạo cho căn phòng sự thông thoáng và thoải mái. Tuy nhiên, nên chú ý không nên xây cửa sổ hướng Tây vì ánh mặt trời phía tây rất mạnh, gây khó chịu cho con người. Bạn cũng không nên để bàn làm việc gần cửa sổ vì dễ gây phân tán, không thể tập trung được.

Màu sơn tường cũng là một điều nên lưu ý bên cạnh việc xem ngày tốt theo tuổi. Màu sơn trong nhà nên là màu sáng, tránh các màu thâm trầm tạo nên không khí âm u, không tốt về mặt phong thủy. Các lựa chọn bạn nên cân nhắc đó là các màu: xanh lục, xanh nhạt, vàng…sẽ sản sinh nhiều khí tốt cho căn nhà của bạn.

Người Việt hay có thói quen đặt cây cối trong nhà. Có một vài người bên cạnh việc xem ngày tốt chuyển nhà còn xem cả vị trí đặt cây cối để rước lộc vào nhà. Theo phong thủy, việc đặt cây cối giúp tăng thêm sinh khí cho căn phòng. Tuy nhiên, bạn không nên đặt cây cối trong phòng ngủ vì vào buổi tối, quá trình hô hấp của cây xanh sẽ lấy khí ô xi và thải khí cacbonic gây khó thở.

Gia chủ nên chọn những ngày nào trong tháng để chuyển nhà

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018 Mậu Tuất, Tháng 3/2018 có những ngày tốt nào ?

Tháng 3/2018 có những ngày tốt nào ?

Ngày đẹp đầu tháng

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 năm 2018 có nhiều ngày đẹp phù hợp với dự định của bạn. Đó là các ngày:

Thứ 6 ngày 2/3 tức ngày Quý Tị 15/1 âm lịch. Gia chủ tuổi Thân, Sửu và Dậu đặc biệt hợp với ngày này. Giờ hoàng đạo nên tiến hành là: Ngọ, Tý, Thân và Dần.

Chủ nhật ngày 4/3 tức ngày Ất Mùi 17/1 âm lịch là ngày không thể bỏ qua. Gia chủ tuổi Ngọ, Mão và Hợi nên chọn ngày này để chuyển nhà. Hành sự vào ngày này thì ít gặp trở ngại, đại sự chóng thành. Giờ hoàng đạo gồm có: Ngọ, Tý, Thân và Dần.

Chủ nhật ngày 11/3 tức ngày Nhâm Dần 2/1 âm lịch là một ngày cát. Ngày này hợp với gia chủ tuổi Hợi, Ngọ và Tuất. Cúng bái hướng về phía chính Tây hoặc chính Nam để đón tài thần. Chuyển nhà lưu ý vào các giờ tốt sau: Mùi, Sửu, Dậu và Mão.

Ngày đẹp cuối tháng

Thứ 5 ngày 15/3 tức ngày Bính Ngọ 28/1 âm lịch. Ngày này không phạm bất kì Nguyệt kỵ, nguyệt tận, tam nương, dương công kị nào nên là một ngày cát. Gia chủ tuổi Mùi, Dần và Tuất càng không nên bỏ qua ngày này khi có ý định chuyển nhà. Giờ tốt nên xúc tiến công việc: Mùi, Sửu, Dậu và Mão.

Xem ngày đẹp chuyển nhà còn một ngày nữa đó là ngày 22/3 tức ngày Quý Sửu 6/2 âm lịch. Ngày này hợp với gia chủ tuổi Tý, Tỵ và Dậu. Giờ hoàng đạo nên tiến hành đó là Ngọ, Tý, Tuất và Thìn.

Vinamoving – dịch vụ chuyển nhà uy tín

Xem ngày tốt chuyển nhà năm 2018 là một trong những việc làm cần thiết trước khi bạn chuyển đến căn nhà mới. “Đầu xuôi đuôi lọt” ngày đầu tiên vào nhà mới là ngày đẹp thì cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018 Mậu Tuất, Nhiều khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chất lượng của Vinamoving

Nhiều khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chất lượng của Vinamoving

Còn chờ đợi gì nữa, bạn hãy nhấc máy ngay và gọi đến số 1800 7011 - 09098620 để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Những kinh nghiệm cần thiết khi chuyển nhà ?

Xem thêm tại >> Chuyển nhà ở căn hộ chung cư

Bài viết : Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018 Mậu Tuất

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018

Bạn muốn chuyển nhà trong tháng 1/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà hợp phong thủy đem lại vận may cho bạn nhé.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018 là việc vô cùng quan trọng. Để thuận tiện cho việc chuyển nhà trong tháng 10/2018 nên xem ngày giờ tốt hợp lí, đúng phong thủy

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. nếu bạn có ý định chuyển nhà trong tháng 11/2018 thì cần phải chọn ngày giờ tốt để vận chuyển về nhà mới

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12/2018 là việc được ưu tiên nhất mỗi khi chuyển nhà mới. Chọn ngày lành tháng tốt chuyển nhà 12/2018 sẽ có một năm mới cát lợi, tài lộc và bình an.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà trong tháng 2/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà theo tuổi hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018

Nếu bạn có dự định chuyển nhà trong tháng 3 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving tìm hiểu xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3/0218 theo tuổi để chuyển nhà thuận lợi, an toàn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt để chuyển nhà trong 4/2018, hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018 cần lưu ý những gì, ngày nào đem lại may mắn cho gia chủ?

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà mới trong tháng 5/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5/0218 để xem có những ngày tốt nào hợp tuổi chính xác nhất

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018 được gia chủ lưu ý, tính toán kỹ lưỡng. Bạn đang cần tìm và chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà trong khoảng tháng 6/2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2018

Tháng 7/2018 có nên chuyển nhà ? hãy xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 năm 2018 để chọn ngày tốt nào hợp tuổi và phong thủy để vận chuyển nhà gặp may mắn thuận lợi.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Gia đình bạn đến tháng 8/2018 thì chuyển nhà việc cần làm là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 có những ngày tốt nào để chọn ngày vận chuyển gặp thuận lợi à may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2018 trước khi bạn quyết định dọn nhà, trong tháng 9/2018 có những ngày tốt nào cần chọn ra ngày tốt chuyển nhà ?

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1

Đầu năm nhiều người thay đổi công việc nên muốn chuyển nhà sang nơi mới sinh sống cho gần với nơi làm việc nhưng cần phải xem ngày tốt trong tháng 1 để chuyển nhà gặp thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10

Với mong muốn có thể giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà trong tháng 10, Vinamoving chia sẻ kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10 để công việc suôn sẻ hơn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11

Để tránh những điều không may xảy đến với gia chủ khi chuyển nhà, chúng ta cần phải xem ngày tốt trước khi chuyển. Nếu muốn chuyển nhà trong tháng 11, hãy xem ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12

Xem ngày tốt chuyển nhà là một trong những nét phổ biến của người Việt, nếu bạn muốn chuyển nhà trong tháng 12 hãy tham khảo ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2

Tháng 2 đầu năm có nên chuyển nhà hay không ? Đối với những người chuẩn bị chuyển đến nơi ở mới thì xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 có những ngày tốt nào là một câu hỏi lớn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3

Bạn cần xem ngày hợp tuổi để chuyển nhà trong tháng 3? Vinamoving sẽ giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 bằng những thông tin hữu ích dưới đây!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4

Bạn thấy không thoải mái với căn nhà hiện tại của mình ? Bạn mới mua nhà và muốn xem ngày chuyển nhà đến nơi ở mới ? Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5

Xem ngày chuyển nhà là một trong những việc làm đầu tiên trước khi bạn có dự định chuyển nhà hay nhập trạch. Hãy thông tin hữu ích khi xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 sắp tới nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6

Bạn muốn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6 hãy tham khảo những thông tin chính xác nhất để việc xem ngày chuyển nhà không còn là nỗi lo lắng của bạn!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7

Xem ngày chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 7 thì hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 của Vina Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8

Xem ngày chuyển nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 chọn ra ngày hợp tuổi với mình nhé

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9

Chuyển nhà ngày nào trong tháng 9 là tốt nhất? Tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 của Vinamoving để biết thêm những thông tin bổ ích nhất nhé!

logo