Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2016

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tháng 2 năm 2016 này, ngôi nhà mơ ước của bạn và gia đình sẽ hoàn thành xây dựng? Tháng 2 năm 2016 này, cũng chính là dịp Tết nguyên đán để cả nhà bạn cùng vui vầy bên nhau. Nếu bạn đang dự tính chuyển nhà trọn gói vào đúng dịp năm mới này – một thời điểm cực kỳ đặc biệt trong năm – thì việc chọn được ngày lành tháng tốt để nhập trạch, dịch vụ chuyển văn phòng là cực kỳ quan trọng đấy. Hãy cùng xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2016 để đón một năm Bính Thân đầy tài lộc, thịnh vượng nào!

Chuyển nhà đúng dịp Tết – nhiều điều bận rộn

Với những người đã có gia đình thì nhắc đến Tết nguyên đán chính là một dịp vui mà mệt, mệt mà vui. Không giống như trẻ con, luôn tràn đầy háo hức với những buổi họp mặt gia đình sum vầy, với mâm cỗ, chiếc bánh chưng, bao lì xì,… người lớn còn phải lo toan nhiều điều, vất vả không ít. Bao nhiêu là thứ phải mua sắm, soạn sửa, rồi còn phải dọn dẹp trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị cho một cái Tết thật trọn vẹn. Nhưng không vì thế mà niềm vui, phong vị ngày đại lễ của dân tộc bị giảm đi. Niềm vui sẽ còn nhân đôi thêm khi trong năm 2016 này, cả gia đình bạn sẽ đón Bính Thân trong ngôi nhà mới toanh vừa xây dựng xong.

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2016

Năm mới nhập trạch – niềm vui nhân đôi

Nhưng có lẽ bạn cũng sẽ phải cân nhắc nhiều vấn đề khi quyết định chuyển nhà trọn gói ngay trong dịp này. Biết bao nhiêu công việc, thủ tục cần phải chuẩn bị cho việc chuyển nhà dồn thêm vào những ngày giáp Tết vốn đã rất bận rộn. Cả gia đình bạn có lẽ sẽ phải rất vất vả nếu muốn kịp chuyển nhà xong xuôi, hoàn tất để đón một cái Tết trọn vẹn. Cùng với đó, nếu đã quyết định chuyển nhà vào một dịp đặc biệt trong năm như vậy, bạn hãy lưu ý xem ngày chuyển nhà tháng 2 thật kỹ càng để chọn được ngày lành tháng tốt nhé!

Ngày tốt đầu năm để bạn nhập trạch đón Bính Thân

Chuyển nhà là một sự kiện rất hệ trọng, bạn cần lưu tâm nhiều đến những vấn đề phong thủy, ngày giờ nhập trạch để mọi công việc được thuận lợi. Vậy, làm sao để xem ngày chuyển nhà tháng 2 trong năm nay? Hãy cùng lắng nghe lời khuyên từ các nhà phong thủy học về những ngày tốt nhất để chuyển sang tổ ấm mới của bạn sau đây:

chuyển nhà tháng 2 năm 2016

Tháng 2 này có những ngày nào tốt để chuyển nhà?

Nếu bạn dự định chuyển nhà sớm để kịp đón Tết nguyên đán, hãy chọn những ngày 23 hoặc 26 tháng Chạp, tức ngày 1/2 và 4/2/2016 dương lịch.

Nếu bạn chưa kịp hoàn thành những công việc chuẩn bị, hãy yên tâm nghỉ ngơi đón một cái Tết vui vầy trong 10 ngày đầu tháng Giêng trước. Bạn vẫn còn 2 ngày tốt còn lại trong tháng 1 âm lịch để chuyển nhà là ngày 11 và 19, tức ngày 18/2 và 26/2/2016.

Chúc bạn nhập trạch thật thuận lợi trong tháng 2 này để đón một năm Bính Thân tài lộc đầy nhà!

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018

Bạn muốn chuyển nhà trong tháng 1/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà hợp phong thủy đem lại vận may cho bạn nhé.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018 là việc vô cùng quan trọng. Để thuận tiện cho việc chuyển nhà trong tháng 10/2018 nên xem ngày giờ tốt hợp lí, đúng phong thủy

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. nếu bạn có ý định chuyển nhà trong tháng 11/2018 thì cần phải chọn ngày giờ tốt để vận chuyển về nhà mới

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12/2018 là việc được ưu tiên nhất mỗi khi chuyển nhà mới. Chọn ngày lành tháng tốt chuyển nhà 12/2018 sẽ có một năm mới cát lợi, tài lộc và bình an.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà trong tháng 2/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà theo tuổi hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018

Nếu bạn có dự định chuyển nhà trong tháng 3 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving tìm hiểu xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3/0218 theo tuổi để chuyển nhà thuận lợi, an toàn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt để chuyển nhà trong 4/2018, hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018 cần lưu ý những gì, ngày nào đem lại may mắn cho gia chủ?

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà mới trong tháng 5/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5/0218 để xem có những ngày tốt nào hợp tuổi chính xác nhất

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018 được gia chủ lưu ý, tính toán kỹ lưỡng. Bạn đang cần tìm và chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà trong khoảng tháng 6/2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2018

Tháng 7/2018 có nên chuyển nhà ? hãy xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 năm 2018 để chọn ngày tốt nào hợp tuổi và phong thủy để vận chuyển nhà gặp may mắn thuận lợi.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Gia đình bạn đến tháng 8/2018 thì chuyển nhà việc cần làm là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 có những ngày tốt nào để chọn ngày vận chuyển gặp thuận lợi à may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2018 trước khi bạn quyết định dọn nhà, trong tháng 9/2018 có những ngày tốt nào cần chọn ra ngày tốt chuyển nhà ?

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1

Đầu năm nhiều người thay đổi công việc nên muốn chuyển nhà sang nơi mới sinh sống cho gần với nơi làm việc nhưng cần phải xem ngày tốt trong tháng 1 để chuyển nhà gặp thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10

Với mong muốn có thể giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà trong tháng 10, Vinamoving chia sẻ kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10 để công việc suôn sẻ hơn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11

Để tránh những điều không may xảy đến với gia chủ khi chuyển nhà, chúng ta cần phải xem ngày tốt trước khi chuyển. Nếu muốn chuyển nhà trong tháng 11, hãy xem ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12

Xem ngày tốt chuyển nhà là một trong những nét phổ biến của người Việt, nếu bạn muốn chuyển nhà trong tháng 12 hãy tham khảo ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2

Tháng 2 đầu năm có nên chuyển nhà hay không ? Đối với những người chuẩn bị chuyển đến nơi ở mới thì xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 có những ngày tốt nào là một câu hỏi lớn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3

Bạn cần xem ngày hợp tuổi để chuyển nhà trong tháng 3? Vinamoving sẽ giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 bằng những thông tin hữu ích dưới đây!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4

Bạn thấy không thoải mái với căn nhà hiện tại của mình ? Bạn mới mua nhà và muốn xem ngày chuyển nhà đến nơi ở mới ? Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5

Xem ngày chuyển nhà là một trong những việc làm đầu tiên trước khi bạn có dự định chuyển nhà hay nhập trạch. Hãy thông tin hữu ích khi xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 sắp tới nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6

Bạn muốn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6 hãy tham khảo những thông tin chính xác nhất để việc xem ngày chuyển nhà không còn là nỗi lo lắng của bạn!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7

Xem ngày chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 7 thì hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 của Vina Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8

Xem ngày chuyển nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 chọn ra ngày hợp tuổi với mình nhé

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9

Chuyển nhà ngày nào trong tháng 9 là tốt nhất? Tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 của Vinamoving để biết thêm những thông tin bổ ích nhất nhé!

logo