Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2018 trước khi bạn quyết định dọn nhà, trong tháng 9/2018 có những ngày tốt nào cần chọn ra ngày tốt chuyển nhà ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xem ngày tốt chuyển nhà là một việc hệ trọng thường được gia chủ lưu ý, tính toán kỹ lưỡng. Bạn đang cần tìm và chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà trong khoảng tháng 9 năm 2018, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Xem ngày làm nhà có cần chú ý những điều gì không ?

Nhà là nơi sinh sống, ăn ở của các thành viên trong gia đình. Để những người sống trong ngôi nhà mới xây dựng được khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và tốt lành thì trước khi xây nhà, gia chủ cần xem ngày tốt.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Xem ngày đẹp chuyển nhà không chỉ mang lại nhiều may mắn mà còn tránh cho chủ nhà những rủi ro không đáng có. Bởi theo phong thủy, những người có tuổi phạm vào năm Kim lâu và Hoang ốc thì không nên làm nhà. Bạn cần xem ngày để tránh được những điều cần phải kiêng kị đó.

Hơn nữa, xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi còn giúp bạn thực hiện đúng những quy định về mặt phong thủy, chọn ngày tốt, tránh ngày xấu để làm lễ động thổ. Ngày này bạn tiến hành thuận lợi thì cả quá trình xây nhà, công việc sẽ diễn ra nhanh chóng, không hao phí nhiều thời gian, tiền bạc và sức lực.

2. Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Những ngày đẹp trong tháng 9 để chuyển nhà

Tháng 9 là thời gian giữa năm, công việc thư thả, thời tiết mát mẻ thích hợp cho việc thực hiện nhiều dự định và kế hoạch, trong đó có xây nhà. Bạn có nhiều phương án để lựa chọn xây nhà tháng 9/2018. Đó là các ngày Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Dần và Kỷ Mùi. Những ngày này trùng với thứ 5 ngày mùng 6, thứ 4 ngày 12 và 19 và thứ 2 ngày 24 tháng 9.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Nếu tiến hành động thổ vào những ngày này, bạn sẽ không phải lo lắng về hạn hay điều xui rủi vì ngày này không phạm phải kiêng kị nào. Xét về mọi mặt đều là ngày tốt, đa số các tuổi đều có thể động thổ vào ngày này.

Ngày cuối tuần có thể chuyển nhà

Nhiều người lại thích lựa chọn cuối tuần để làm lễ động thổ. Trong tháng 9 chỉ có duy nhất một ngày cuối tuần đảm bảo đủ các yếu tố phong thủy để xem ngày tốt chuyển nhà đó là ngày chủ nhật 9 tháng 9. Ngày này trùng với ngày Giáp Thìn 30 tháng 7 Âm lịch.

Xét theo phong thủy, ngày này hoàn toàn là ngày cát vì không phạm phải bất cứ kiêng kị nào,. Bạn không chỉ có thể xây nhà mà còn có thể cưới gả, đào ao, đào giếng, xây móng… cũng đều gặp thuận lợi và may mắn.

Trong quá trình tiến hành chuyển nhà, ngoài việc xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018 còn nhiều điều cần lưu ý để chắc chắn cho việc chuyển nhà gặp nhiều cát lợi thành công. Vậy nên, nếu quý bạn đang chuẩn bị chuyển nhà vào thời điểm này thì hãy lựa chọn xem ngày chuyển nhà tháng 9 năm 2018 để đem đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho công việc, hạnh phúc gia đình.

3. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Vinamoving

Chuyển nhà không chỉ cần xem ngày tốt chuyển nhà năm 2018 mà chủ nhà còn phải lo lắng nhiều vấn đề khác như làm thế nào để chuyển đồ, chuyện nhà cần chuẩn bị những gì,...Bạn đừng vội lo lắng vì hiện nay, Vinamoving có dịch vụ cho thuê kho lưu trữ thời gian ngắn đáp ứng yêu cầu của bạn.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Hiện nay,có khá nhiều công ty mở ra dịch vụ chuyển nhà ở căn hộ để bạn lựa chọn. Thế nhưng, hãy chọn cho mình công ty uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy để đảm bảo được chuyển nhà đúng tiến trình mà đồ đạc vẫn luôn an toàn dù đi chặng đường dài. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, lo lắng tìm kiếm công ty chuyển nhà uy tín mà vẫn chưa tìm được thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề dịch vụ chuyển nhà, VinaMoving luôn là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất của quý khách.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ngày tốt, ngày hoàng đạo trong tháng 9 năm 2017 do các chuyên gia phong thủy hàng đầu tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được ngày giờ chuyển nhà thuận lợi nhất

Bài viết : Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018

Bạn muốn chuyển nhà trong tháng 1/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà hợp phong thủy đem lại vận may cho bạn nhé.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018 là việc vô cùng quan trọng. Để thuận tiện cho việc chuyển nhà trong tháng 10/2018 nên xem ngày giờ tốt hợp lí, đúng phong thủy

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. nếu bạn có ý định chuyển nhà trong tháng 11/2018 thì cần phải chọn ngày giờ tốt để vận chuyển về nhà mới

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12/2018 là việc được ưu tiên nhất mỗi khi chuyển nhà mới. Chọn ngày lành tháng tốt chuyển nhà 12/2018 sẽ có một năm mới cát lợi, tài lộc và bình an.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà trong tháng 2/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà theo tuổi hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018

Nếu bạn có dự định chuyển nhà trong tháng 3 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving tìm hiểu xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3/0218 theo tuổi để chuyển nhà thuận lợi, an toàn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt để chuyển nhà trong 4/2018, hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018 cần lưu ý những gì, ngày nào đem lại may mắn cho gia chủ?

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà mới trong tháng 5/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5/0218 để xem có những ngày tốt nào hợp tuổi chính xác nhất

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018 được gia chủ lưu ý, tính toán kỹ lưỡng. Bạn đang cần tìm và chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà trong khoảng tháng 6/2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2018

Tháng 7/2018 có nên chuyển nhà ? hãy xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 năm 2018 để chọn ngày tốt nào hợp tuổi và phong thủy để vận chuyển nhà gặp may mắn thuận lợi.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Gia đình bạn đến tháng 8/2018 thì chuyển nhà việc cần làm là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 có những ngày tốt nào để chọn ngày vận chuyển gặp thuận lợi à may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2018 trước khi bạn quyết định dọn nhà, trong tháng 9/2018 có những ngày tốt nào cần chọn ra ngày tốt chuyển nhà ?

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1

Đầu năm nhiều người thay đổi công việc nên muốn chuyển nhà sang nơi mới sinh sống cho gần với nơi làm việc nhưng cần phải xem ngày tốt trong tháng 1 để chuyển nhà gặp thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10

Với mong muốn có thể giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà trong tháng 10, Vinamoving chia sẻ kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10 để công việc suôn sẻ hơn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11

Để tránh những điều không may xảy đến với gia chủ khi chuyển nhà, chúng ta cần phải xem ngày tốt trước khi chuyển. Nếu muốn chuyển nhà trong tháng 11, hãy xem ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12

Xem ngày tốt chuyển nhà là một trong những nét phổ biến của người Việt, nếu bạn muốn chuyển nhà trong tháng 12 hãy tham khảo ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2

Tháng 2 đầu năm có nên chuyển nhà hay không ? Đối với những người chuẩn bị chuyển đến nơi ở mới thì xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 có những ngày tốt nào là một câu hỏi lớn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3

Bạn cần xem ngày hợp tuổi để chuyển nhà trong tháng 3? Vinamoving sẽ giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 bằng những thông tin hữu ích dưới đây!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4

Bạn thấy không thoải mái với căn nhà hiện tại của mình ? Bạn mới mua nhà và muốn xem ngày chuyển nhà đến nơi ở mới ? Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5

Xem ngày chuyển nhà là một trong những việc làm đầu tiên trước khi bạn có dự định chuyển nhà hay nhập trạch. Hãy thông tin hữu ích khi xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 sắp tới nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6

Bạn muốn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6 hãy tham khảo những thông tin chính xác nhất để việc xem ngày chuyển nhà không còn là nỗi lo lắng của bạn!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7

Xem ngày chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 7 thì hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 của Vina Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8

Xem ngày chuyển nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 chọn ra ngày hợp tuổi với mình nhé

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9

Chuyển nhà ngày nào trong tháng 9 là tốt nhất? Tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 của Vinamoving để biết thêm những thông tin bổ ích nhất nhé!

logo