Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt để chuyển nhà trong 4/2018, hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018 cần lưu ý những gì, ngày nào đem lại may mắn cho gia chủ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vì sao cần phải xem ngày tốt để chuyển nhà, nhập trạch và xem ngày tốt chuyển nhà cần lưu ý những gì, ngày nào đem lại may mắn cho gia chủ? Cùng Vinamoving tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về các ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 năm 2018.

Những điều kiêng kỵ gia chủ cần tránh trong chuyển nhà

Vào thời gian tiến hành chuyển nhà, ngoại trừ chuyện xem ngày đẹp chuyển nhà thì còn có rất nhiều điều cần chú ý để chắc chắn việc chuyển nhà gặp nhiều cát lợi thành công. Điều đầu tiên cần lưu ý rằng phụ nữ đang có thai trong nhà, không nên thu dọn đồ đạc trong lúc di chuyển. Đối với những người tuổi Dần cũng không nên làm việc này. Việc làm này được hiểu là mang đến mọi sự trong nhà đều êm ấm và gặp nhiều may mắn.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Ngoài việc xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi thì gia chủ cũng cần chú ý một số điều khác nữa để tránh đem tai ương đến cho gia đình. Do vậy, nếu bạn đang chuẩn bị chuyển nhà vào thời điểm này thì nên chọn lựa ngày tốt thật kỹ để đem đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho công việc cũng như hạnh phúc gia đình.

Xem ngày đẹp về nhà mới trong tháng 4 năm 2018

Đối với quan niệm dân gian từ xa xưa thì việc chuyển đến một ngôi nhà mới là điều quan trọng và bạn phải chọn được một ngày thật tốt để chuyển đến. Những ngày hoàng đạo hợp tuổi gia chủ mang đến nhiều may mắn và phú quý cho chính gia đình bản mệnh.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018 Mậu Tuất

Ngày nào tốt trong tháng 4/2018 Mậu Tuất có thể chuyển nhà

1. Các ngày đẹp trong tháng 4 năm 2018

Trong tháng 4 năm 2018 có các ngày đẹp là:

+ Thứ hai, ngày 2/4/2018 tức ngày 17/2/2018 âm lịch. Giờ tốt chuyển nhà trong ngày là giờ Tí, giờ Sửu, giờ Mão, giờ Ngọ, giờ Thân, giờ Dậu.

+ Thứ tư, ngày 4/4/2018 tức ngày 19/2/2018 âm lịch. Giờ tốt chuyển nhà trong ngày là giờ Tí, giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Mùi, giờ Tuất.

+ Chủ nhật, ngày 8/4/2018 tức ngày 23/2/2018 âm lịch. Giờ tốt chuyển nhà trong ngày là giờ Tí, giờ Sửu, giờ Mão, giờ Ngọ, giờ Thân, giờ Dậu.

+ Chủ nhật, ngày 15/4/2018 tức ngày 30/2/2018 âm lịch. Giờ tốt chuyển nhà trong ngày là giờ Dần, giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Thân, giờ Tuất, giờ Hợi.

+ Thứ hai, ngày 23/4/2018 tức ngày 8/3/2018 âm lịch. Giờ tốt chuyển nhà trong ngàylà giờ Tí, giờ Dần, giờ Mão, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Dậu.

Như vậy, khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 có 5 ngày tốt để tiến hành thuận lợi và suôn sẻ, mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ.

2. Một số vật phẩm dùng để trấn trạch

Trong thuật phong thủy, một công việc không kém phần quan trọng để đảm bảo cho căn nhà, cơ quan công sở được vững vàng. Đồng thời, những người sống trong căn nhà đó được an lành, thịnh vượng đó là việc trấn trạch. Các vật dụng được sử dụng trong công việc này là muôn hình vạn trạng, một số vật dụng dưới đây thường được sử dụng trong phong thủy hiện đại.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

+ Ếch là loài vật có sức sống tràn đầy nên được coi như biểu tượng của sức sống. Nhiều vật trang sức bằng ngọc tạo dáng hình con ếch, gia chủ thường mua về cho trẻ nhỏ đeo, với ước muốn cầu mong sức khỏe.

+ Huyền vũ là tên gọi chung của chòm sao thứ 7, nằm ở phương Bắc trong 28 chòm sao. Trong đạo giáo có một vị huyền thiên thượng đế nên được gọi là huyền vũ. Hình tượng trấn vũ đế một chân được đặt trên con rùa, một chân đạp thì lên con rắn. Vì thế một số ngọc khí chỉ được khắc hai con vật rùa và rắn này để tượng trưng cho huyền vũ.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Việc xem ngày tốt chuyển nhà năm 2018 rồi chọn dịch vụ chuyển nhà khiến nhiều người đau đầu. Để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, hợp phong thủy nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ chuyển nhà. Đến với Vinamoving bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng gì cả. Những nhân viên ở đây đều có kinh nghiệm và am hiểu phong thủy sẽ giúp đỡ bạn vận chuyển nhà ở hợp phong thủy. Đồng thời, nhân viên không chỉ giúp bạn vận chuyển mà còn hướng dẫn bạn lựa chọn giờ vận chuyển, cách sắp xếp, bố trí nhà ở sao cho phù hợp với phong thủy nhất.

Còn chần chừ gì nữa khi bạn đã xem ngày đẹp chuyển nhà rồi mà không chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà tốt nữa. Hãy đến với Vinamoving để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Bài viết : Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018

Bạn muốn chuyển nhà trong tháng 1/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà hợp phong thủy đem lại vận may cho bạn nhé.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018 là việc vô cùng quan trọng. Để thuận tiện cho việc chuyển nhà trong tháng 10/2018 nên xem ngày giờ tốt hợp lí, đúng phong thủy

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018 có ý nghĩa vô cùng quan trọng. nếu bạn có ý định chuyển nhà trong tháng 11/2018 thì cần phải chọn ngày giờ tốt để vận chuyển về nhà mới

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12/2018 là việc được ưu tiên nhất mỗi khi chuyển nhà mới. Chọn ngày lành tháng tốt chuyển nhà 12/2018 sẽ có một năm mới cát lợi, tài lộc và bình an.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà trong tháng 2/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2018, chọn ngày đẹp chuyển nhà theo tuổi hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2018

Nếu bạn có dự định chuyển nhà trong tháng 3 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving tìm hiểu xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3/0218 theo tuổi để chuyển nhà thuận lợi, an toàn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt để chuyển nhà trong 4/2018, hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2018 cần lưu ý những gì, ngày nào đem lại may mắn cho gia chủ?

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2018

Gia đình bạn muốn chuyển nhà mới trong tháng 5/2018 hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5/0218 để xem có những ngày tốt nào hợp tuổi chính xác nhất

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 6 năm 2018 được gia chủ lưu ý, tính toán kỹ lưỡng. Bạn đang cần tìm và chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà trong khoảng tháng 6/2018

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2018

Tháng 7/2018 có nên chuyển nhà ? hãy xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 năm 2018 để chọn ngày tốt nào hợp tuổi và phong thủy để vận chuyển nhà gặp may mắn thuận lợi.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2018

Gia đình bạn đến tháng 8/2018 thì chuyển nhà việc cần làm là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 năm 2018 có những ngày tốt nào để chọn ngày vận chuyển gặp thuận lợi à may mắn

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2018

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 năm 2018 trước khi bạn quyết định dọn nhà, trong tháng 9/2018 có những ngày tốt nào cần chọn ra ngày tốt chuyển nhà ?

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 1

Đầu năm nhiều người thay đổi công việc nên muốn chuyển nhà sang nơi mới sinh sống cho gần với nơi làm việc nhưng cần phải xem ngày tốt trong tháng 1 để chuyển nhà gặp thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10

Với mong muốn có thể giúp ích cho quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà trong tháng 10, Vinamoving chia sẻ kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 10 để công việc suôn sẻ hơn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11

Để tránh những điều không may xảy đến với gia chủ khi chuyển nhà, chúng ta cần phải xem ngày tốt trước khi chuyển. Nếu muốn chuyển nhà trong tháng 11, hãy xem ngày tốt để chuyển nhà thuận lợi

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12

Xem ngày tốt chuyển nhà là một trong những nét phổ biến của người Việt, nếu bạn muốn chuyển nhà trong tháng 12 hãy tham khảo ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2

Tháng 2 đầu năm có nên chuyển nhà hay không ? Đối với những người chuẩn bị chuyển đến nơi ở mới thì xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 có những ngày tốt nào là một câu hỏi lớn.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3

Bạn cần xem ngày hợp tuổi để chuyển nhà trong tháng 3? Vinamoving sẽ giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 bằng những thông tin hữu ích dưới đây!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4

Bạn thấy không thoải mái với căn nhà hiện tại của mình ? Bạn mới mua nhà và muốn xem ngày chuyển nhà đến nơi ở mới ? Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 4 nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5

Xem ngày chuyển nhà là một trong những việc làm đầu tiên trước khi bạn có dự định chuyển nhà hay nhập trạch. Hãy thông tin hữu ích khi xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 5 sắp tới nhé!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6

Bạn muốn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6 hãy tham khảo những thông tin chính xác nhất để việc xem ngày chuyển nhà không còn là nỗi lo lắng của bạn!

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7

Xem ngày chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 7 thì hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 7 của Vina Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8

Xem ngày chuyển nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8 chọn ra ngày hợp tuổi với mình nhé

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9

Chuyển nhà ngày nào trong tháng 9 là tốt nhất? Tham khảo bài viết xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9 của Vinamoving để biết thêm những thông tin bổ ích nhất nhé!

logo