Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

>> Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 9

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 9

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9 theo tuổi và phong thủy

Xem ngày tốt sửa văn phòng trước khi tiến hành di chuyển hay sửa chữa

Xem ngày tốt sửa văn phòng trong tháng 9

Nếu như trong việc xây nhà, người đàn ông có vai trò gốc rễ để xem ngày tốt, ngày xấu để tiến hành động thổ thì với việc sửa chữa văn phòng, người chủ công ty có vai trò quan trọng không kém.

Thông thường, trước khi xem ngày tốt sửa văn phòng, cần xác định tuổi của người chủ doanh nghiệp đó để chọn ngày cho chính xác. Những nhân viên trong công ty có vai trò như những thành viên trong gia đình.

Những người này là người phụ thuộc vào vận hạn của người chủ. Sự phát triển của doanh nghiệp sau này cũng liên quan đến xem ngày sửa văn phòng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được thời điểm thích hợp trùng với ngày tốt sửa chữa văn phòng. Khi đó, cần có người khác đứng ra thay thế và sẽ xem tuổi người đó để hợp tuổi với ngày quyết định khởi công.

Ngày tốt tháng 9 sửa văn phòng cần tránh những năm hạn, ngày xấu và cân nhắc nhiều yếu tố khác. Việc sửa chữa không chỉ cần có tiền bạc đầy đủ, tinh thần và sức khỏe tốt mà còn cần có sự hiểu biết.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành,Vinamoving sẽ chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích về xem ngày tốt để tránh ngày xấu.

Ngày đẹp trong tháng 9 không nên bỏ qua

Ngày đẹp đầu tháng

Nửa đầu tháng 9 có nhiều ngày tốt sửa chữa văn phòng. Đó là ngày: thứ 5 mùng 6/9, chủ nhật mùng 9/9, thứ 4 ngày 12/9. Những ngày này trùng với ngày: 27/7, 30/7 và 3/8 âm lịch. Hay còn gọi là các ngày: tân sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.

Đây là những ngày cát trong tháng phù hợp để xem ngày tốt sửa văn phòng. Giờ hoàng đạo không nên bỏ qua là: Dần, mão, Tỵ, Thân, Tuất và Hợi. Giờ xấu nên tránh gồm: Tý, sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, dậu.

Bên cạnh đó, xem ngày tốt cũng cho thấy rằng, không phải ai cũng phù hợp để sửa chữa trong ngày này. Cụ thể đó là các tuổi: Mậu Tuất và Canh Tuất. Ngược lại, nếu bạn tuổi Dậu, Tý và Thân thì làm việc gì cũng thành, tài lộc hanh thông, may mắn ngập tràn.

Ngày đẹp cuối tháng

Nửa cuối tháng, nếu bạn có dự định chuyển văn phòng thì không nên bỏ qua những ngày: thứ 4 ngày 19/9 và thứ 2 ngày 24/9. Ngày này trùng ngày Giáp dần 10/8 và ngày Kỷ Mùi 15/8 âm lịch. Đây cũng là những ngày tốt, bạn không cần phải kiêng kị gì khi tiến hành sửa chữa.

Giờ hoàng đạo là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn ngày tốt sửa chữa văn phòng. Nếu chọn hai ngày này, bạn nên tiến hành vào các khung giờ: Tý, sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Giờ xấu không nên khởi công gồm có: Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu và Hợi.

Bên cạnh đó, người tuổi Quý sửu và Ất sửu không nên làm những việc lớn trong ngày này. Ngược lại, xem ngày sửa văn phòng thì tuổi Quý dậu và Ất mùi không thể bỏ qua.

Hãy là người chủ thông thái và sáng suốt trước mọi sự lựa chọn của mình!

Chuyển văn phòng là một kế hoạch lớn của bất kì doanh nghiệp nào. Bạn không chỉ cần chuẩn bị đầy đủ kinh tế, thời gian và nhanh lực mà còn cần có sự hiểu biết. Tuy nhiên, phương pháp giúp bạn cảm thấy đơn giản hơn khi đối mặt với vấn đề này đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9 theo tuổi và phong thủy

Bạn sẽ không phải bận tâm đến những vấn đề như nhân lực vì có những chuyên gia làm giúp bạn. Về thời gian, dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoving luôn đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất. Về hiểu biết, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó nhằn của khách hàng.

Bên cạnh đó, VinaMoving còn cung cấp dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng, nếu bạn đang có nhu cầu này, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 1800 7011 để được phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của Vinamoving.

Bài viết : Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9 theo tuổi và phong thủy

>> Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 9 năm 2018

>> Xem ngày tốt khởi công trong tháng 9 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 1

Nếu bạn có nhu cầu muốn sửa sang lại văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 1, đừng nên quên xem ngày tốt sửa văn phòng bởi việc làm này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Hãy cùn...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 10

Tại sao cần phải xem ngày tốt trong tháng 10 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng, sửa cửa hàng, quán cafe, quán ăn như thế nào ? Vinamoving sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay dưới đây!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 11

Nếu bạn có dự định sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 11 thì nên xem ngày tốt sửa văn phòng. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 12

Bạn muốn sửa chữa văn phòng hoặc sửa cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 12 ? Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc không thể bỏ qua. Hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt trong tháng 12 dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 2

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng hoặc cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 2 ? Vinamoving sẽ giúp bạn chọn ra những ngày đẹp nhất để tiến hành công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 3

Bạn muốn xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 3 ? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Vinamoving chia sẻ với bạn ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 4

Xem ngày tốt là việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào sửa chữa hay xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng quán ăn, quán cafe trong tháng 4 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 5

Xem ngày tốt sửa văn phòng là việc làm không thể thiếu của chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Nếu bạn có nhu cầu sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hoặc quán cafe trong tháng 5, hãy cùng Vinamoving tìm hiểu những ...

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 6

Bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt trong tháng 6 ? Bạn muốn sửa văn phòng một cách thuận lợi ? Vinamoving mách bạn cách xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn hay quán cafe hiệu quả, chính xác!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 7

Tại sao cần phải xem ngày tốt sửa văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe trong tháng 7? Không ít người đã đặt ra câu hỏi này. Hãy cùng Vinamoving đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 8

Bạn muốn sửa văn phòng, sửa cửa hàng quán cafe, quán ăn trong tháng 8? Tại sao phải xem ngày tốt ?Ý nghĩa của việc xem ngày tốt trong tháng 8 là gì ? hãy cùng Vinamoving tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt sửa văn phòng công ty trong tháng 9

Nhiều người có dự định sửa văn phòng trong tháng 9. Khi đó bạn cần xem ngày tốt sửa văn phòng để gặp nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây của Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt phù hợp.

logo