Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 7 năm 2018

Nếu bạn có dự định mua xe trong tháng 7 năm 2018 thì Vinamoving có thể giúp bạn xem ngày tốt mua xe tháng 1/2018 và chọn ra ngày phù hợp nhất với bạn.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ô tô, xe máy là những phương tiện giao thông không thể thiếu hiện nay. Nếu bạn có dự định xem ngày mua xe trong tháng 7 năm 2018 thì Vinamoving có thể giúp bạn xem ngày tốt mua xe và chọn ra ngày phù hợp nhất với bạn.

Tham khảo >> Xem ngày tốt

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 7 năm 2018 Mậu Tuất, Xem ngày tốt mua xe để đảm bảo an toàn khi di chuyển

Xem ngày tốt mua xe để đảm bảo an toàn khi di chuyển

Xem ngày mua xe theo tuổi để giảm thiểu những rủi ro khi tham gia giao thông

Đời sống con người ngày một được nâng cao thì nhu cầu mua sắm, nâng cấp phương tiện di chuyển ngày càng được chú trọng. Mặt khác, những phương tiện giao thông như xe máy, ô tô… không chỉ giúp con người di chuyển nhanh hơn mà còn liên quan trực tiếp đến an toàn khi tham gia giao thông. Nhưng vấn đề an toàn giao thông dựa vào những yếu tố nào ? Bên cạnh những yếu tố như chất lượng máy móc, ý thức của con người, chất lượng đường xá…thì yếu tố tâm linh có vai trò vô cùng quan trọng.

Vậy nên, khi chọn được cho mình một chiếc xe vừa ý và hợp lí với túi tiền của bản thân, bạn nên xem ngày mua xe theo tuổi để đảm bảo an toàn khi lái xe trên đường. Mặt khác, nếu bạn làm nghề buôn bán, kinh doanh hoặc chiếc xe là công cụ kiếm tiền của bạn thì việc xem ngày tốt mua xe trong năm càng có ý nghĩa quan trọng. Chọn được ngày đẹp giúp bạn gặp nhiều tài lộc, may mắn trong công việc.

Mặt khác, nhiều người lại không chú ý và có thói quen xem ngày mua xe, hậu quả là niềm vui khi mua xe mới chưa được bao lâu thì bạn thường xuyên gặp phải những vấn đề hỏng hóc, va chạm…gây tốn kém và nguy hiểm.

Những thông tin hữu ích mà Vinamoving tổng hợp qua bài viết, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được ngày phù hợp nhất để rinh xe mới về nhà!

Xem ngày mua xe tháng 7 năm 2018

Ngày đẹp trong tuần

Ngày 4/7 tức ngày 21/5 là ngày Đinh Dậu, khi xem ngày mua xe tháng 7, phong thủy cho rằng đây là một ngày đẹp. Nếu xuất hành đi mua xe, bạn nên chọn hướng chính Nam hoặc chính Đông để gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, những người tuổi Tân Mão và Quý Mão nên chọn ngày khác ra đường do kị tuổi.

Xem các ngày tốt trong tháng khác >> Xem ngày tốt mua xe theo tuổi

Một ngày không thể bỏ qua là thứ 4 ngày 18/7 tức ngày Tân Hợi 6/6 âm lịch. Nếu có dự định mua xe trong ngày này thì bạn không nên bỏ qua. Ngày này được sao tốt chiếu, là ngày Minh đường Hoàng đạo nên tốt cho mọi việc, đặc biệt là xem ngày tốt mua xe trong tháng. Bạn nên đi mua giờ Ngọ, Tý, Thân và Dần để gặp nhiều tài lộc.

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 7 năm 2018 Mậu Tuất, Trong tháng 7 năm 2018 có nhiều ngày đẹp để bạn mua xe mới

Trong tháng 7 năm 2018 có nhiều ngày đẹp để bạn mua xe mới

Thứ 3 ngày 24/7 nhằm ngày 12/6 âm lịch cũng là một ngày cát. Ngày này không phạm bất kì ngày Nguyệt kị, Nguyệt tận, Tam nương nào nên tuyệt đối là ngày tốt. Ngày Đinh Tỵ hợp với tuổi Đinh Mùi và Quý Hợi. Những người tuổi Thân, Sửu và Dậu cũng không nên bỏ qua ngày này nếu có dự định mua xe.

Ngày đẹp cuối tuần

Trong tuần bạn không có thời gian thì đừng quên cuối tuần cũng có nhiều ngày tốt để bạn xem ngày tốt mua xe. Hãy chọn ngày chủ nhật 1/7 tức ngày Giáp Ngọ 18/5 âm lịch. Ngày này được sao tốt chiếu đó là sao Tư mệnh Hoàng đạo nên làm việc gì cũng thành. Tuy nhiên, những người tuổi Mậu Tý và Nhâm Tý lại kị với ngày này.

Một ngày chủ nhật nữa bạn không thể bỏ qua khi xem ngày mua xe năm 2018 đó là ngày 22/7 tức ngày Ất Mão. Vào ngày này bạn nên xuất hành hướng Tây Bắc và Đông Nam để rước Tài thần, Hỷ thần về nhà cùng với chiếc xe của mình.

Khi đời sống càng được nâng cao thì nhu cầu mua xe mới càng nhiều

Nhu cầu mua xe riêng của con người càng lớn thì đòi hỏi hệ thống cơ sở vật chất và đường xá phải được mở rộng và nâng cao để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, với một đất nước đang phát triển như Việt Nam thì cải thiện cơ sở hạ tầng là cả một quá trình.

Và nếu bạn chưa đủ khả năng kinh tế để sắm cho mình một chiếc xe mới thì Vinamoving cung cấp dịch vụ cho thuê xe với giá cả ưu đãi. Hãy gọi ngay đến số hotline 1800 7011 để được dịch vụ chuyên nghiệp của Vinamoving làm hài lòng bạn và gia đình.

Tham khảo thêm dịch vụ >> chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải ...

Bài viết : Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 7 năm 2018 Mậu Tuất

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 10 năm 2018

Người Việt chúng ta thường có thói quen xem ngày mua xe. Nếu bạn còn đang phân vân hãy xem ngày tốt mua xe trong tháng 10 năm 2018 theo tuổi có những ngày tốt nào

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 11 năm 2018

Làm sao để chọn được ngày tốt mua xe trong tháng 11 năm 2018. Hãy để Vinamoving giúp bạn xem ngày tốt mua xe theo tuổi gia chủ trong tháng 11/2018.

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 12 năm 2018

Trước khi mua xe, nhiều người thường xem ngày tốt mua xe với mong muốn được bình an khi lưu thông. Muốn xem ngày tốt mua xe trong tháng 12 năm 2018 hãy tham khảo ngay

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 2 năm 2018

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 2 năm 2018? Vậy thì hãy cùng tham khảo bài xem ngày tốt mua xe này nhé

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 3 năm 2018

Nếu bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 3 năm 2018 thì hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt mua xe tháng 3/2018

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 4 năm 2018

Bạn đang muốn mua xe trong tháng 4/2018 hãy xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 4 năm 2018? đem đến may mắn thuận lợi và bình an.

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 5 năm 2018

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 5 năm 2018 chính là bí quyết giúp bạn chọn được ngày tốt để mua xe nhằm mang đến nhiều may mắn và điều tốt về sau

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 6 năm 2018

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe trong tháng 6/2018 hãy xem ngày tốt mua xe hợp tuổi tháng 6 năm 2018, có những ngày tốt nào để chọn đi mua xe

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 7 năm 2018

Nếu bạn có dự định mua xe trong tháng 7 năm 2018 thì Vinamoving có thể giúp bạn xem ngày tốt mua xe tháng 1/2018 và chọn ra ngày phù hợp nhất với bạn.

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 8 năm 2018

Bạn quyết định mua xe trong tháng 8 năm 2018 ? Bạn còn phân vân khi xem ngày mua xe hợp mệnh, hợp tuổi ? Vinamoving sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho xem ngày tốt mua xe phù hợp nhất.

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 9 năm 2018

Để mua xe trong tháng 9/2018 gặp thuận lợi và may mắn, hãy xem ngày tốt mua xe hợp tuổi trong tháng 9 năm 2018 có những ngày nào hợp tuổi nhé

logo