Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cho thuê xe tải 7 tấn chở hàng giá rẻ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cho thuê xe tải 7 tấn đang là một dòng xe cho thuê thế mạnh của Vietnammoving, hiện nay chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê xe chở hàng với những loại trọng tải khác nhau, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi khách hàng.

Với nền kinh tế thị trường phát triển, dịch vụ giao thương hàng hóa diễn ra mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, với nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, tuy nhiên không phải bất cứ gia đình, công ty nào cũng có điều kiện để sắm cho mình những chiếc xe tải cỡ lớn để chuyên chở hàng hóa, chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe trở thành một vị cứu tinh của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp.

>> Thuê xe tải chở hàng ở đâu tốt nhất?

>> Thuê xe tải lạnh tốt nhất ở đâu?

Trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, những mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng thì một chiếc xe 7 tấn là hoàn toàn phù hợp cho bạn chuyển hàng từ nơi này sang nơi khác, đi tỉnh ….

Đặc điểm nổi bật của xe 7 tấn

Kích thước thùng xe 7 tấn là Dài × Rộng × cao = 6,7 × 2,25 2,4 (m), thùng xe của chúng tôi là loại thùng kín nên bạn có thể dùng để vận chuyển rất nhiều những loại hàng hóa khác nhau.

Thùng xe rộng, có bạt che nắng mưa nên những loại hàng hóa cần bảo quản như hoa quả hay những loại dễ hỏng khi gặp nắng, gặp nước đều có thể sử dụng được.

Vietnammoving cho thuê xe tải 7 tấn được sử dụng tốt nhất khi:

- Tổng trọng lượng hàng hóa trên xe không vượt quá 7000kg, nếu vượt quá trọng lượng cho phép, gặp công an giao thông chắc chắn bạn sẽ bị phạt rất nặng và chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sự cố này.

- Tổng số người ngồi trên Cabin của xe không vượt quá 3 người.

- Không được phép đi vào khu vực nội thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc những địa chỉ khác nếu tuyến đường đó là đường cấm.

- Không chuyên chở những mặt hàng quốc cấm.

Bạn có thể sử dụng xe 7 tấn để:

- Chuyên chở hàng hóa tất cả các loại như hoa quả, hàng tiêu dùng, thực phẩm, sắt thép….

- Dùng chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty….

- Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trong cả nước

- Bạn có thể thuê 1 ngày hay dài ngày, thuê riêng lẻ hoặc trọn gói, có lái hoặc không có lái

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển từ A đến Z, giúp khách hàng chuyên chở hàng hóa nhanh nhất, an toàn, chính xác nhất.

Đâu là địa chỉ cho thuê xe tải 7 tấn uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, không chỉ tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… mới có dịch vụ cho thuê xe vì việc giao thương hàng hóa diễn ra ở tất cả mọi nơi, dù thành phố đến những vùng quê, biên giới đều có nhu cầu vận chuyển rất cao, vì vậy, dịch vụ cho thuê xe nở rộ , tuy nhiên, để tìm được cho mình một nơi đủ tin cậy để có được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, khi nơi đâu cũng có những điều khoản cho thuê xe lợi ích luôn nghiêng về phía doanh nghiệp…

Hiện nay, có khá nhiều những công ty chuyên cho thuê xe có lái, tự lái với giá cả và những dịch vụ liên quan khác nhau, tuy nhiên, bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu một công ty hoàn hảo như Vietnammoving, chúng tôi cho thuê xe với giá rẻ nhất, chất lượng xe tốt nhất, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghệp và lành nghề nhất, bên cạnh đó Vietnammoving còn có những dịch vụ khác phục vụ khách hàng như chuyển nhà, văn phòng trọn gói,vận chuyển hàng hóa….

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn, chúng tôi còn có rất nhiều những dòng xe khác, để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quý khách hàng liên hệ với Vietnammoving qua:

Địa chỉ: Công Ty Vina Moving, Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

- Email: info@vietnammoving.com, website: www.vinamoving.com

- Hotline Mr. Minh: 0909.098.620hoặc (028) 62619893

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng!

MỚI NHẤT

Dịch vụ taxi tải huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Dịch vụ taxi tải huyện Sóc Sơn, Hà Nội đủ các loại xe từ nhỏ - vừa – lớn đáp ứng nhanh và hiệu quá cho việc vận chuyển nhà, công ty, hàng hóa

Dịch vụ taxi tải Vietnam Moving tại quận Ba Đình – Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại quận Ba Đình – Hà Nội, dịch vụ cho thuê taxi tải Vietnam Moving uy tín nhanh chóng luôn đồng hành cùng khách hàng 24/24

Dịch vụ thuê taxi tải huyện Gia Lâm, Hà Nội

Dịch vụ thuê taxi tải Vietnam Moving đã đến huyện Gia Lâm, Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của tất cả khách hàng.

logo