Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thuê xe 5 tấn chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thuê xe 5 tấn chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đang là một trong những dịch vụ nở rộ nhất trong một vài năm gần đây.

Khi đời sống xã hội được nâng cao, nhu cầu giao thương hàng hóa cũng từ đó mà tăng theo, những đơn vị, gia đình, công ty muốn dọn đồ, vận chuyển hàng hóa từ nơi này đi nơi khác hoặc dùng để buôn bán thì họ thường tìm đến các công ty vận chuyển.

Thuê xe 5 tấn chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, chắc chắn không phải bất cứ một công ty nào tại hàng trăm những địa chỉ làm dịch vụ vận chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh cũng mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, không phải nơi đâu cũng đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Hiện nay, loại xe phổ biến và được nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh thuê nhất chính là dòng xe chuyên chở 5 tấn, vì loại xe này có khả năng chở được nhiều loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, đi xa nên nó trở thành phương tiện phổ biến hàng đầu đối với nhiều công ty.

Đặc điểm dòng xe 5 tấn

Đối với nhiều loại xe chuyên chở hàng hóa, bị hạn chế bởi khối lượng hàng trên xe hoặc thùng xe quá nhỏ không thể chở được những mặt hàng lớn, cồng kềnh thì xe 5 tấn là một lựa chọn khá hoàn hảo.

- Xe 5 tấn chở hàng có thùng xe kín, kích thước lớn D×R×C= 6,3×2,2×2,4 (m)

- Trọng lượng tối đa của hàng hóa trên xe lên tới 5000kg

- Cabin của xe cho phép 3 người ngồi

- Có khả năng chuyên chở hàng hóa đi xa

Xe tải 5 tấn hoạt động tốt nhất khi

Nhờ những đặc điểm nổi bật của mình mà xe 5 tấn sẽ hoạt động rất hiệu quả khi:

- Không chở hàng hóa có khối lượng lớn hơn 5 tấn

- Không vượt quá 3 người ngồi trên cabin

- Có khả năng chở những mặt hàng nặng, cồng kềnh như : các loại hàng hóa hoa quả, sắt thép công trình….

- Có thể dùng để dọn nhà, dọn công ty, một chuyến có thể chở hết cả đồ dùng, vật dụng trong gia đình

- Có khả năng đi xa tại các tỉnh thành trên cả nước

- Không đi vào nội đô thành phố vào giờ cấm

- Nên đi tại những địa điểm có đường xá lớn, thuận tiện vì kích thước và trọng lượng xe khá lớn…

Để biết thêm những thông tin khác về loại xe này các bạn có thể gọi điện tới hotline 1800 7011

Thuê xe tải 5 tấn tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có hàng trăm những công ty, đơn vị cho thuê xe có lái và tự lái, tuy nhiên cũng không ít nơi trong số đó cho thuê với giá cao hơn hẳn thị trường đồng thời rằng buộc bằng nhiều giấy tờ pháp lý không có lợi cho phía khách hàng.

Thuê xe 5 tấn chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh hình 1

Vietnammoving là một trong những công ty dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Chúng tôi có hệ thống xe tải 5 tấn cùng những dòng xe với nhiều loại khác nhau tất cả đều có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng nhưu Huyndai, Honda, ISUZU…. Cùng hệ thống lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá đi lại.

Nếu các bạn không muốn thuê lái thì dịch vụ cho thuê xe không lái của Vietnammoving luôn sẵn sàng phục vụ, tại tất cả những chiếc xe tải mà chúng tôi cho thuê đều có gắn thêm thiết bị định vị GPS nên các bạn không cần lo lắng về lộ trình của mình.

Ngoài ra, Vietnmamoving còn kinh doanh trong lính vực dịch vụ dọn nhà, dọn công ty trọn gói, dịch vụ cho thuê nhà xưởng, bến bãi, kho hàng, lưu giữ hồ sơ, hàng hóa, cho thuê nhân công…..

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại tới số 1800 7011 nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để gairi đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của quý vị

MỚI NHẤT

Dịch vụ taxi tải huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Dịch vụ taxi tải huyện Sóc Sơn, Hà Nội đủ các loại xe từ nhỏ - vừa – lớn đáp ứng nhanh và hiệu quá cho việc vận chuyển nhà, công ty, hàng hóa

Dịch vụ taxi tải Vietnam Moving tại quận Ba Đình – Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại quận Ba Đình – Hà Nội, dịch vụ cho thuê taxi tải Vietnam Moving uy tín nhanh chóng luôn đồng hành cùng khách hàng 24/24

Dịch vụ thuê taxi tải huyện Gia Lâm, Hà Nội

Dịch vụ thuê taxi tải Vietnam Moving đã đến huyện Gia Lâm, Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của tất cả khách hàng.

logo