Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ cho thuê xe tải tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng xe tải tại huyện Sóc Sơn và các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, công ty Vina Moving cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công ty Vina Moving đã có mặt tại nhiều nơi trên cả nước để mang đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển tốt nhất. Nếu bạn đang ở huyện Sóc Sơn – Hà Nội và mong muốn tìm kiếm địa chỉ vận tải đáng tin cậy thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội tận hưởng chất lượng dịch vụ xe tải tốt nhất cùng mức chi phí phải chăng.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng xe tải tại huyện Sóc Sơn

Thị trường vận tải đang chứng kiến sự ra đời của rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải với muôn hình vạn trạng. Điều đó đã khiến cho khách hàng gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm công ty vận tải đảm bảo được các tiêu chí như chất lượng tốt, đảm bảo uy tín, phong cách phục vụ chu đáo, giá thành rẻ…

Thấu hiểu được tâm lý đó mà Vina Moving đã luôn cố gắng hoàn thiện để đưa đến cho khách hàng một dịch vụ xe tải huyện Sóc Sơn không thể hoàn hảo hảo. Vậy những lý do nào bạn nên lựa chọn chúng tôi, hãy cùng theo dõi những thông tin ngay sau đây nhé!

+ Dịch vụ xe tải Vina Moving cam kết thực hiện công việc với kế hoạch khoa học, đảm bảo sự nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nguồn ngân sách.

+ Giá cước dịch vụ luôn được báo chính xác, đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Công ty thường xuyên có những chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng.

+ Hệ thống trang thiết bị nâng chuyển cùng đội xe tải đa dạng, số lượng lớn với lịch chạy 24/24 nên sẽ đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Hơn thế, hệ thống xe vận chuyển của thiết bị được bảo dưỡng thường xuyên sẽ khiến khách hàng an tâm hơn khi giao đơn hàng cho chúng tôi.

+ Phong cách phục vụ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ xe tải giá rẻ. Chính vì thế, Vina Moving luôn chú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên để có thể đem đến cho khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và trung thực.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo nên sự thành công của dịch vụ xe tải

Quy trình làm việc của dịch vụ xe tải Vina Moving tại huyện Sóc Sơn

Một quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự thành công cho thương hiệu. Sở dĩ dịch vụ vận tải của Vina Moving phát triển đến ngày nay và được khách hàng đánh giá cao cũng chính là nhờ vào quy trình làm việc.

+ Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải huyện Sóc Sơn hãy liên hệ với công ty Vina Moving theo đường dây nóng 0909.098.620.

+ Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, công ty sẽ lên lịch hẹn để nhân viên đến địa điểm của khách hàng khảo sát khối lượng đồ đạc thực tế và tiến hành tư vấn phương án vận chuyển, đồng thời báo giá dịch vụ hợp lý nhất. Từ đó khách hàng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

+ Khách hàng đồng ý với báo giá cũng như phương án vận chuyển do nhân viên dịch vụ xe tải Hà Nội tại huyện Sóc Sơn tư vấn công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong hợp đồng có ghi rõ thời gian và trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ cùng các điều khoản, chính sách bảo hiểm cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Dịch vụ xe tải huyện Sóc Sơn cam kết thực hiện công việc theo đúng hợp đồng

+ Theo đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng, công ty Vina Moving cử nhân viên cùng xe vận chuyển đến địa điểm của khách hàng để thực hiện công việc. Toàn bộ các khâu từ phân loại, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe, vận chuyển cho đến bốc dỡ và sắp xếp tại địa điểm mới khách hàng đều không phải động tay vào bất cứ việc gì, tất cả đã có nhân viên dịch vụ xe tải trọn gói thực hiện.

+ Quá trình thực hiện công việc kết thúc nhân viên dịch vụ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ và góp ý khi còn vấn đề gì chưa được thỏa mãn.

Trong quá trình thực hiện công việc, nếu tài sản của khách hàng gặp phải những rủi ro như đổ vỡ, hư hỏng hay mất mát sẽ được Vina Moving cam kết bồi thường theo giá trị hiện hành trên thị trường.

Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Vina Moving hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bài toán vận chuyển của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Đến với chúng tôi bạn còn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Để biết thêm thông tin về dịch vụ xe tải tại huyện Sóc Sơn bạn hãy liên hệ với công ty Vina Moving thông qua số 0909.098.620 để được tư vấn cụ thể hoặc tham khảo chi tiết tại website http://www.vinamoving.com.

MỚI NHẤT

Dịch vụ taxi tải huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Dịch vụ taxi tải huyện Sóc Sơn, Hà Nội đủ các loại xe từ nhỏ - vừa – lớn đáp ứng nhanh và hiệu quá cho việc vận chuyển nhà, công ty, hàng hóa

Dịch vụ taxi tải Vietnam Moving tại quận Ba Đình – Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại quận Ba Đình – Hà Nội, dịch vụ cho thuê taxi tải Vietnam Moving uy tín nhanh chóng luôn đồng hành cùng khách hàng 24/24

Dịch vụ thuê taxi tải huyện Gia Lâm, Hà Nội

Dịch vụ thuê taxi tải Vietnam Moving đã đến huyện Gia Lâm, Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của tất cả khách hàng.

logo