Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 1 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt theo tuổi để động thổ trong tháng 1 năm 2018, việc xem ngày tốt động thổ tháng 1/2018 này là việc làm không thể thiếu và vô cùng quan trọng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Năm 2018 là năm hợp tuổi để có thể xây nhà, vì vậy bạn muốn xem ngày động thổ để có thể chọn được ngày tốt. Việc xem ngày tốt động thổ này là việc làm không thể thiếu. Cùng Vinamoving tìm hiểu kỹ hơn về cách xem ngày này nhé.

➦Xem thêm: Xem ngày tốt làm nhà, xây nhà tháng 1 năm 2018

➦Xem thêm: Xem ngày tốt mua nhà trong tháng 1 năm 2018

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 1 năm 2018

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 1 năm 2018

Tại sao phải xem ngày động thổ

Tại sao cần xem ngày động thổ trong năm, công việc chọn ngày đổ móng có ý nghĩa như thế nào với gia đình? Bạn cần trả lời được những câu hỏi như thế này trước khi tiến hành động thổ.

Bơi ngày đặt móng cho ngôi nhà là ngày rất quan trọng phải là hợp khí gia chủ và ngôi nhà vì thế mới có việc xem ngày tốt động thổ theo tuổi.

Bên cạnh đó, gia chủ hoàn toàn có thể chọn xem ngày động thổ theo phương pháp chọn ngày động thổ cũng rất phù hợp bởi vì những sao tốt động thổ đều trùng với các sao tốt đối với việc xây sửa móng nhà.

Nếu như bạn đang có dự định động thổ đổ móng nhà trong tháng 1 năm 2018, bạn hãy tham khảo cách xem ngày động thổ tháng 1 để có sự chọn lựa tốt nhất. Lựa chọn ngày để đặt móng nhà với mong muốn mọi việc được tiến hành dễ dàng, an toàn cũng như chất lượng của móng nhà. Vậy lựa chọn ngày để thực hiện đặt móng cho công trình quý bạn cần lưu ý những gì?

Những lưu ý khi chọn ngày.

Động thổ là việc làm quan trọng vì thế không thể qua loa bởi nó ảnh hưởng đến tài vận, sinh khí không chỉ của bạn mà còn của cả gia đình. Vì những lẽ đó, nên mỗi khi xây nhà, cất nóc, gia chủ thường phải xem ngày tốt để mang lại tài khí tốt cho cả gia đình. Trong đó cần đặc lưu lưu ý để tránh các điều sau:

Chọn giờ tốt, tránh giờ hắc đạo

Xem ngày tốt động thổ trong năm bạn cần phải chọn giờ tốt bởi vì theo các chuyên gia xem ngày tốt xấu áp dụng để xem ngày tốt tháng 1/2018 thì giờ hoàng đạo luôn có những cát khí tốt mang đến sự thuận lợi, không phải tự nhiên các cụ có câu một năm lựa chọn lấy 1 ngày, 1 ngày lựa chọn một giờ là vì vậy.

Giờ tốt khi xem ngày động thổ trong tháng là các giờ Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát. Khi tiến hành động thổ vào những giờ này bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, công việc diễn ra êm xuôi, thuận lợi, mang lại tài lộc và đặc biệt có lộc vạn sự dễ dàng.

Bạn cần tránh một số giờ xấu như giờ Không Vong, giờ Xích Khẩu, Lưu niên. Đây là các giờ được cho là vạn sự chẳng lành, không suôn xẻ, an toàn, công việc dễ bị chậm trễ và chia ly trong việc làm. Vì thế khi xem ngày tốt động thổ năm 2018 cần tránh các giờ không may mắn này.

Chọn ngày tốt cần có sao tốt

Khi xem ngày tốt động thổ cũng cần xem các sao tốt và tránh những ngày có sao xấu chủ sự để mọi việc thuận lợi hơn. Bạn có thể tham khảo một số sao tốt đối với việc động thổ đặt móng cho ngôi nhà như: Sao Thiên đức, Sao Thiên quý, Sao Thiên tài, Sao Tuế Hợp, Sao Giải thần, Sao Trực tinh.

Bên cạnh đó cần tránh các sao xấu như: Sao Địa tặc, Sao Trùng tang, Sao Không phòng, Sao Quỷ khốc, Sao Kim thần thất sát.

Chọn ngày tốt xong cần làm gì tiếp theo?

Sau khi đã xem ngày tốt động thổ việc gia chủ cần làm là lên kế hoạch để chuẩn bị cho lễ động thổ được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất. Cũng vì như vậy nên mới cần xem ngày động thổ. Trong đó, việc bạn cần làm là di chuyển đồ đạc nhưng bạn không có đủ thời gian, công sức cũng như khả năng để có thể di chuyển đồ đạc sang một vị trí mới trong thời gian ngắn, Nhất là khi không gian chật hẹp nên không có chỗ để đồ.

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 1 năm 2018

Giải pháp cho bạn lúc này là hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoving. Ngoài việc vận chuyển, sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý, Vinamoving còn có dịch vụ lưu kho để gia chủ có thể gửi đồ đạc cho đến khi ngôi nhà mới hoàn thành. Bạn sẽ không phải lo lắng về đồ đạc của mình nữa vì đã có dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và thuận tiện Vinamoving.

Bài: Xem ngày tốt động thổ trong tháng 1 năm 2018

➦Xem thêm: Xem ngày tốt khởi công xây dựng trong tháng 1 năm 2018

➦Xem thêm: Xem ngày tốt sửa nhà trong tháng 1 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 1 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt theo tuổi để động thổ trong tháng 1 năm 2018, việc xem ngày tốt động thổ tháng 1/2018 này là việc làm không thể thiếu và vô cùng quan trọng

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 10 năm 2018

Gia đình bạn muốn xây nhà trong tháng 10/2018, hãy xem ngày tốt động thổ theo tuổi để gặp nhiều may mắn, chọn ngày tốt động thổi trong tháng 10 năm 2018 nào hợp vận mệnh hay xem bài viết sau đây:

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 11 năm 2018

Nếu bạn muốn xây dựng nhà mới trong tháng 11 năm 2018 thì cần xem ngày tốt động thổ tháng 11/2018 chọn ra được ngày tốt, để mọi việc được như ý, thuận lợi

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 12 năm 2018

Tháng 12/2018 là tháng cuối năm việc xây dựng trở nên gấp gáp thế nên xem ngày tốt động thổ trong tháng 12 năm 2018 cũng hết sức quan trọng, trong tháng này có những ngày tốt nào để động thổ, cùng Vina Movin...

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 2 năm 2018

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 2 năm 2018, Việc xem ngày tốt theo tuổi để động thổ tháng 2/2018 sẽ giúp được gì cho gia chủ và cần phải lưu ý những gì?

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 3 năm 2018

Bạn muốn động thổ xây dựng trong tháng 3/2018 nhưng chưa biết xem ngày tốt nào, hãy tham khảo ngày bài xem ngày tốt động thổ trong tháng 3 năm 2018

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 4 năm 2018

Bạn cần xem ngày tốt động thổ trong tháng 4 năm 2018 để xây dựng nhà, việc xem ngày tốt động thổ theo tuổi là yếu tố quan trọng đảm bảo trong quá trình xây nhà tháng 4/2018 của bạn gặp thuận lợi.

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 5 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt động thổ trong tháng 5 năm 2018 để xây nhà, việc xem ngày tốt theo tuổi để động thổ 5/2018 hết sức quan trọng ảnh hưởng đến quá trình xây dựng thuận lợi hay không.

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 6 năm 2018

Bạn muốn xem ngày tốt động thổ trong tháng 6 năm 2018 hãy tham khảo bài viết xem ngày tốt động thổ theo tuổi 6/2018 sau đây để chọn ra ngày đẹp để xây nhà, sửa nhà,..

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 7 năm 2018

Gần đến ngày xây dựng nhà nhưng bạn chưa xem ngày tốt để động thổ trong tháng 7 năm 2018, tham khảo ngay bài viết xem ngày tốt theo tuổi động thổ tháng 7/2018 sau đây nhé:

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 8 năm 2018

Gia đình bạn muốn động thổ xây nhà tháng 8 năm 2018, hãy xem ngày tốt động thổ để gặp thuận lợi hơn trong quá trình xây dựng, xem ngày động thổ 8/2018 có những ngày tốt nào ?

Xem ngày tốt động thổ trong tháng 9 năm 2018

Nếu bạn cũng muốn xây nhà, động thổ vào tháng 9 năm 2018 và tìm hiểu thêm về xem ngày động thổ theo tuổi để chọn ngày tốt trong tháng 9/2018 để xây dựng gặp thuận lợi

logo