Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 4 năm 2018

Nếu kế hoạch xây dựng của bạn tiến hành vào tháng 4 năm 2018, xem ngày tốt khởi công xây dựng tháng 4/2018 này để có được sự thuận lợi nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xem ngày khởi công trước khi tiến hành xây dựng là một việc làm cần thiết. Nếu kế hoạch xây dựng của bạn tiến hành vào tháng 4 năm 2018 thì hãy cùng Vinamoving xem ngày tốt khởi công để có được sự thuận lợi nhất.

Xem thêm các ngày tốt của hoạt động khác:

➦Xem ngày tốt động thổ trong tháng 4 năm 2018

➦Xem ngày tốt làm nhà, xây nhà tháng 4 năm 2018

➦Xem ngày tốt khai trương trong tháng 4 năm 2018

➦Xem ngày tốt xấu trong tháng 4 năm 2018

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 4 năm 2018, Bạn muốn khởi công xây nhà ? Hãy xem ngày tốt khởi công để mọi chuyện được thuận lợi như ý muốn

Bạn muốn khởi công xây nhà ? Hãy xem ngày tốt khởi công để mọi chuyện được thuận lợi như ý muốn

Ngày khởi công xây dựng luôn cần sự lựa chọn kĩ càng trước khi tiến hành xây nhà

Tháng 4 dương lịch rơi vào tầm tháng 2- 3 âm lịch. Đây là thời điểm của mùa xuân với thời tiết dễ chịu và khí hậu ôn hòa thích hợp cho xây dựng. Xem ngày tốt khởi công trong tháng để chọn được ngày hoàng đạo và hợp với tuổi của chủ khởi công xây dựng. Tại sao cần phải làm như vậy ? Đây không chỉ là quan niệm, thói quen của người Việt hàng bao nhiêu năm nay mà còn là tín ngưỡng tâm linh không thể thiếu. Chọn được ngày đẹp khi khởi công giúp bạn tránh khỏi những tai ương, xui rủi có thể xảy đến. Xây nhà là một quá trình dài không chỉ tốn nhiều tiền của mà còn là công sức của cả gia đình, nếu gặp thuận lợi thì sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian xây dựng. Hơn nữa, ngày đẹp sẽ mang đến tài lộc, an bình cho cả gia đình.

Khi xem ngày tốt khởi công theo tuổi, bạn nên chú ý tránh các năm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai vì đây là những năm hạn. Theo quan niệm xưa, làm nhà vào năm tuổi sẽ gặp hạn không may về sức khỏe, kinh tế thậm chí là cả tính mạng. Nếu bắt buộc phải xây nhà, sửa nhà trong những năm này thì nên làm thủ tục mượn tuổi. Người được mượn tuổi nên là người có tuổi và nhiều con cháu sẽ càng có nhiều lộc.

Nếu còn có điều gì thắc mắc, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hơn tại đây Vinamoving.com

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 4 năm 2018

Ngày tốt trong tuần

Khi xem ngày tốt khởi công tháng 4, bạn có thể thấy có nhiều ngày đẹp trong tuần, bao gồm: thứ 2 ngày 9 và 23, thứ 5 ngày 19 tháng 4. Các ngày này lần lượt là ngày Tân Mùi 24 tháng 2, Tân Tỵ 4 tháng 3 và Ất Dậu 8 tháng 3. Đây đều là những ngày cát, tấn tài tấn lộc.

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 4 năm 2018 Mậu Tuất, Xem ngày tốt sửa nhà để có được căn nhà như ý muốn của bạn và gia đình

Xem ngày tốt sửa nhà để có được căn nhà như ý muốn của bạn và gia đình

Ngày này thuộc hành Hỏa, khắc với hành Kim nên những người thuộc hành Kim không nên động thổ vào ngày này vì can chi khắc nhau. Nếu cố tình làm sẽ có nguy cơ gặp phải tai họa, vận hạn cho bản thân và gia đình.

Ngày tốt cuối tuần

Nếu bạn quá bận rộn cho công việc thì khi xem ngày tốt khởi công năm 2018 có ngày cuối tuần cho bạn lựa chọn. Đó là ngày 4 tháng 4 năm 2018, ngày này trùng với chủ nhật cuối tuần.

Chọn được ngày đẹp rồi, bạn cũng nên tiến hành vào giờ đẹp như khung giờ: Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi và Tuất. Tuyệt đối tránh các khung giờ: Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu và Hợi. Ngày này còn được gọi là ngày Dần nên rất hợp với gia chủ tuổi Ngọ và Tuất. Những người hợp tuổi không nên bỏ qua ngày đẹp này.

Ngoài là ngày tốt để khởi công, đào móng làm nhà thì đây là một ngày đẹp khi xem ngày tốt mua nhà trong năm. Nếu bạn có ý định hay kế hoạch mua nhà trong năm nay thì đừng nên chần chừ mà hãy quyết định nhanh để rước tài lộc về nhà.

Nếu muốn xem các ngày tốt khác hãy vào xem danh mục Xem ngày tốt

Việc cần làm sau khi làm lễ động thổ, khởi công

Sau khi xem ngày khởi công và làm lễ động thổ xong xuôi, việc tiếp theo bạn cần làm là tiến hành vận chuyển đồ đạc và xây dựng. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đồ như không biết tháo dỡ, di chuyển và bảo quản ở đâu… Đến lúc hoàn thiện công trình thì việc chuyển đồ đến nhà mới cũng là vấn đề nan giải.

Bạn đừng vội lo lắng vì Vinamoving mách bạn phương pháp nhanh chóng mà đơn giản. Hãy gọi ngay đến số hotline 1800 7011 để được dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải, cho thuê kho lưu trữ của Vinamoving thuyết phục và làm hài lòng bạn và gia đình. Vinamoving có hệ thống thiết bị hiện đại, xe tải chuyên dụng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên bất kì địa hình và khối lượng đồ đạc nào. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và gia đình để có một căn nhà như ý muốn.

Bài viết : Xem ngày tốt khởi công trong tháng 4 năm 2018 Mậu Tuất

Xem các ngày tốt khởi công trong tháng khác:

➦Xem ngày tốt khởi công trong tháng 2 năm 2018

➦Xem ngày tốt khởi công trong tháng 3 năm 2018

➦Xem ngày tốt khởi công trong tháng 5 năm 2018

➦Xem ngày tốt khởi công trong tháng 6 năm 2018

MỚI NHẤT

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 1 năm 2018

Bạn muốn xây nhà trong tháng 1 năm 2018 ? Bạn muốn xem ngày khởi công để gặp nhiều may mắn và thuận lợi ? Hãy xem ngày tốt khởi công tháng 1/2018 cho ngôi nhà của bạn nhé!

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 10 năm 2018

Tại sao cần phải xem ngày khởi công ? Xem ngày tốt khởi công trong tháng 10 năm 2018 có những ngày tốt nào? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 11 năm 2018

Khi bạn có ý định xây nhà tháng 11 năm 2018 thì bạn nên xem ngày khởi công trong tháng đó. Vậy xem ngày tốt khởi công trong tháng 11/2018 có những ngày tốt nào để chọn ?

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 12 năm 2018

Bạn muốn xây nhà trong tháng 12 năm 2018 ? Hãy cùng Vinamoving xem ngày khởi công tháng 12/2018 để chọn ra ngày tốt khởi công phù hợp nhất xây ngôi nhà tương lai của bạn!

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 2 năm 2018

Trước khi xây dựng tháng 12/2018 chúng ta cần phải xem ngày tốt để khởi công gặp nhiều thuận lợi, hãy xem ngày tốt khởi công trong tháng 2 năm 2018 có ngày nào hợp tuổi và phong thủy?

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 3 năm 2018

Xem ngày khởi công 3/2018 là bước quan trọng trước khi động thổ. Xem ngày tốt khởi công trong tháng 3 năm 2018 ngay nếu xác định xây dựng trong thời gian này

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 4 năm 2018

Nếu kế hoạch xây dựng của bạn tiến hành vào tháng 4 năm 2018, xem ngày tốt khởi công xây dựng tháng 4/2018 này để có được sự thuận lợi nhất

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 5 năm 2018

Xem ngày khởi công trước khi xây dựng là một việc làm không thể thiếu. Với những ai có nhu cầu xây nhà tháng 5 năm 2018 thì hãy xem ngày tốt khởi công để gặp nhiều may mắn nhé.

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 6 năm 2018

Bạn muốn xem ngày khởi công trong tháng 6 năm 2018 nhưng băn khoăn không biết nên chọn ngày nào tốt để khởi công xây dựng gặp được thuận lợi

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 7 năm 2018

Tại sao cần phải xem ngày khởi công tháng 7/2018 trước khi xây dựng ? Nhiều người đặt câu hỏi này. Hãy tìm lời giải đáp và xem ngày tốt khởi công trong tháng 7 năm 2018 nhé!

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 8 năm 2018

Trong tháng 8/2018 có những ngày tốt nào để khởi công xây dựng? bạn muốn xem ngày tốt khởi công tháng 8 năm 2018 để chọn ngày hợp tuổi, theo phong thủy khởi công xây dựng gặp thuận lợi

Xem ngày tốt khởi công trong tháng 9 năm 2018

Nhiều bạn có ý định xây nhà trong tháng 9 năm 2018 và cần xem ngày khởi công để gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Hãy xem ngày tốt khởi công trong tháng 9/2018 để chọn ngày hợp tuổi

logo